svasdssvasds
logo-pwa

เพิ่ม thansettakij

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด
thansettakij

เปิดแล้ว “www.เราเที่ยวด้วยกัน.com” วิธี “ลงทะเบียน” รับสิทธิ์ เช็กได้ที่นี่

30 มิถุนายน 2563

บทสรุปเงื่อนไข "เราเที่ยวด้วยกัน" โรงแรม-ร้านค้า ดีเดย์ลงทะเบียน www.เราเที่ยวด้วยกัน.com 1 ก.ค. ส่วนประชาชนทั่วไปกดจองรับสิทธิ์ 15 ก.ค.

บทสรุปสำหรับมาตรการกระตุ้นการท่องเที่ยวของภาครัฐ ที่ต้องการช่วยทั้งผู้ประกอบการไม่ว่าจะเป็น โรงแรม ธุรกิจที่เกี่ยวเนื่องให้มีสภาพคล่อง และกระตุ้นให้ประชาชนเกิดการใช้จ่าย เดินทางท่องเที่ยวในประเทศ โดยจากผลประชุม ครม. ณ วันที่ 30 มิถุนายน 2563 ได้ข้อสรุปว่าจากมาตรการเดิมที่มี 3 แพ็คเกจก็ปรับเหลือ 2 แพ็คเกจ ได้แก่ "เราเที่ยวด้วยกัน" (เที่ยวปันสุข+เราไปเที่ยวกัน) และ กำลังใจ 


ส่วนรายละเอียดของ 2 แพ็คเกจ  ได้แก่ 1. โครงการ “เราเที่ยวด้วยกัน" คือการนำ 2 แพ็คเกจกระตุ้นการท่องเที่ยวเดิม คือ "เที่ยวปันสุข" กับ “เราไปเที่ยวกัน” มารวมเป็นแพ็คเกจเดียว และ 2. แพ็คเกจกำลังใจ เปิดให้เจ้าหน้าที่ อาสาสมัครสาธารณสุขประจำหมู่บ้าน (อสม.) และเจ้าหน้าที่โรงพยาบาล ส่งเสริมสุขภาพตำบล (รพ.สต.) จำนวน 1.2 ล้านคน ได้เที่ยวผ่านบริษัทท่องเที่ยวโดยไม่น้อยกว่า 2 วัน 1 คืนในราคาไม่เกิน 2,000 บาทต่อ 1 คนต่อ 1 สิทธิ์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 


ขณะที่การรับสิทธิของแพ็คเกจ "เราเที่ยวด้วยกัน"นั้น จะเปิดให้ประชาชนที่สนใจลงทะเบียนวันที่ 15 กรกฏาคม 2563 แต่สำหรับผู้ประกอบการโรงแรม - ร้านอาหาร และสถานที่ต่างๆจะเปิดให้ลงทะเบียนเข้าร่วม 1 กรกฎาคม 2563 โดยสามารถคลิกเข้าไปที่  www.เราเที่ยวด้วยกัน.com

เปิดแล้ว “www.เราเที่ยวด้วยกัน.com”  วิธี “ลงทะเบียน” รับสิทธิ์ เช็กได้ที่นี่
ในแง่ของเงื่อนไขสิทธิประโยชน์เมื่อลงทะเบียนรับสิทธ์ "เราเที่ยวด้วยกัน" ประกอบไปด้วย

  • สิทธิที่ 1 ส่วนลดค่าที่พัก 40% ต่อคืน สูงสุดไม่เกิน 3,000 บาทต่อห้องต่อคืน ( สูงสุด 5 คืน)
  • สิทธิที่ 2 คือ รับคูปอง  600 บาทต่อวัน ใช้เป็นส่วนลดค่าอาหารและค่าเข้าสถานที่ท่องเที่ยวที่ร่วมโครงการ โดยชำระ 60 % อีก 40 % ตัดจากคูปอง 
  • สิทธิที่ 3 คืนเงินค่าตั๋วเครื่องบิน 40 % แต่ไม่เกิน 1,000 บาทต่อที่นั่ง(จำกัดจำนวนการ redeem ค่าตั๋วเครื่องบินได้ ห้องพักละ 2 ที่นั่ง ตามจำนวนห้องพักที่เข้าพักโรงแรมจริง ทั้งนี้รวมไม่เกิน 10 ที่นั่ง) โดยประชาชนแสดงความประสงค์ขอ redeem ค่าตั๋วเครื่องบินผ่านเว็ปไซต์ โดยจะได้รับเงินสนับสนุนเมื่อตรวจสอบแล้วว่ามีการเดินทางจริงและเข้าพักจริง

แต่ก่อนที่ประชาชนคนทั่วไปจะลงทะเบียนได้นั้น ต้องรอวันที่ 15 ก.ค. 2563 แต่หากเป็นผู้ประกอบการโรงแรม ร้านอาหาร และสถานที่ท่องเที่ยว สามารถที่จะคลิกเข้าไปใน www.เราเที่ยวด้วยกัน.com  เพื่อลงทะเบียนได้แล้วตั้งแต่วันนี้ 1 ก.ค. 2563 

วิธีลงทะเบียน

ผู้ประกอบการ (โรงแรมต้องมีใบอนุญาตประกอบธุรกิจโรงแรม,ร้านอาหาร-สถานที่ท่องเที่ยว) 
-ต้องมีบัญชีธนาคารกรุงไทย
-สมัครใช้บริการแอปพลิเคชันถุงเงิน
-สมัครใช้บริการระบบชำระเงินออนไลน์ (Payment Service Provider) หรือผู้ให้บริการ Online Travel Agency กับผู้ให้บริการที่เข้าร่วมโครงการฯ เฉพาะผู้ประกอบการโรงแรม/ที่พักเท่านั้น
-ลงทะเบียนสมัครเข้าร่วมโครงการที่ www.เราเที่ยวด้วยกัน.com
-เมื่อลงทะเบียนแล้วเสร็จ จะทราบผลว่าผ่านเกณฑ์และไม่ผ่านเกณฑ์เข้าร่วมโครงการฯโดยจะได้รับ SMS แจ้งผลจากชื่อผู้ส่ง “TTogether”

เปิดแล้ว “www.เราเที่ยวด้วยกัน.com”  วิธี “ลงทะเบียน” รับสิทธิ์ เช็กได้ที่นี่
 

ส่วนประชาชนคนทั่วไป ที่จะรับสิทธินั้นจะเปิดให้ลงทะเบียน 15 ก.ค. 2563  มีเงื่อนไขลงทะเบียน ได้แก่ มีบัตรประจำตัวประชาชนและเป็นบุคคลสัญชาติไทย,อายุตั้งแต่ 18 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป ณ วันที่ลงทะเบียน และประชาชนจะได้รับสิทธิเมื่อท่องเที่ยว กิน และนอน ในจังหวัดที่ไม่ใช่ทะเบียนบ้านของตนเอง

รายละเอียดการลงทะเบียนของประชาชนคนทั่วไป 
-ลงทะเบียนสมัครเข้าร่วมโครงการที่ www.เราเที่ยวด้วยกัน.com

-สามารถตรวจสอบผลการลงทะเบียนได้จากsms โดยระบบจะส่ง sms แจ้งผลจากชื่อผู้ส่ง “TTogether” แจ้งไปยังเบอร์ที่รับรหัส OTP

-ประชาชนมีสิทธิ 1 คนต่อ 5 ห้อง/คืน สามารถจองกี่ครั้งก็ได้ แต่ใช้สิทธิส่วนลดห้องพักได้ไม่เกิน 5 ห้องคืน

-บัตรกำนัลส่วนลดโรงแรม 40 % และอาหาร/สถานที่ท่องเที่ยว 600 บาทต่อวัน จะมีอายุการใช้งานถึง 23.59น. ของวันที่จอง เช็คเอ้าท์ ที่พัก

-ตามเงื่อนไขของโครงการ เมื่อทำการจองที่พักและชำระเงินส่วน 60% แล้วจะไม่สามารถยกเลิกและเปลี่ยนการจองได้

-ส่วนประชาชนที่ได้รับสิทธิเข้าร่วมโครงการ สามารถจองโรงแรมผ่านช่องทาง Online Travel Agency (OTA) ได้แก่ Agoda , Traveloka หรือจะเข้าเว็บไซต์โรงแรมที่เข้าร่วมโครงการ (ถ้ามี)หรือเข้าที่ www.เราเที่ยวด้วยกัน.com โดยไปที่ค้นหากิจการโรงแรม หรือ ช่องทางติดต่ออื่นๆที่โรงแรมมี เช่น Line , Facebook , เบอร์โทรศัพท์

เปิดแล้ว “www.เราเที่ยวด้วยกัน.com”  วิธี “ลงทะเบียน” รับสิทธิ์ เช็กได้ที่นี่