อสังหาฯปล่อยหมัด LPN งัด ซื้อบ้าน แถมเลย BMW

01 เม.ย. 2564 เวลา 7:05 น.754

โครงการบ้านหรู BAAN 365 ค่าย LPN เขย่าตลาดอสังหาฯ จัดแคมเปญใหญ่ จองบ้าน พร้อมรับรถหรู มูลค่ากว่า 6 ล้านบาท

1 เมษายน 2564 - มีรายงานว่า  โครงการบ้าน BAAN 365 RAMA III (บ้าน 365 พระราม 3) โดยบริษัท แอล.พี.เอ็น.ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน)(LPN) ออกแคมเปญแรง ให้กับผู้ที่จองซื้อบ้าน  ภายในเดือนเมษายนนี้ จะได้ลุ้นรับรถหรูป้ายแดง THE NEW BMW 5 SERIES หรือ THE BMW X7 มูลค่าสูงสุดกว่า 6 ล้านบาท * (เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด) 

สำหรับแคมเปญอสังหาฯ ในครั้งนี้ LPN เผยว่า เป็นการตอกย้ำถึงภาพลักษณ์ในตลาดกลุ่มพรีเมียม เพื่อต้องการมอบสิ่งพิเศษที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าคนสำคัญ ที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัย ได้เป็นเจ้าของโครงการคุณภาพบนทำเลศักยภาพที่ดีที่สุดใจกลางเมือง กับ “บ้านเดี่ยว และทาวน์โฮมหรูพร้อมอยู่” ที่มีความ “เรียบหรู สง่างาม เป็นส่วนตัว” พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน คลับเฮาส์ สระว่ายน้ำ ฟิตเนส สวนส่วนกลางขนาดใหญ่ ในราคาเริ่มต้นที่ 25 -110 ล้านบาท* 

อสังหาฯปล่อยหมัด LPN งัด ซื้อบ้าน แถมเลย BMW
 

สำหรับโครงการ  'บ้าน 365 พระราม 3' บ้านเดี่ยว จะมีรูปแบบ 3 ชั้น แบ่งเป็น 3 สไตล์ ได้แก่ The Garden Villa พื้นที่ใช้สอย 340 ตารางเมตร ให้ความสำคัญกับพื้นที่สีเขียวในบริเวณบ้าน The Pool Villa พื้นที่ใช้สอย 490 ตารางเมตร เหมาะกับผู้ที่ต้องการสระว่ายน้ำส่วนตัว และ The Pavilion Villa พื้นที่ใช้สอยมากกว่า 520 ตารางเมตร เป็นแปลงที่ดินพิเศษ มีพื้นที่ขนาดใหญ่ และสระว่ายน้ำส่วนตัว โดยบ้านเดี่ยวทุกหลังมีลิฟท์อำนวยความสะดวกให้ผู้อยู่อาศัย  

ส่วนทาวน์โฮมนั้น มีพื้นที่ใช้สอย 310-320 ตารางเมตร ความสูง 4 ชั้นครึ่ง (3 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ 1 ห้องอเนกประสงค์ ห้องรับแขก ห้องรับประทานอาหารและครัวไทย) รวมถึงฟังก์ชันบ้านพร้อม Living & Dining Hall แบบ Double Volume Space และห้องอเนกประสงค์ที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นมุมสำหรับจัดปาร์ตี้สังสรรค์สำหรับเพื่อนๆ หรือจะเป็นมุมพักผ่อน นั่งเล่น มาพร้อมพื้นที่ Sky Terrace บนชั้นดาดฟ้า ที่มีความเป็นส่วนตัวเป็นอย่างมาก 
 

แท็กที่เกี่ยวข้อง