3 มีนาคม 2021

โฟมลดสิวของอะไรดี? แนะนำโฟมขจัดปัญหาสิวประจำปี 2021 ปังปุทุกตัว!

31 Jan 2021 10:50 น.
อ่าน 151 ครั้ง

โฟมลดสิวของอะไรดี? แนะนำโฟมขจัดปัญหาสิวประจำปี 2021 ปังปุทุกตัว!

ปฏิเสธไม่ได้ว่าหนึ่งในปัญหาผิวที่มักจะมากวนใจเราอยู่บ่อยๆ นั้นก็คือปัญหาเรื่องสิวเนี่ยแหละ ยิ่งหากใครอยู่ในวัยรุ่นแล้ว เชื่อว่าก็คงจะปวดหัวกับปัญหาเรื่องสิวๆ ไม่น้อย อย่างไรก็ตามเราขอแนะนำว่าหากต้องการจะแก้ปัญหาเรื่องสิว ก็คงต้องเริ่มจากการดูแลผิวหน้าและล้างหน้าให้สะอาดเสียก่อน ดังนั้นการเลือกโฟมล้างหน้าจึงเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างมาก แต่ก็ต้องยอมรับว่าในปัจจุบันก็มีโฟมล้างหน้าให้เลือกมากมายหลายแบรนด์ ดีบ้างไม่ดีบ้างปะปนกันไป แต่ในบทความนี้เราจะมาแนะนำโฟมล้างหน้าลดสิวตัวเด็ดให้ทุกคนได้ไปตำกัน บอกเลยว่าปังทุกตัว อย่ารอช้า ไปอ่านกันเลย!

โฟมลดสิวของอะไรดี? แนะนำโฟมขจัดปัญหาสิวประจำปี 2021 ปังปุทุกตัว!NIVEA Rosy White Hokkaido Rose Serum Whip Foam

บอกลาเรื่องสิวๆ พร้อมบำรุงให้ผิวคุณกระจ่างใสด้วยโฟมลดสิว Hokkaido Rose Serum Whip Foam จาก NIVEA กันได้เลย ซึ่งจุดเด่นของโฟมตัวนี้นั้นไม่เพียงแต่จะช่วยลดสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ แต่ยังช่วยขจัดความหมองคล้ำ และทำให้หน้ากระจ่างใสได้ในตัวเดียว นอกจากนี้สารสกัดจากดอกฮอกไกโดโรสก็ยังจะช่วยให้คุณมีผิวเรียบเนียนได้อีกด้วย เรียกได้ว่าครบจบในตัวเดียวไปเลยจ้า

Biore Speedy Micellar Acne Care

สำหรับโฟมลดสิวตัวนี้นั้นเหมาะอย่างมากกับผู้ที่ชื่นชอบการแต่งหน้า แต่จริงๆ แล้วไม่แต่งหน้าก็สามารถใช้ได้เหมือนกันนะ เพราะด้วยพลังของ Micellar โฟมตัวนี้จึงช่วยขจัดสิ่งสกปรก และเครื่องสำอางบนหน้าของคุณได้อย่างหมดจด และที่สำคัญก็คือสามารถช่วยลดแบคทีเรียอันเป็นสาเหตุของการเกิดสิวได้อย่างดีเยี่ยม แถมราคาก็ไม่แพง คุ้มค่าสุดๆ


Cetaphil Gentle Skin Cleanser

หากใครมีผิวแพ้ง่าย ใช้อะไรก็หน้าแดง หน้าลอก หรือสิวเห่อ เราขอให้คุณลองคลีนเซอร์จาก Cetaphil ตัวนี้! เหมาะอย่างยิ่งกับผู้ที่มีสิวผด และไม่ชอบใช้โฟมที่ทำให้หน้าแห้งตึง เพราะคลีนเซอร์ตัวนี้จะให้ความรู้สึกตอนใช้งานเหมือนคุณใช้น้ำเปล่าล้างเลยล่ะ แต่เพิ่มฟังก์ชันในการขจัดสิ่งสกปรกโดยที่ไม่เอาความชุ่มชื้นบนใบหน้าออกไปด้วย เป็นอีกตัวที่คนผิวแพ้ง่ายควรมีติดบ้านไว้เลย

Acne Aid

ที่สุดแห่งตำนานของโฟมล้างหน้าลดสิว ช่วยเรื่องสิวแบบเน้นๆ โดยผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ Acne Aid นั้นมีให้เลือกทั้งแบบสีแดงที่เหมาะกับคนผิวมันเป็นสิวง่าย และสีฟ้าที่เหมาะกับคนมีผิวแพ้ง่าย ซึ่งทั้งสองสูตรนี้ช่วยลดสิวได้อย่างดีเยี่ยม ไม่ทำให้หน้าแห้งตึงเอี๊ยด และยิ่งใครที่เป็นสิวอักเสบเยอะๆ ตัวนี้ก็เหมาะอย่างมาก ทั้งยังช่วยปรับสมดุลผิวของคุณและให้ความชุ่มชื้นแบบพอดีๆ อีกด้วย

หากใครกำลังมองหาโฟมลดสิวที่มีประสิทธิภาพและไม่ทำร้ายผิวของคุณ ก็บอกเลยว่าโฟมลดสิวที่เราได้แนะนำไปนั้นเหมาะอย่างมาก ทั้งนี้ทั้งนั้นการจะเลือกใช้ตัวไหนก็ขึ้นอยู่กับความต้องการของคุณว่าเป็นคนมีผิวแบบไหน และไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตเป็นอย่างไร 

Ads E-Book

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อน กับ LINE @thansettakij

Add Line Friend