11 พฤษภาคม 2021

"ดีเจมะตูม" โพสต์ไอจี ติดเชื้อโควิด-19 พร้อมขอโทษทุกคน

20 Jan 2021 19:20 น.
อ่าน 2,922 ครั้ง

"ดีเจมะตูม" โพสต์ไอจี ติดเชื้อโควิด-19 พร้อมขอโทษทุกคน

"ดีเจมะตูม" โพสต์ไอจี ติดเชื้อโควิด-19 หลังพบแพทย์ตรวจผลเป็นบวก เผยโรงพยาบาลกำลังมารับตัวไปรักษา พร้อมขอโทษทุกคน


เมื่อเวลาประมาณ 19.00 น. ที่ผ่านมา ดีเจมะตูม หรือ นายเตชินท์ พลอยเพชร ได้โพสต์ไอจีส่วนตัวว่า เมื่อคืนตรวจโควิดมากับคุณแม่ ผลของคุณแม่ เป็นลบ แต่ผล ดีเจมะตูม เป็นบวก ทางโรงพยาบาลรับไปรักษาตัว ต้องขอโทษโทรแจ้งคนใกล้ตัวภายใน 14 วันไม่ได้ขอแจ้งผ่านไอจี

 

ก่อนหน้านี้ แมทธิว ดีน และ ลีเดีย ศรัณย์รัชต์  ติดเชื้อโควิด-19 ปัจจุบันรักษาจนหายจากการติดเชื้อโควิด-19 แล้ว"ดีเจมะตูม" โพสต์ไอจี ติดเชื้อโควิด-19 พร้อมขอโทษทุกคน

ดีเจมะตูม หรือ นายเตชินท์ พลอยเพชร ชื่อเล่น มะตูม เป็นนักแสดง พิธีกร และผู้ดำเนินรายการวิทยุ. เตชินท์ เริ่มเป็นที่รู้จักในนาม ดีเจน้องมะตูม จากการจัดรายการผ่านโปรแกรมแคมฟรอกในรูปแบบรายการพูดคุยสนทนา โดยเริ่มมีกระแสจากเชิงการด่าทอและใช้คำหยาบคาย

 

เส้นทางเข้าสู่วงการบันเทิง ดีเจมะตูม

ฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ นักร้องชื่อดัง ได้ชักชวนให้เขาเข้าสู่วงการบันเทิง โดยพาเขาไปทำความรู้จักกับ คุณพจน์ อานนท์ ผู้กำกับชื่อดัง โดยจากการพบกันในเพียงครั้งแรกนั้น คุณพจน์ ก็ได้ให้โอกาส ‘ดีเจมะตูม’ ในการถ่ายแบบโปสเตอร์โฆษณาภาพยนตร์เรื่องหนึ่ง

 

เขาได้เล่นภาพยนตร์ เรื่อง วัยเป้งง นักเลงขาสั้น และ สตรีเหล็ก ในปี พ.ศ. 2557 ตามมาด้วยภาพยนตร์เรื่อง หอแต๋วแตก แหกนะคะ ในปี พ.ศ. 2558 และเขายังได้เล่นภาพยนตร์เรื่อง A Bit Longer อีกด้วย

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รวมข่าว "โควิด-19" วันที่ 20 ม.ค.64 แบบอัพเดทล่าสุด

"โควิด-19" ทำสภากาชาดขาดแคลนเลือด "กฟผ." ระดมพนักงานร่วมบริจาค

ชวนโหลดสติกเกอร์การ์ดอย่าตก”หมอทวีศิลป์”

ผู้ว่าฯ สมุทรสาคร อาการกลับสู่ภาวะวิกฤต

เปิดข้อมูลผู้ติดเชื้อโควิด-19 รายใหม่ 59 ราย

Ads E-Book

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อน กับ LINE @thansettakij

Add Line Friend