8 มีนาคม 2021

5 ประสบการณ์ ต้องทำ @ “สวิสเซอร์แลนด์”

28 Jan 2021 08:30 น.
อ่าน 1,538 ครั้ง

5 ประสบการณ์ ต้องทำ @ “สวิสเซอร์แลนด์”

เมื่อคุณได้ไปเยือนประเทศสวิสเซอร์แลนด์ มี 5 ประสบการณ์ในการท่องเที่ยว แนะนำว่าต้องทำ พลาดแล้วจะเสียใจ


5 ประสบการณ์ ต้องทำ @ “สวิสเซอร์แลนด์”

5 ประสบการณ์ ต้องทำ @ “สวิสเซอร์แลนด์”

5 ประสบการณ์ ต้องทำ @ “สวิสเซอร์แลนด์”

กระเช้าลอยฟ้าไอเกอร์เอ็กซ์เพรส  (Eiger Express)

ตั้งแต่วันที่ 5 ธันวาคม 2563 กระเช้าลอยฟ้าไอเกอร์เอ็กซ์เพรสแบบใหม่ สามารถพาคุณออกจากสถานี กรินเดิลวาลด์ ไปยังสถานีไอเกอร์ กลาเซียร์ ในเวลาเพียง 15 นาที  จากจุดนี้คุณยังสามารถต่อไปที่ยอดเขายุงเฟรายอค (Jungfraujoch) ที่ได้ชื่อว่า จุดสูงสุดแห่งยุโรป (Top of Europe) โดยใช้เวลาเร็วขึ้นกว่าเดิม 47 นาที ซึ่งมีเวลามากพอสำหรับคุณ ที่จะได้สัมผัสประสบการณ์ความอลังการ อันน่าทึ่ง ของทิวทัศน์ ณ ความสูง 3,454 เมตร เหนือระดับน้ำทะเล และเพลิดเพลินไปกับ   แหล่งท่องเที่ยว เช่น ไอซ์ พาเลส, อัลไพน์ เซนเซชัน และ สโนว์ ฟัน ปาร์ก กระเช้าล้ำสมัยขนาด 26 ที่นั่ง จะนำพาคุณ เข้าใกล้ด้านเหนือของไอเกอร์ที่ระดับความสูง 1,800 เมตร  หลังจากที่คุณมาถึงไอเกอร์ กลาเซียร์ ทิวทัศน์ที่สวยงาม ของภูเขาแบบพาโนรามา อันน่าหลงใหล รอคอยคุณอยู่

ข้อมูลเพิ่มเติม Eiger Express : https://www.myswitzerland.com/en-ch/destinations/jungfraujoch/?utm_source=www.thansettakij.com&utm_medium=linkinarticle&utm_campaign=RecoverySEA&utm_term=EigerExpress&utm_content=28thJanuary20215 ประสบการณ์ ต้องทำ @ “สวิสเซอร์แลนด์”

5 ประสบการณ์ ต้องทำ @ “สวิสเซอร์แลนด์”

พิพิธภัณฑ์ ช็อกโกแลต “ลินด์” (LINDT HOME  OF CHOCOLATE)

ประสบการณ์ในแบบอินเตอร์แอกทีฟ ของโลกแห่งช็อกโกแลต สำหรับเด็กและผู้ใหญ่ เมื่อมาเยือน พิพิธภัณฑ์ ช็อกโกแลต “ลินด์” ของเรา ซึ่งที่นี่ยังเป็นร้านช็อกโกแลต ลินด์ ที่ใหญ่ที่สุดในโลก (500 ตารางเมตร) และความงดงามของน้ำพุ ช็อคโกแลต ลินด์ ที่กำลังรอคุณอยู่ เช่นเดียวกับ ทัวร์ ช็อกโกแลต ในแบบอินเตอร์แอกทีฟ สัมผัสถึงเรื่องราวเกี่ยวกับมรดกทางวัฒนธรรมของช็อกโกแลตของสวิส ซึ่งจะทำให้คุณหลงไหลในโลกแห่งช็อกโกแลตและสัมผัสประสบการณ์บางสิ่ง ที่พิเศษจริงๆ ไม่ว่าคุณจะมาคนเดียว หรือมากับครอบครัวและเพื่อนฝูง หรือ เพื่อนร่วมงาน เรารอคอยการมาเยี่ยมชมของคุณ

ข้อมูลเพิ่มเติม LINDT HOME  OF CHOCOLATE :  

https://www.myswitzerland.com/en-ch/experiences/lindt-home-of-chocolate/?utm_source=www.thansettakij.com&utm_medium=linkinarticle&utm_campaign=RecoverySEA&utm_term=Lindt&utm_content=28thJanuary2021

 


5 ประสบการณ์ ต้องทำ @ “สวิสเซอร์แลนด์”

5 ประสบการณ์ ต้องทำ @ “สวิสเซอร์แลนด์”

Golden Pass Panoramic

จากซไวซิมเมน รถไฟระดับพรีเมี่ยมที่คุณสามารถชมวิวระหว่างทางได้แบบพาโนรามา จะเริ่มออกเดินทางไปยัง เมืองมองเทรอซ์ และเชื่อมต่อภูมิภาคที่พูดภาษาเยอรมันและฝรั่งเศส คุณจะได้ซึมซับข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับวัฒนธรรม ที่หลากหลายของสวิตเซอร์แลนด์แต่ละเรื่องราว ให้ความรู้สึกราวกับว่าทิวทัศน์ที่ผ่านไป ถูกสร้างขึ้นโดยเฉพาะสำหรับ การเดินทางแบบพาโนรามานี้ วิวที่สวยงามน่ารักผ่านสายตาให้ได้เห็น อย่างต่อเนื่อง ภาพหนึ่งผ่านไป ภาพหนึ่งก็ผ่านเข้ามา ฝูงวัวกินหญ้าในทุ่งเขียวชอุ่ม บ้านไม้สไตล์ชาเล่ต์ แบบดั้งเดิมตั้งอยู่บนเนินเขาอันอ่อนโยน ฉากหลังของภาพทั้งมวลคือ  ยอดเขาอัลไพน์อันน่าตื่นตาตื่นใจ และภาพงดงามที่สุดจะเก็บไว้เป็นสิ่งสุดท้าย นั่นคือก่อนถึงมองเทรอซ์ คุณจะได้พบกับทิวทัศน์ อันแสนงามสุดประทับใจคือ ความระยิบระยับของทะเลสาบเจนีวาที่ปรากฏกระจ่างอยู่เบื้องหน้าผู้มาเยือน “โกลเด้น พาส พาโนรามิก” เป็นเส้นทางรถไฟสายหนึ่งของ “ โกลเด้น พาส ไลน์” จึงเป็นส่วนหนึ่งของเส้นทางรถไฟ สายท่องเที่ยวแห่งสวิตเซอร์แลนด์ “แกรนด์ เทรน ทัวร์ สวิตเซอร์แลนด์”

ข้อมูลเพิ่มเติม Golden Pass Panoramic: https://www.myswitzerland.com/en-ch/experiences/goldenpass-mob-panoramic/?utm_source=www.thansettakij.com&utm_medium=linkinarticle&utm_campaign=RecoverySEA&utm_term=GoldenPassPanoramic&utm_content=28thJanuary2021

 

5 ประสบการณ์ ต้องทำ @ “สวิสเซอร์แลนด์”

5 ประสบการณ์ ต้องทำ @ “สวิสเซอร์แลนด์”

ล็อยเคอร์บาด (Leukerbad)

ชาวโรมันเป็นกลุ่มแรกๆ ที่รู้จักคุณสมบัติในการบำบัดของน้ำพุร้อนแห่งล็อยเคอร์บาด รีสอร์ทสปาร้อนแห่งนี้ตั้งอยู่ใน โอบล้อมของหุบเขาวาเลส์ (Valais) และเป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมสำหรับผู้ที่ใส่ใจในสุขภาพ และปริมาณน้ำที่มีอุณหภูมิ 51 องศาเซสเซียสจำนวน 3.9 ล้านลิตรจากน้ำพุร้อน 65 แห่งในภูเขาที่ไหลลงสู่อ่างน้ำร้อนของล็อยเคอร์บาดทุกวันเพื่อบำบัดร่างกายและ  จิตใจของผู้มาเยือน การอาบน้ำพุร้อนไปพร้อมกับความเพลิดเพลินชมทัศนียภาพของพระอาทิตย์ตกหลังหุบเขาที่ปกคลุมด้วยหิมะขาวโพลนคือ ประสบการณ์สวรรค์บนดินอย่างแท้จริง

ข้อมูลเพิ่มเติม Leukerbad : https://www.myswitzerland.com/en-ch/destinations/leukerbad/?utm_source=www.thansettakij.com&utm_medium=linkinarticle&utm_campaign=RecoverySEA&utm_term=Leukerbad&utm_content=28thJanuary2021

 

5 ประสบการณ์ ต้องทำ @ “สวิสเซอร์แลนด์”

5 ประสบการณ์ ต้องทำ @ “สวิสเซอร์แลนด์”

เมืองจำลองแห่งสวิส ( Swiss Miniature)

หากคุณเดินทางจากอิตาลีไปสวิตเซอร์แลนด์ จุดแรกที่คุณควรจะหยุดแวะ คือ เมืองจำลองแห่งสวิส หรือ Swiss Miniature ในแคว้นทิชิโนที่แสนงดงาม สถานที่แห่งนี้ได้จำลอง ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ที่ถูกย่อขนาดจนเล็กจิ๋ว ในเมืองจำลองแห่งนี้คุณได้เพลิดเพลินกับการชมกว่า 128 ชิ้นงาน มีทั้งโมเดลบ้าน ปราสาท และอนุสาวรีย์ ตั้งอยู่กลางแจ้ง บนพื้นที่สวนสาธารณะขนาด 14,000 ตารางเมตร โมเดลเหล่านี้ได้รับการสร้างสรรค์ขึ้นอย่างพิถีพิถันในรายละเอียด และรายล้อม ไปด้วยไม้ดอกไม้ประดับหลากหลายสายพันธุ์ เป็นวิธีที่ดีที่จะเริ่มต้นทำความรู้จักสารพันสรรพสิ่งที่สวิตเซอร์แลนด์จัดเตรียมไว้ต้อนรับคุณ                                                                                   

ข้อมูลเพิ่มเติม Swiss Miniature : https://www.myswitzerland.com/en-ch/experiences/swissminiatur/?utm_source=www.thansettakij.com&utm_medium=linkinarticle&utm_campaign=RecoverySEA&utm_term=SwissMiniature&utm_content=28thJanuary2021

 

Discover your Switzerland Package :  www.MySwitzerland.com/earlybirdthailand

 

Ads E-Book

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อน กับ LINE @thansettakij

Add Line Friend