20 มิถุนายน 2021

ไทยเวียตเจ็ทฉลองเทศกาล6.6 จัดตั๋วโปรฯเริ่มต้น 0 บาท 6 วัน

06 Jun 2021 07:17 น.
อ่าน 243 ครั้ง

ไทยเวียตเจ็ทฉลองเทศกาล6.6 จัดตั๋วโปรฯเริ่มต้น 0 บาท 6 วัน

ไทยเวียตเจ็ท ต้อนรับเทศกาล 6.6 จัดโปรฯตั๋วเครื่องบิน เริ่มต้น 0 บาทเปิดจอง 6 วัน บินได้ถึงสิ้นปี


สายการบินไทยเวียตเจ็ทต้อนรับเทศกาล 6.6 เปิดตัวโปรโมชั่น ‘6.6 Mega Sale’ เสนอตั๋วเครื่องบินราคาพิเศษ เริ่มต้น 0 บาท เปิดให้จอง 6 วัน ตั้งแต่วันที่ 6 - 11 มิถุนายน 2564  เมื่อจองในช่วงเวลา 12.00-14.00 เท่านั้น 

ส่วนตั๋วราคาเริ่มต้น 99 บาท เมื่อจองในช่วงเวลาอื่น ๆ (ราคาไม่รวมภาษี ค่าธรรมเนียม และค่าบริการเสริมพิเศษ) สำหรับใช้เดินทางในทุกเส้นทางบินภายในประเทศของสายการบินฯ  ผู้โดยสารสามารถจองได้ตั้งแต่วันที่ 6 - 11 มิถุนายน 2564 ช่วงเวลาเดินทางตั้งแต่ 1 กรกฎาคม  - 31 ธันวาคม 2564 (ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์) 

ไทยเวียตเจ็ทฉลองเทศกาล6.6 จัดตั๋วโปรฯเริ่มต้น 0 บาท 6 วัน

นอกจากนี้ ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน 2564 เป็นต้นไป สายการบินฯ ได้เพิ่มความถี่จำนวนเที่ยวบินภายในประเทศ เพื่อมอบตัวเลือกการเดินทางที่มากขึ้นแก่ผู้โดยสารทุกท่านบัตรโดยสารโปรโมชั่นนี้สามารถจองได้ที่เว็บไซต์ http://www.vietjetair.com

โดยสามารถใช้ได้กับเส้นทางบินภายในประเทศทุกเส้นทางของไทยเวียตเจ็ท ประกอบด้วยเส้นทางบินระหว่างกรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) สู่ เชียงใหม่ เชียงราย ภูเก็ต กระบี่ อุดรธานี หาดใหญ่ ขอนแก่น นครศรีธรรมราช อุบลราชธานี และสุราษฎร์ธานี ตั๋วโดยสารโปรโมชั่น สามารถทำการจองผ่านเว็บไซต์http://www.vietjetair.com หรือhttps://www.facebook.com/vietjetthailand (คลิกที่แถบ “จองเลย”)

ไทยเวียตเจ็ทฉลองเทศกาล6.6 จัดตั๋วโปรฯเริ่มต้น 0 บาท 6 วัน

สามารถชำระเงินด้วยบัตรเครดิตและเดบิตวีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี, เคซีพี และ อเมริกันเอ็กซ์เพรส หรือบัตรเอทีเอ็มซึ่งออกโดยธนาคารในประเทศไทยซึ่งสามารถทำธุรกรรมทางการเงินผ่านอินเตอร์เน็ตได้

สายการบินไทยเวียตเจ็ทยังคงมุ่งมั่นให้บริการเที่ยวบินในทุกเครือข่ายเส้นทางบิน แม้ในช่วงการระบาดของโรคไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 (COVID-19) ระลอกที่ 3 ในประเทศไทย สายการบินฯ ได้ขยายมาตรการช่วยเหลือผู้โดยสารที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19

สำหรับผู้โดยสารที่ถือบัตรโดยสารเส้นทางบินภายในประเทศทุกเส้นทางของสายการบินไทยเวียตเจ็ท ที่ทำการจองบัตรโดยสารและชำระเงินก่อนวันที่ 30 เมษายน 2564 โดยมีช่วงวันเดินทางระหว่างวันที่ 1 – 30 มิถุนายน 2564  สามารถเลือกรับมาตรการช่วยเหลือได้ ดังนี้

1. เลือกเปลี่ยนวันเดินทางได้ฟรี 1 ครั้งในเส้นทางบินเดิม โดยไม่มีค่าธรรมเนียมและส่วนต่างค่าโดยสาร โดยกำหนดวันเดินทางใหม่อยู่ภายในวันที่ 30 กันยายน 2564

ทั้งนี้ ไม่สามารถเลือกเปลี่ยนเส้นทางบินได้
ผู้โดยสารที่ทำการจองบัตรโดยสารผ่านเว็บไซต์http://skyfun.vietjetair.com สามารถดำเนินการเปลี่ยนวันเดินทางใหม่ได้ด้วยตัวเอง ผ่านเมนู ‘Manage booking’ ที่http://skyfun.vietjetair.com/searchreservation (เฉพาะการจองผ่านเว็บไซต์ skyfun.vietjetair.com เท่านั้น)


2. เลือกเก็บมูลค่าบัตรโดยสารเป็นวงเงินสำหรับชำระค่าบริการของสายการบินในครั้งต่อไป (Credit Shell) โดยวงเงินมีอายุใช้งานได้ 3 เดือนนับจากกำหนดวันเดินทางเดิม โดยจะต้องดำเนินการแจ้งขอเก็บวงเงินเสร็จสิ้นอย่างน้อย 72 ชั่วโมงก่อนกำหนดการเดินทางเดิม

ไทยเวียตเจ็ทฉลองเทศกาล6.6 จัดตั๋วโปรฯเริ่มต้น 0 บาท 6 วัน

สำหรับผู้โดยสารที่มีช่วงวันเดินทางตามที่ระบุ และต้องการติดต่อรับมาตรการช่วยเหลือ โปรดติดต่อศูนย์บริการลูกค้า (อย่างน้อย 72 ชั่วโมงก่อนกำหนดการเดินทางเดิม) โดยสามารถเลือกติดต่อได้ตามช่องทางที่สะดวก ดังนี้

1. ดำเนินการเปลี่ยนวันเดินทางใหม่ด้วยตัวเอง ที่ skyfun.vietjetair.com/searchreservation
2. กรอกข้อมูลผ่านแบบฟอร์มอิเล็กทรอนิกส์ ที่ https://bit.ly/2L6Yv4z (ช่องทางที่แนะนำ)
3. ติดต่อผ่านไลน์ ที่ @ThaiVietjet
4. ติดต่อผ่านอีเมล ที่ [email protected]
5. ติดต่อผ่านระบบตอบกลับอัตโนมัติ (chatbot) ที่ https://skyfun.vietjetair.com/

สายการบินไทยเวียตเจ็ทมุ่งมั่นในการให้บริการด้วยความปลอดภัยสูงสุดสำหรับผู้โดยสาร โดยได้ดำเนินมาตรการทำความสะอาดและฆ่าเชื้ออากาศยานอย่างเคร่งครัดตามมาตรฐานของกระทรวงสาธารณสุข

รวมถึงการทำความสะอาดและฆ่าเชื้อในสำนักงาน เพื่อลดความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นกับพนักงานทุกคน  เพื่อให้ความมั่นใจต่อสุขภาพและความปลอดภัยสูงสุดของผู้โดยสาร

ข่าวเกี่ยวข้อง:

Ads E-Book

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อน กับ LINE @thansettakij

Add Line Friend