20 มิถุนายน 2021

ดูดวงพยากรณ์ ตั้งแต่วันที่ 10 - 16 พฤษภาคม 2564

10 May 2021 04:00 น.
อ่าน 2,422 ครั้ง

ดูดวงพยากรณ์ ตั้งแต่วันที่ 10 - 16 พฤษภาคม 2564

คอลัมน์คนมากับดวง : ดูดวงพยากรณ์ ตั้งแต่วันที่ 10 - 16 พฤษภาคม 2564 โดย ราช รามัญ


ราศีพฤษภ ดาวแห่งความสำเร็จส่งผลให้ร่ำรวย
ราศีกันย์ เริ่มฟื้นการเงินคล่องมือ
ราศีตุลย์ งานเริ่มขยับดีขึ้น
ราศีกุมภ์ เลื่อนยศปลดย้ายดีกว่าเดิมอำนาจแห่งดวงดาวยังมีอิทธิพลส่งผลแก่ผู้คนที่อาศัยไปตามจังหวะในแต่ภพ ในโลกแห่งความเป็นจริงไม่มีใครดวงดีไปตลอดและไม่มีใครเคราะห์ร้ายไปตลอดทุกอย่างเวียนว่ายไปตามวัฏฏแห่งการโคจรของดวงดาวเป็นคำพูดที่ผมบอกกล่าวกับผู้ที่มาดูดวงด้วยเสมอ

ดวงเมืองเริ่มดีขึ้นเป็นลำดับ ย้ำชัดโรคระบาดจะจางคลายหลัง15พคนี้เป็นต้นไป ด้วยการแก้ไขที่ถูกจุดถูกทาง  อาจคิดค้นวัดซีนได้เองภายในประเทศที่ใช้ได้ผลจนฮือฮาไปทั่วโลก  

ดาวพฤหัสสามารถส่งผลดีเป็นคุณแก่บ้านเมืองมากขึ้น มีความรู้ความสามารถโดดเข้ามาแก้ไขวิกฤติในครั้งนี้สำเร็จทั้งด้านเศรษฐกิจและสังคม พืชผักผลไม้มีราคาแพง อสังหาริมทรัพย์เตรียมแต่งตัวให้ดีเพราะจะเริ่มขยับมีราคาพุ่งอีกครั้ง ตลาดทองคำจะมีราคาสูงขึ้นเรื่อยๆ น้ำมันจะถูกลงแบบน่าตกใจ ส่วนด้านการเมืองผู้คนระอาสาทกเหมือนอกถูกทับด้วยภูเขา อาจยุบสภามากกว่าลาออก

มาดูแต่ละราศีว่าเป็นอย่างไรในสัปดาห์นี้

ราศีเมษ
ชีวิตเริ่มดีขึ้น ความคล่องตัวในการทำงานดีมากขึ้นจากเดิม ได้รับเครดิตชื่อเสียง จากการทำงาน อย่าคิดหวังพึ่งใครๆ ในยามนี้จงพึ่งตัวเองให้มาก ดาวพฤหัสส่งผลจะมีผู้คนเข้ามาหา ก็ต้องใช้สติในการคัดกรอง

ราศีพฤษภ
ดาวส่งผลดีอย่างมากในช่วงนี้จะทำอะไรยึดจับก็เป็นเงินเป็นทอง สิ่งที่คุณควรระวังคือเรื่องภาวะอารมณ์ อย่าตัดสินใจในเรื่องสำคัญ ด้วยอารมณ์เป็นอันขาดเพราะจะทำให้พลาดไปทั้งชีวิต

ราศีเมถุน
ช่วงนี้มีอาการหัวร้อนได้ง่ายเพราะจุดเดือดต่ำ เกินมาตรฐาน ควรสวดมนต์ภาวนา สงบใจบ้าง จะเป็นการดี งานการยังไปได้เรื่อยๆ สุขภาพยังแข็งแรงดี ใครที่มีบุตรแล้วเขาจะนำชื่อเสียงมาให้

ราศีกรกฏ
ช่วงนี้ปลอดโปร่งสมองโล่งคิดอ่านทำอะไรก็ค่อนข้างราบรื่นแต่จงใช้ ความรู้ความสามารถไปในทางที่ดี พยายามอย่ามีปากเสียงกับใครเพราะจะทำให้คุณ หงุดหงิดไปตลอดวันได้ง่าย ราศีสิงห์ 
งานทางด้านการกฎหมายงานทางด้านศาสนาทำให้คนราศีสิงห์ประสบความสำเร็จอย่างมาก แม้จะมีงานเยอะกว่าเดิมแต่ชีวิตก็มีความสุขมากขึ้นด้วยดูแลสุขภาพของตัวเองให้ดีพักผ่อนให้เพียงพอเพราะช่วงนี้ง่ายต่อการอ่อนเพลีย

ราศีกันย์
เมื่อดาวเกตุ(๙)เข้ามากุมลัคนาทำให้คนชาวราศีกันย์ ได้รับอานิสงส์จากบุญเก่าที่เคยบำเพ็ญไว้ มาส่งผลสนับสนุนทำให้การเงินคล่องตัวการงานราบรื่นและได้รับการยกย่องมีชื่อเสียงมากขึ้น สุขภาพแข็งแรงดี

ราศีตุลย์
เป็นช่วงเวลาที่ดีสำหรับคนราศีตุลย์ที่จะเริ่มทำในสิ่งใหม่ๆ แม้ว่าช่วงนี้ฝนกำไลจะยังไม่เป็นกอบเป็นกำมากมายเท่าไหร่แต่ก็นับว่าเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีควรดูแลบุพการี อย่าให้ขาดตกบกพร่องแล้วบุญนั้นจะมาสนอง ส่งผลให้สำเร็จ

ราศีพิจิก
รายงานที่ติดขัดมานานก็จะเริ่มราบรื่น จะมีชื่อเสียงมีเครดิตมากขึ้นในแวดวงการทำงาน จะได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ในที่ทำงาน การเงินยังคล่องตัว สุขภาพช่วงนี้ต้องระวังเป็นไปได้ไม่ควรโดนละอองฝน


ราศีธนู
ช่วงนี้พยายามอย่าใช้อารมณ์ในการตัดสินการงานและผู้คนรอบข้าง เพราะช่วงนี้จะมีอาการหัวร้อนได้ง่ายหงุดหงิดได้ง่าย สวดมนต์ไหว้พระทำจิตใจให้สงบก็จะดีมิใช่น้อย 

ราศีมังกร
แม้ดาวเสาร์(๗) ยังจรสถิตอยู่ในภพราศี มังกร ก็ไม่อาจส่งผลทำให้สะเทือนมากเท่าไหร่นัก เพราะดาวพฤหัส(๕)ยังส่งผลด้านการเงินให้อย่างดียิ่ง ควรดูแลสุขภาพให้ดีระวังโรคไมเกรนง่ายต่อการที่จะเกิดขึ้น

ราศีกุมภ์
อาจมีการเปลี่ยนแปลงโยกย้ายหน้าที่จากเดิมให้ดีขึ้น ได้รับการสนับสนุนจากผู้หลักผู้ใหญ่ในที่ทำงาน ด้านการเงิน ช่วงนี้ติดขัดบ้างเล็กน้อย พอถึงวันที่ 15 พ.ค.ก็ราบรื่นเหมือนเดิม

ราศีมีน
อมทุกข์อมโศก อมโรคมานาน ช่วงนี้ก็เบาขึ้นดีขึ้น แม้ว่ายังไม่ราบรื่นอย่างที่ใจปรารถนา การงานเริ่มขยับเข้ามาให้หยิบจับ การเงินเริ่มส่งผลดี แต่สิ่งที่พึงควรระวังอย่าเป็นคนที่เกรงใจคนอื่นจนตัวเองเป็นทุกข์  


เพิ่มเพื่อนเพื่อพูดคุยกับราช รามัญ ได้ที่ไลน์ข้างล่างนี้ 

 

Ads E-Book

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อน กับ LINE @thansettakij

Add Line Friend