12 เมษายน 2021

ชุดแต่ง M’z SPEED บุกไทยประเดิมอัลพาร์ด-เอสติมา

07 Apr 2017 14:07 น.
อ่าน 193 ครั้ง

ชุดแต่ง M’z SPEED บุกไทยประเดิมอัลพาร์ด-เอสติมา

M’z SPEED ญี่ปุ่น จับมือ BRG Group มุ่งพัฒนาสินค้าใหม่ เน้นตลาดพรีเมี่ยม ราคาสมเหตุสมผล หวังดันผงาดในอาเซียน ตั้งเป้าปีนี้ 1 พันล้าน ชูรถค่ายญี่ปุ่นสร้างยอด ล่าสุดเปิด 3 รุ่นใหม่ New Estima / Alphard/Vellfire ใน Motor Show2017

1โทรุ มัทซึโมโตะ (Mr.Toru Matsumoto) ประธาน บริษัท มัสซึโมโตะ จิโดซะ จำกัด (Matsumoto Jidosha Co.,Ltd) ผู้จำหน่ายรถยนต์ ชุดแต่ง และอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ ยี่ห้อ M’z SPEED จากประเทศญี่ปุ่น เปิดเผยว่า ได้ร่วมมือกับ BRG Group ในการพัฒนาและผลิตสินค้ารุ่นใหม่ๆ ออกสู่ตลาดไทย โดยเน้นสินค้าในระดับพรีเมี่ยม ที่ราคาสมเหตุสมผล เพื่อรองรับตลาดในประเทศไทยที่มีการเติบโตเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง คาดว่าน่าจะสามารถเปิดตัวและจำหน่ายสินค้าดังกล่าวได้ภายในปีนี้อย่างแน่นอน และหากตลาดในประเทศไทยได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ทาง M’z SPEED ญี่ปุ่น จะขยายตลาดไปยังประเทศในแถบอาเซียนเพิ่มขึ้น

ล่าสุด BRG Group ได้แนะนำรถยนต์รุ่นใหม่ของ M’z SPEED ออกสู่ตลาดไทย 3 รุ่น ได้แก่ M’z SPEED New Alphard, M’z SPEED New Vellfire และ M’z SPEED New Estima ในงาน Motor Show 2017 ณ อิมแพค เมืองธานี พร้อมกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ! รับส่วนลดสูงสุด 15% หรือเลือกผ่อน 0% นาน 6 เดือน พร้อมรับ Pointx2 และเครดิตเงินคืนสูงสุด 5,000 บาท เมื่อเลือกเป็นเจ้าของชุดแต่งของ M’z SPEED ทุกรุ่น ทุกแบบ

3ปัจจุบัน M’z SPEED ญี่ปุ่น มีผลิตภัณฑ์รถยนต์ ชุดแต่ง และอุปกรณ์ตกแต่งสำหรับรถญี่ปุ่น และรถยุโรป แบ่งสัดส่วนการจำหน่ายเป็น 70% สำหรับรถญี่ปุ่น และอีก 30% เป็นรถยุโรป นอกจากนี้ ยังมีชุดแต่งสำหรับรถยนต์รุ่นต่างๆ มากกว่า 420 แบบ โดยสามารถเลือกตกแต่งได้ตามสไตล์ที่ต้องการและสร้างความแตกต่างที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร อาทิ ชุดแต่งภายนอก ภายใน ล้อแม็ก ชุดท่อไอเสีย และเครื่องยนต์ เป็นต้น

 

Ads E-Book

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อน กับ LINE @thansettakij

Add Line Friend