25 มิถุนายน 2021

สถาบันการบินพลเรือน เปิดรับสมัครผู้ว่าการ

15 May 2021 12:00 น.
อ่าน 138 ครั้ง

สถาบันการบินพลเรือน เปิดรับสมัครผู้ว่าการ

สบพ. ประกาศ "รับสมัครผู้ว่าการสถาบันการบินพลเรือน" กำหนดยื่นใบสมัคร 17 พฤษภาคม – 15 มิถุนายน นี้


สถาบันการบินพลเรือน (สบพ.) รัฐวิสาหกิจ สังกัดกระทรวงคมนาคม เปิด รับสมัครผู้ว่าการสถาบันการบินพลเรือน ซึ่งมีวาระอยู่ในตำแหน่งคราวละไม่เกิน 4 ปี หรือเมื่ออายุครบ 60 ปีบริบูรณ์ แล้วแต่วาระใดจะถึงก่อน

ผู้ว่าการสถาบันการบินพลเรือน มีหน้าที่บริหารกิจการของสถาบันการบินพลเรือน ให้เป็นไปตามวัตถุประสงค์ และอำนาจหน้าที่ รวมถึงนโยบาย ข้อบังคับ ระเบียบ ที่คณะกรรมการสถาบันการบินพลเรือนได้กำหนดภายใต้กฎหมายที่เกี่ยวข้อง โดยรับผิดชอบต่อคณะกรรมการฯ ในการบริหารให้เป็นไปตามสัญญาจ้างผู้ว่าการสถาบันการบินพลเรือน

เปิดรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเข้าดำรงตำแหน่งผู้ว่าการสถาบันการบินพลเรือน โดยผู้สนใจสามารถดาวน์โหลดใบสมัคร และเอกสารอื่นได้ทาง www.catc.or.th หรือ https://catc.thaijobjob.com ซึ่งช่องทางการรับสมัครสามารถมายื่นใบสมัครได้ด้วยตนเอง หรือให้ผู้อื่นมาดำเนินการแทนโดยมีใบมอบอำนาจ และเอกสารหลักฐานประกอบการสมัครที่ครบถ้วนได้ที่ ฝ่ายเลขานุการคณะกรรมการสรรหาผู้ว่าการสถาบันการบินพลเรือน สำนักงานทรัพยากรบุคคล อาคารศูนย์พัฒนาบุคลากรด้านการบิน สถาบันการบินพลเรือน กรุงเทพมหานคร

สำหรับระยะเวลาการ รับสมัครผู้ว่าการสถาบันการบินพลเรือน ตั้งแต่วันที่ 17 พฤษภาคม – 15 มิถุนายน 2564 และสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ หมายเลขโทรศัพท์ 02 272 5741 ต่อ 8021 หรือ 02 272 5287 ในวันและเวลาทำการ


Ads E-Book

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อน กับ LINE @thansettakij

Add Line Friend