28 กุมภาพันธ์ 2021

ไทยเวียตเจ็ท ผุด Lucky Draw ไม่ต้องบินก็ได้ลุ้น ขยายฐานสมาชิก

15 Jan 2021 14:18 น.
อ่าน 136 ครั้ง

ไทยเวียตเจ็ท ผุด Lucky Draw ไม่ต้องบินก็ได้ลุ้น ขยายฐานสมาชิก

ไทยเวียตเจ็ท ผุดแคมเปญ “SkyFUNNER Lucky Draw ไม่ต้องบินก็ได้ลุ้น” หวังขยายฐานลุกค้า ล่อใจให้สมัครสมาชิก “สกายฟันเนอร์” ของสายการบิน


สายการบินไทยเวียตเจ็ทเปิดตัวกิจกรรม “สกายฟันเนอร์ ลัคกี้ ดรอว์ แคมเปญ” (SkyFUNNER Lucky Draw Campaign) เชิญชวนผู้โดยสารให้สมัครเป็นสมาชิก “สกายฟันเนอร์” (SkyFUNNER) และลุ้นรับของรางวัล ที่เว็บไซต์ SkyFUN.vietjetair.com ของรางวัลประกอบด้วย บัตรกำนัลพาวเวอร์พาส (Power Pass) ใช้จองตั๋วเครื่องบินได้แบบไม่อั้น ชนิด 6 เดือน และ 12 เดือน โทรศัพท์มือถือหัวเหว่ย (HUAWEI) รุ่น NOVA 7 นาฬิกาอัจฉริยะแอปเปิ้ล (APPLE) รุ่น Series 6 GPS และโทรทัศน์สีซัมซุง (SAMSUNG) รุ่น UHD LED ขนาด 55 นิ้ว   

ผู้โดยสารสามารถร่วมกิจกรรมผ่านทางระบบออนไลน์ โดยสมัครเป็นสมาชิก SkyFUNNER ที่เว็บไซต์ SkyFUN.vietjetair.com ได้ถึงวันที่ 31 มกราคม 2564 สายการบินฯ จะประกาศรายชื่อผู้โชคดีประจำแต่ละสัปดาห์ รวมทั้งสิ้น 3 ครั้ง การประกาศรางวัลครั้งที่ 1 และครั้งที่ 2 จะประกาศในวันที่ 20 และ 27 มกราคม 2564 ผู้โชคดีจะได้รับรางวัลบัตรกำนัลพาวเวอร์พาส ชนิด 6 เดือน สัปดาห์ละ 5 รางวัล รางวัลละ 1 ใบ

ไทยเวียตเจ็ท

 โดยการประกาศรางวัลครั้งสุดท้ายจะจัดขึ้นในวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2564 ผ่านระบบวิดีโอสตรีมมิ่ง ผู้โชคดีจะได้รับรางวัล บัตรกำนัลพาวเวอร์พาส ชนิด 12 เดือน จำนวน 5 รางวัล รางวัลละ 1 ใบ โทรศัพท์มือถือหัวเหว่ย รุ่น NOVA 7 จำนวน 1 รางวัล นาฬิกาอัจฉริยะแอปเปิ้ล  รุ่น Series 6 GPS จำนวน 1 รางวัล และโทรทัศน์สีซัมซุง รุ่น UHD LED ขนาด 55 นิ้ว จำนวน 1 รางวัลกิจกรรมพิเศษนี้จัดขึ้นเพื่อเป็นการขอบคุณและตอบแทนผู้โดยสารที่มั่นใจเลือกใช้บริการของสายการบินฯ เสมอมา นอกจากนี้ ยังเป็นการแนะนำเว็บไซต์ SkyFUN.vietjetair.com ซึ่งเป็นเว็บไซต์เพื่อการพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ (E-commerce) อย่างเป็นทางการของสายการบินฯ โดยผู้โดยสารสามารถเลือกซื้อตั๋วโดยสารบนเว็บไซต์ดังกล่าวได้อย่างสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ทั้งยังได้รับสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ จากระบบสมาชิก SkyFUNNER บนเว็บไซต์

ไทยเวียตเจ็ท

เนื่องด้วยสถานการณ์การระบาดของโรคไวรัสโคโรน่า 2019 (COVID-19) สายการบินไทยเวียตเจ็ทแนะนำให้ผู้โดยสารหมั่นตรวจเช็คตารางและข้อมูลการเดินทางเป็นระยะ ๆ เนื่องจากอาจมีการปรับเปลี่ยนกำหนดการเดินทางในบางเที่ยวบิน ขึ้นอยู่กับสถานการณ์ นอกจากนี้ เพื่อเป็นการให้บริการผู้โดยสารได้อย่างทั่วถึงและรวดเร็ว

สายการบินฯ แนะนำให้ผู้โดยสารติดต่อสายการบินโดย (1) ติดต่อผ่านอีเมล โดยส่งรายละเอียดคำร้องมายังที่อยู่อีเมล  [email protected] หรือ (2) แจ้งความประสงค์เก็บวงเงินสำหรับการเดินทางครั้งต่อไป โดยกรอกรายละเอียดในแบบฟอร์ม ที่ https://bit.ly/2L6Yv4z หรือ (3) ติดต่อผ่านบัญชีไลน์อย่างเป็นทางการของสายการบิน ที่ @ThaiVietjet โดยสารการบินฯ จะให้บริการและตอบสนองต่อคำขอของผู้โดยสารทุกท่านด้วยความใส่ใจอย่างรวดเร็วที่สุด

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
ไทยเวียตเจ็ท ผุด“เพาเวอร์พาส” บินไม่อั้นทุกเส้นทางในประเทศ

ไทยเวียตเจ็ท รับมอบเครื่องบินใหม่ 3 ลำขยายฝูงบิน เป็น 15ลำในสิ้นปีนี้

“ไทยเวียตเจ็ท” ยืนหนึ่ง ขยายธุรกิจโตสวนโควิด

ยืนหยัดสู้โควิด เวียตเจ็ท ระดมเงินทุนได้ 840 ล้านบาทรุกธุรกิจปี64

Sovico Aviation เข้าซื้อหุ้นสายการบินเวียตเจ็ท


Ads E-Book

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อน กับ LINE @thansettakij

Add Line Friend