8 พฤษภาคม 2021

"บิ๊กโจ๊ก" คัมแบ็ก สตช.เตรียมช่องจอดรถ VIP รอรับ

30 Mar 2021 12:10 น.
อ่าน 3,763 ครั้ง

"บิ๊กโจ๊ก" คัมแบ็ก สตช.เตรียมช่องจอดรถ VIP รอรับ

พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ หักพาล หรือ บิ๊กโจ๊ก เข้ารายงานตัวกับผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติวันนี้ หลังรับแต่งตั้งเป็นที่ปรึกษา (สบ 9) ล่าสุดมีการจัดช่องจอดรถวีไอพี 32 ไว้รอรับแล้ว 


วันนี้ (30 มีนาคม 2564)  หลังจากกรณีเว็บไซต์ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่ประกาศสำนักนายกรัฐมนตรี เรื่องให้ข้าราชการพลเรือนสามัญพ้นจากตำแหน่ง และแต่งตั้งข้าราชการตำรวจ โดยมีใจความว่า มีพระบรมราชโองการโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมให้ พลตำรวจโทสุรเชษฐ์ หักพาล ข้าราชการพลเรือนสามัญ ซึ่งคณะกรรมการข้าราชการตำรวจ มีมติเห็นชอบให้รับโอนมาบรรจุเป็นข้าราชการตำรวจ โดยพ้นจากตำแหน่งที่ปรึกษาพิเศษประจำสำนักนายกรัฐมนตรี (นักบริหารระดับสูง) สำนักงานปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี สำนักนายกรัฐมนตรี และแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งที่ปรึกษา (สบ 9) สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ตั้งแต่วันที่ 27 มีนาคม 2564 ประกาศ ณ วันที่ 28 มีนาคม พ.ศ. 2564 ผู้รับสนองพระบรมราชโองการ พลเอกประยุทธ์จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ทั้งนี้ มีรายงานว่า พลตำรวจโทสุรเชษฐ์ เตรียมเดินทางเข้ามารายงานตัวกับ พลตำรวจเอกสุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ วันนี้ และจะเข้าปฏิบัติหน้าที่อย่างเป็นทางการในวันพรุ่งนี้

อย่างไรก็ตาม ผู้สื่อข่าวยังพบว่า มีการจองช่องจอดรถไว้ให้ พลตำรวจโทสุรเชษฐ์แล้ว เป็นช่อง VIP32

ข่าวที่เกี่ยวข้อง 

Ads E-Book

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อน กับ LINE @thansettakij

Add Line Friend