3 มีนาคม 2021

“หมอวรงค์”ลาออกจาก"รปช." จ่อตั้งกลุ่มการเมืองใหม่

24 Jun 2020 10:29 น.
อ่าน 559 ครั้ง

“หมอวรงค์”ลาออกจาก"รปช." จ่อตั้งกลุ่มการเมืองใหม่

“หมอวรงค์”ลาออกจากพรรครวมพลังประชาชาติไทย เตรียมตั้งกลุ่มการเมืองใหม่ให้ความรู้ประชาชน ระบุหากยังสังกัดพรรคจะมีข้อจำกัดหาแนวร่วมและไม่คล่องตัว


“หมอวรงค์”ลาออกจาก"รปช." จ่อตั้งกลุ่มการเมืองใหม่

 

วันที่ 24 มิ.ย.2563 นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม อดีตประธานเจ้าหน้าที่บริหารพรรครวมพลังประชาชาติไทย (รปช.) โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊ก Warong Dechgitvigrom ว่า “ผมมีโอกาสปรึกษาท่านสุเทพ (นายสุเทพ เทือกสุบรรณ) ถึงปัญหาทางการเมืองในยุคปัจจุบัน นั่นคือความจำเป็นต้องให้ความรู้แก่ประชาชน ซึ่งผมเองนั้น สามารถทำหน้าที่ตรงนี้ได้

 

“แต่การสังกัดพรรคการเมือง อาจจะมีข้อจำกัด ในการหาแนวร่วมและไม่คล่องตัว ผมจึงตัดสินใจ ขอลาออกจากสมาชิกพรรครวมพลังประชาชาติไทย
 ผมมีโอกาสปรึกษาท่านสุเทพ ถึงปัญหาทางการเมืองในยุคปัจจุบัน นั่นคือความจำเป็นต้องให้ความรู้แก่ประชาชน ซึ่งผมเองนั้น สามารถทำหน้าที่ตรงนี้ได้

 

แต่การสังกัดพรรคการเมือง อาจจะมีข้อจำกัด ในการหาแนวร่วมและไม่คล่องตัว ผมจึงตัดสินใจ ขอลาออกจากสมาชิกพรรครวมพลังประชาชาติไทย

 

“ตั้งใจจะไปเชิญชวน ผู้ที่มีความห่วงใยประเทศ มาตั้ง "กลุ่มการเมือง" ให้ความรู้และเสนอทางออกปัญหาของบ้านเมือง รวมทั้งจะไปเป็นวิทยากรบรรยายพิเศษให้แก่สถาบันทิศทางไทย เพื่อนๆ มีข้อเสนอแนะใดๆ ยินดีรับฟังครับ”
 


Ads E-Book

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อน กับ LINE @thansettakij

Add Line Friend