12 มิถุนายน 2021

LPN ชี้ตลาดบ้านลักซ์ชัวรี่ยังเดินหน้า

05 Aug 2020 12:22 น.
อ่าน 554 ครั้ง

LPN ชี้ตลาดบ้านลักซ์ชัวรี่ยังเดินหน้า

LPN เผยวิกฤติไวรัสโควิด-19 กระทบกำลังซื้อลูกค้าระดับบนไม่มาก ชี้ตลาดบ้านลักซ์ชัวรี่ยังไปได้ต่อ หลัง 2 ไตรมาสแรกทำยอดขาย-โอน BAAN 365 RAMA III By LPN ได้ตามเป้า เตรียมเปิดแคมเปญใหม่ BAAN 365 RAMA III “INFINITE SURPRISE” ในวันที่ 8 เดือน 8 เพิ่มความคุ้มค่าให้ลูกค้าด้วยข้อเสนอพิเศษเพื่อเร่งการตัดสินใจซื้อ มั่นใจปิดโครงการแรกได้ตามแผน พร้อมเดินหน้าเปิดโครงการใหม่ใจกลางเมืองทองธานีต้นปีหน้า


นายโอภาส ศรีพยัคฆ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท แอล.พี.เอ็น.ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน)(LPN) เปิดเผยว่า แม้ตลาดอสังหาริมทรัพย์โดยภาพรวมจะได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 แต่สำหรับบ้านพักอาศัยในระดับลักซ์ชัวรี่ถือว่าได้รับผลกระทบไม่มากนักและตลาดยังพอไปได้ เนื่องจากกลุ่มเป้าหมายของตลาดลักซ์ชัวรี่ส่วนใหญ่ไม่ได้รับผลกระทบด้านการเงินจากภาวะเศรษฐกิจที่ชะลอตัวและยังมีความต้องการซื้ออย่างต่อเนื่อง แต่จะเลือกซื้อโครงการที่อยู่ในทำเลที่ดี มีความคุ้มค่า มีแนวคิดการออกแบบบ้านและโครงการที่สามารถตอบโจทย์การอยู่อาศัยและตอบสนองรสนิยมส่วนตัวของผู้เป็นเจ้าของได้เป็นอย่างดี

สำหรับทาวน์โฮมและบ้านเดี่ยวในโครงการ BAAN 365 RAMA III By LPN ซึ่งเป็นโครงการลักซ์ชัวรี่ระดับราคา 23-90 ล้านบาทของบริษัท ในช่วง 2 ไตรมาสที่ผ่านมามียอดขายเป็นไปตามเป้าทั้งการขาย และโอน โดยไตรมาส 1 สามารถทำยอดขายไปได้ 110 ล้านบาท ส่วนไตรมาส 2 ทำยอดขายได้ 260 ล้านบาท จากเป้าที่ตั้งไว้ 250 ล้านบาท และมียอดโอนเป็นไปตามเป้าหมายที่วางไว้

LPN ชี้ตลาดบ้านลักซ์ชัวรี่ยังเดินหน้า

 สำหรับในครึ่งปีหลังหากไม่เกิดการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ระลอก 2 คาดว่า บริษัทจะสามารถทำยอดขายโครงการ BAAN 365 RAMA III By LPN  ได้ตามเป้าหมาย 800 ล้านบาท โดยบริษัทได้จัดแคมเปญล่าสุด BAAN 365 RAMA III “INFINITE SURPRISE” วันที่ 8 เดือน 8 นำบ้านและทาวน์โฮมพร้อมอยู่จำนวน 8 ยูนิต มูลค่ารวม 400 ล้านบาทมามอบข้อเสนอพิเศษพร้อมกับส่วนลดสูงสุด 8 ล้านบาท สำหรับผู้ที่สนใจซื้อโครงการภายในวันที่ 1 - 31 สิงหาคม 2563 โดยกิจกรรมดังกล่าวจะจัดขึ้นที่สำนักงานขายของโครงการตลอดเดือนสิงหาคมนี้

LPN ชี้ตลาดบ้านลักซ์ชัวรี่ยังเดินหน้า

นายโอภาส กล่าวต่ออีกว่า สำหรับโครงการ BAAN 365 RAMA III By LPN  มีมูลค่าโครงการประมาณ 3,200 ล้านบาท เป็นโครงการบ้านพักอาศัยในระดับลักซ์ชัวรี่โครงการแรกของบริษัท ซึ่งหลังจากเปิดโครงการมาได้ประมาณ 2 ปี มียอดขายแล้วประมาณ 70% คิดเป็นมูลค่ารวม 2,200 ล้านบาท โครงการออกแบบภายใต้แนวคิด Livable Simple Luxury House ตั้งอยู่บนทำเลย่านพระราม 3 ใกล้ห้างสรรพสินค้า และยังอยู่ใกล้บางกระเจ้า แหล่งโอโซนขนาดใหญ่ของกรุงเทพฯ 


นอกจากนี้ บริษัทให้ความสำคัญกับการบริหารชุมชนหลังการขาย ภายใต้แนวคิด “ชุมชนน่าอยู่” ที่ดูแลลูกค้าในทุกระดับตลอดการเข้าพักอาศัย ด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญการบริหารชุมชนมากว่า 31 ปี ที่สั่งสมเป็นคุณค่าของทั้งผลิตภัณฑ์ (Product Value) และบริการ (Service Value) ในทุกโครงการจะช่วยให้ลูกค้ามั่นใจและอบอุ่นใจกับการได้อยู่อาศัยในทุกโครงการที่บริษัทดูแลยิ่งในภาวะไม่ปกติ เช่น สถานการณ์แพร่ระบาดของไวรัส COVID-19 บริษัทได้เพิ่มความเข้มข้นในการดูแลเจ้าของร่วมอย่างใกล้ชิดและสามารถควบคุมการแพร่ระบาดในโครงการได้อย่างดี ทำให้ทุกครอบครัวอยู่อย่างปลอดภัย

สำหรับโครงการ BAAN 365 RAMA III By LPN คาดว่าจะสามารถปิดการขายทั้งหมดได้ภายใน 2 ปีครึ่ง จากปกติโครงการในระดับราคาดังกล่าวจะใช้เวลาปิดโครงการภายใน 3-5 ปี บริษัทจึงมีแผนจะเปิดโครงการในแบรนด์ BAAN 365 โครงการต่อไปประมาณต้นปี 2564 บนทำเลแจ้งวัฒนะ เมืองทองธานี เพื่อขยายฐานกลุ่มลูกค้าระดับบนให้กว้างออกไป
 

Ads E-Book

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อน กับ LINE @thansettakij

Add Line Friend