3 มีนาคม 2021

“กรณ์”นำทีมกล้าอาสาลุยช่วยน้ำท่วมเมืองคอน

04 Dec 2020 18:10 น.
อ่าน 153 ครั้ง

“กรณ์”นำทีมกล้าอาสาลุยช่วยน้ำท่วมเมืองคอน

“กรณ์”นำทีมกล้าอาสา ลุยช่วยน้ำท่วมช่วยเหลือผู้ประสบภัยเมืองคอน


 

ที่จ.นครศรีธรรมราช วันนี้(4 ธ.ค.63) นายกรณ์ จาติกวณิช หัวหน้าพรรคกล้า พร้อมด้วยทีมงานพรรคกล้า ลงพื้นที่ช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วม อำเภอพระพรหม จังหวัดนครศรีธรรมราช หลังจากเมื่อวานนี้ (3 ธันวาคม) ได้ระดมรับบริจาคสิ่งของยังชีพ ของกิน ของใช้ ข้าวสาร อาหารแห้ง น้ำดื่ม และยารักษาโรค จากพี่น้องชาวกรุงเทพมหานคร เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมแก่ชาวนครศรีธรรมราช 


โดยในช่วงสายของวันนี้ นายกรณ์ ได้เยี่ยมชมโรงครัวของกล้าอาสา บริเวณตรงข้ามโรงพยาบาลมหาราชนครศรีธรรมราช ที่จัดโดยทีมกล้าอาสา ของพรรคกล้า ซึ่งตั้งขึ้นเพื่อเป็นช่วยเหลือพี่น้องชาวนครศรีธรรมราช ในโอกาสนี้ นายกรณ์ ได้ลงมือทอดไข่เจียวด้วยตนเอง เพื่อนำส่งผู้ประสบภัย จำนวน 300 กล่อง 

  “กรณ์”นำทีมกล้าอาสาลุยช่วยน้ำท่วมเมืองคอน

 

 จากนั้น นายกรณ์ พร้อมด้วยทีมงานพรรคกล้า ได้เดินทางไปช่วยผู้ประสบภัย ที่หมู่ 8 ตำบลช้างซ้าย อำเภอพระพรหม จังหวัดนครศรีธรรมราช ซึ่งทีมของพรรคกล้า ได้นำข้าวสารอาหารแห้ง กว่า 8 ตัน นำมาบริจาค โดยจากพรรคกล้า 5 ตัน และธารน้ำใจจากประชาชน อีก 3 ตัน 


ขณะเดียวกัน นายกรณ์ ยังมีโอกาสลงพื้นที่อย่างใกล้ชิดและพูดคุยกับพี่น้องประชาชนอย่างเป็นกันเอง 


อย่างไรก็ตาม สถานการณ์น้ำท่วมในอำเภอพระพรหม จังหวัดนครศรีธรรมราช ยังมีน้ำท่วมขังอยู่ โดยระดับน้ำท่วมสูงประมาณ 1.00 -1.20 เมตร คาดว่าหากฝนไม่ต่ำซ้ำลงอีกภายใน 1-2 วันนี้ ระดับน้ำจะลดลงเข้าสู่ภาวะปกติต่อไป

     “กรณ์”นำทีมกล้าอาสาลุยช่วยน้ำท่วมเมืองคอน  


Ads E-Book

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อน กับ LINE @thansettakij

Add Line Friend