8 พฤษภาคม 2021

การบินไทยแจงไทม์ไลน์พนักงาน2คนทำงานสำนักงานใหญ่ ติดโควิด-19

13 Apr 2021 11:30 น.
อ่าน 923 ครั้ง

การบินไทยแจงไทม์ไลน์พนักงาน2คนทำงานสำนักงานใหญ่ ติดโควิด-19

การบินไทยแจงไทม์ไลน์พนักงาน2คนทำงานสำนักงานใหญ่ ติดโควิด-19 มีประวัติการเดินทางไปร้านอาหารย่านทองหล่อ และทราบภายหลังว่ามีผู้ที่ร่วมทานอาหารในร้านนั้นติดเชื้อ


รายงานข่าวจากบริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เผยว่า ขณะนี้ (12 เม.ย.) พบว่าพนักงานการบินไทยตรวจพบเชื้อโควิด-19 แล้วจำนวน 2 ราย ซึ่งเป็นพนักงานที่ปฏิบัติหน้าที่สำนักงานใหญ่ ถนนวิภาวดีรังสิต โดยผู้ติดเชื้อดังกล่าวเป็น หญิง 1 คน และชาย 1 คน

สำหรับไทม์ไลน์ของพนักงานที่ติดเชื้อ พบว่าพนักงานชาย ปฏิบัติงานอาคาร 1 ชั้น 16 ที่สำนักงานใหญ่ มีประวัติการเดินทางไปร้านอาหารย่านทองหล่อ และทราบภายหลังว่ามีผู้ที่ร่วมทานอาหารในร้านนั้นติดเชื้อโควิด-19อีกทั้งพนักงานรายนี้ ยังมีประวัติเข้าร่วมประชุมในสำนักงานใหญ่ เดินทางไปทานอาหารที่ตลาดลุงเพิ่ม โดยตรวจพบเชื้อในวันที่ 8 เม.ย.ที่ผ่านมา

การบินไทยแจงไทม์ไลน์พนักงาน2คนทำงานสำนักงานใหญ่ ติดโควิด-19สำหรับไทม์ไลน์ของพนักงานหญิง ปฏิบัติงานอาคาร 3 ชั้น 8 ใกล้ชิดกับผู้ติดเชื้อโควิด-19 โดยประวัติระหว่างวันที่ 5-10 เม.ย.ที่ผ่านมา มีทำธุระที่สหกรณ์การบินไทย ซื้อของตลาดลุงเพิ่ม เข้าร้านสะดวกซื้อ ทำงานในสำนักงานหลายวัน ก่อนตรวจพบเชื้อและเข้ารับการรักษาในวันที่ 10 เม.ย.ที่ผ่านมา

การบินไทยแจงไทม์ไลน์พนักงาน2คนทำงานสำนักงานใหญ่ ติดโควิด-19

Ads E-Book

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อน กับ LINE @thansettakij

Add Line Friend