13 พฤษภาคม 2021

"มารวย"สวนโควิดปั้นทาวน์โฮมครั้งแรกราคาไม่ถึง2ล้าน

03 May 2021 15:28 น.
อ่าน 313 ครั้ง

"มารวย"สวนโควิดปั้นทาวน์โฮมครั้งแรกราคาไม่ถึง2ล้าน

    “มารวย เรียลเอสเตท” ตอกย้ำผู้นำอสังหาฯ ภาคตะวันออก โฟกัสแปดริ้วเมืองน่าอยู่ ปั้นทาวน์โฮมครั้งแรก “ทรอฟี บ้านโพธิ์” สไตล์อังกฤษราคาไมถึง 2 ล้าน


การมาของโควิด-19 ระลอก 3 ส่งผลกระทบในวงกว้าง แต่สำหรับบริษัท มารวย เรียลเอสเตท จำกัด บริษัทในเครือแพทโก้ กรุ๊ป กลับตอกย้ำความเป็นผู้นำธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ในพื้นที่ภาคตะวันออกที่มองว่าความต้องการที่อยู่อาศัยยังมีต่อเนื่องหากมีสไลต์ที่แตกต่างราคาจับต้องได้ ทำเลตอบโจทย์และเต็มไปด้วยพื้นที่สีเขียวเพื่อช่วยลดผลกระทบสิ่งแวดล้อมตลอดจนเชื้อโรคร้าย นายสืบวงษ์ สุขะมงคล ประธานกรรมการบริหาร แพทโก้ กรุ๊ป และบริษัท มารวย เรียลเอสเตท จำกัด บริษัทในเครือ กล่าวว่า โครงการ ทรอฟี บ้านโพธิ์ ถือว่าเป็นการทำตลาดทาวน์โฮมครั้งแรกของบริษัท มารวย เรียลเอสเตท

เนื่องจากที่ผ่านมา บริษัท  เน้นการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์แนวราบประเภทบ้านเดี่ยวระดับราคา 3-5 ล้านบาท และเนื่องจากช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา ตลาดทาวน์โฮมในพื้นที่ฉะเชิงเทรามีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง ดังนั้นจึงเห็นโอกาสในการทำตลาดทาวน์โฮมในครั้งนี้ ซึ่งแตกต่างจากคู่แข่งขัน ราคา จับต้องได้ไม่เกิน2ล้านบาท ขณะทำเลค่อนข้างได้เปรียบรองรับกลุ่มลูกค้าจากส่วนกลางที่เดินทางมาทำงานในพื้นที่เขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออกหรืออีอีซีทั้งภาคเอกชนอย่างนิคมอุตสาหกรรมข้าราชการตลอดจนกลุ่มลูกค้าที่อยู่ในพื้นที่จังหวัดฉะเชิงเทราและพื้นที่ใกล้เคียงซึ่งสามารถเดินทางสะดวกไปกลับกรุงเทพมหานครกับแหล่งงานได้สะดวกจากระบบโครงสร้างพื้นฐานที่รองรับสมบูรณ์ทีสำคัญจังหวัดฉะเชิงเทรายังถูกกำหนดให้เป็นเมืองน่าอยู่ที่อยู่อาศัยชั้นดีตามนโยบายรัฐบาล 

บริษัทจึงนำแลนด์แบงก์ที่สะสมมานาน เล็งเห็นศักยภาพ ออกพัฒนามาพัฒนาโครงการ “ทรอฟี บ้านโพธิ์-TROFY Baan Pho” ทาวน์โฮม สไตล์อังกฤษ มูลค่าโครงการ 600 ล้านบาท บนพื้นที่ 25-3-57 ไร่ จำนวน 195 หลัง ภายใต้คอนเซ็ปต์  “OWN YOUR SUCCESS-รางวัล แห่งความสำเร็จ” มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายชูจุดเด่นด้วยดีไซน์สไตล์อังกฤษ เน้นพื้นที่สีเขียว ร่มไม้นานา พรรณเพื่อให้ผู้อยู่อาศัยได้ผ่อนคลาย
    โครงการ “ทรอฟี บ้านโพธิ์-TROFY Baan Pho” มีการแบ่งประเภทบ้านออกเป็น 3 รูปแบบ เพื่อให้ตรงตามความต้องการของผู้อยู่อาศัย HONOR 5 (ออเนอร์ 5)  ให้เกียรติตัวเองด้วยการมอบรางวัลให้กับชีวิตด้วยบ้าน ทาวน์โฮม 2 ชั้น หน้ากว้าง 5 เมตร  ขนาด 145 ตารางเมตร  “ออเนอร์ 5.7” ทาวน์โฮม 2 ชั้น หน้ากว้าง 5.7 เมตร ขนาด 165 ตารางเมตร ดีไซน์อบอุ่นเพียบพร้อมด้วยพื้นที่จัดสรรอย่างลงตัว ด้วยดีไซน์บ้านแฝด 2 ชั้น “ไพร์ด” สไตล์อังกฤษ ขนาด 142.5 ตารางเมตร 

สำหรับโครงการ “ทรอฟี บ้านโพธิ์-TROFY Baan Pho” ยังมีการออกแบบเพื่อการอยู่อาศัยอย่างแท้จริง ด้วยการเน้นฟังก์ชั่นและพื้นที่ใช้สอยเพื่อตอบสนองการอยู่อาศัย เน้นตอบโจทย์กลุ่มคนรุ่นใหม่ที่กำลังสร้างครอบครัว ,กลุ่มคนที่กำลังขยายครอบครัว, กลุ่มคู่รัก, LGBT, กลุ่มเริ่มต้นครอบครัวที่สามารถใช้พื้นที่ได้เต็มที่ ครบครับด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และสบายทุกการเดินทาง ใกล้ห้างสรรพสินค้าโรบินสันฉะเชิงเทรา, โรงพยาบาลพุทธโสธร, โรงเรียนอินเตอร์ทอทส์ ไตรลิงกวล, นิคมอุตสาหกรรมทีเอฟดี, วัดโสธรวราราม วรวิหาร, และสนามบินสุวรรณภูมิ ด้วยแนวคิดที่ว่า หลังจากมุ่งมั่นทุ่มเทกับการทำงานสร้างตัวมาหลายปี ให้บ้าน “ทรอฟี” ได้เป็นรางวัลที่ดีที่สุด ในราคาเริ่มต้นเพียง 1.99 ล้านบาท ขณะนี้อยู่ระหว่างเปิดจองมีลูกค้าให้ความสนใจจำนวนมาก 

"มารวย"สวนโควิดปั้นทาวน์โฮมครั้งแรกราคาไม่ถึง2ล้าน

หน้า 19-20 หนังสือพิมพ์ฐานเศรษฐกิจ ปีที่ 41  ฉบับที่ 3,674 วันที่ 29 เมษายน - 1 พฤษภาคม พ.ศ. 2564
 


Ads E-Book

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อน กับ LINE @thansettakij

Add Line Friend