อาคเนย์ผุดโครงการกู้เงินกรมธรรม์ออนไลน์ช่วยลูกค้าฝ่าโควิด-19

03 ก.พ. 2564 เวลา 14:15 น.282

อาคเนย์ผุดโครงการกู้เงินกรมธรรม์ออนไลน์ช่วยลูกค้าฝ่าโควิด-19 อนุมัติเร็วใน 1 วัน

นางภฤตยา สัจจศิลา กรรมการผู้จัดการ บริษัท อาคเนย์ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า บริษัทฯ ได้ดำเนินโครงการเงินกรมธรรม์ออนไลน์ (E- Policy Loan) รู้ผลภายใน 1 วัน โดยสามารถกู้ได้เริ่มต้นตั้งแต่ 10,000 - 100,000 บาท ต่อ 1 กรมธรรม์ของมูลค่าเวนคืนในกรมธรรม์ประกันชีวิต อัตราดอกเบี้ยขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของกรมธรรม์แต่ละประเภท ซึ่งเปิดให้นำมูลค่าเวนคืนในกรมธรรม์ประกันชีวิตออกมาใช้ก่อน เพื่อแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่าย โดยที่ยังคงความคุ้มครองชีวิตตามเงื่อนไขกรมธรรม์ เริ่มแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

              “อาคเนย์เข้าใจลูกค้าและประชาชนที่ได้รับผลกระทบในช่วงสถานการณ์โควิด-19 (Covid-19) ที่อาจมีความจำเป็นต้องใช้จ่ายเงิน จึงเกิดเป็นโครงการกู้เงินกรมธรรม์ออนไลน์ดังกล่าวขึ้น โดยสามารถขอยื่นกู้ได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป”

              ทั้งนี้  บริษัทฯได้นำเทคโนโลยีดิจิทัลมาพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการให้มีประสิทธิภาพดียิ่งขึ้น เพื่อช่วยให้ลูกค้าใช้ชีวิตอย่างไร้ความกังวลใจ ได้รับความสะดวกสบายและรวดเร็วมากขึ้น โดยไม่ต้องเดินทางไปกรอกเอกสารที่สาขา ก็สามารถที่จะขอกู้เงินกรมธรรม์ผ่านออนไลน์ได้ทันทีตามแบบฉบับของวิถีชีวิตใหม่ (New Normal) โดยเฉพาะอย่างยิ่งในยามภาวะฉุกเฉินที่ต้องการตัวช่วยให้สามารถดำเนินชีวิตและขับเคลื่อนธุรกิจต่อไปได้อย่างไม่ติดขัด 

              สำหรับผู้ที่สนใจใช้บริการกู้เงินกรมธรรม์ของอาคเนย์ จะต้องเป็นลูกค้าของอาคเนย์ประกันชีวิต โดยไม่ต้องมีบุคคลค้ำประกัน ผู้เอาประกันสามารถเลือกชำระคืนเงินกู้แบบผ่อนชำระเป็นรายงวด หรือจะปิดยอดทั้งหมดได้ทันที

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

SME D Bank คลอดอั่งเปาสินเชื่อดอกเบี้ยต่ำหนุนเอสเอ็มอีรับตรุษจีน

คนไทยกลับจากมาเลเซียผ่านด่านสะเดาติดเชื้อโควิด-19 เพิ่ม 1 ราย

"ประกันสังคม" ย้ำอีกรอบลดเงินสมทบประกันตนมาตรา33 และ ม.39 เยียวยาโควิด

เปิดไทม์ไลน์"โควิดมหาสารคาม" พบหมอคลินิกเอกชนติดเป็นรายที่18

“โควิดกทม.” ติดเชื้อเพิ่มอีก 4 ราย ยังถูกจัดเป็น “พื้นที่สีแดง”

แท็กที่เกี่ยวข้อง