3 มีนาคม 2021

FN Outlet เปิดแอปฯ ดิ้นรับพฤติกรรมนักช้อปออนไลน์

28 Jan 2021 12:16 น.
อ่าน 163 ครั้ง

FN Outlet เปิดแอปฯ ดิ้นรับพฤติกรรมนักช้อปออนไลน์

FN Outlet ขานรับพฤติกรรมผู้บริโภคยุคโควิด 19 เปิดตัว “FN Application” สนองการช้อปปปิ้งออนไลน์ เตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการ 2 ก.พ. นี้ ตั้งเป้ายอดดาวน์โหลด 1 ล้านคนภายใน 1 ปี และคาดจะช่วยกระตุ้นยอดขายออนไลน์เติบโตกว่า 30 %


นายเบญจ์เยี่ยม ส่งวัฒนา ประธานกรรมการบริหาร และประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด บริษัท เอฟเอ็น แฟคตอรี่ เอ๊าท์เลท จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ในวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2564 นี้ จะเปิดตัวแอปพลิเคชั่น “FN Application”เพื่อเป็นช่องทางดิจิทัลในการเลือกซื้อสินค้าในเครือ FN ได้ครบทุกความต้องการ ทั้งบริการจัดส่งถึงที่และบริการ Click & Collect เลือกรับสินค้าตามสาขาที่ต้องการ รวมถึงบริการผู้ช่วยช้อปที่พร้อมให้ข้อมูลคำแนะนำผ่านการแชทในแอปพลิเคชันที่เชื่อมโยงกับพนักงานสาขา เพื่อให้ลูกค้าได้รับความสะดวกอย่างที่สุด

“เราใช้เวลากว่า 1 ปี ในการทดลองใช้กับกลุ่มลูกค้าที่เป็นสมาชิกของ FN Outlet เพื่อเป็นข้อมูลและนำมาพัฒนาปรับปรุงแอปพลิเคชันให้สมบูรณ์ที่สุด ช่วยตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้ใช้งานจริง และพร้อมที่จะเปิดตัว “FN Application” อย่างเป็นทางการ โดยลูกค้าสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นได้ทั้งในระบบ Android และระบบ iOS โดยตั้งเป้าจำนวนผู้โหลดแอปพลิเคชันจำนวน 1 ล้านคนภายในปี 2564” นายเบญจ์เยี่ยม กล่าว

 FN Application” เป็นแอปพลิเคชันที่พร้อมให้สั่งซื้อหรือสั่งจองสินค้าแบรนด์คุณภาพต่างๆ ของ FN โดยมีสินค้าและแคมเปญโปรโมชันเช่นเดียวกับที่หน้าร้านสาขาทั้ง 10 แห่งทั่วประเทศ รวมถึงเป็นสมาชิกและสะสมแต้มเพื่อรับสิทธิประโยชน์ในแต่ละเดือนได้เช่นกัน โดยผู้ที่ดาวน์โหลดแอปพลิเคชันในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ 2564 จะได้รับโค้ดส่วนลดสินค้ามูลค่า 100 บาท และรับส่วนลดพิเศษกับร้านค้า อาทิ บาร์บีคิวพลาซ่า คัตสึยะ บิ๊กซี

FN Application” จะเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยสร้างให้เกิดความผูกพันในแบรนด์และมีการสั่งซื้อมากกว่าหนึ่งครั้ง จึงคาดว่าเอฟเอ็น เอ๊าท์เลท จะมียอดจำหน่ายสินค้าในช่องทางออนไลน์มากยิ่งขึ้น โดยมีการเติบโตในปีนี้กว่า 30 %

 


Ads E-Book

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อน กับ LINE @thansettakij

Add Line Friend