2 มีนาคม 2021

"พุทธิพงษ์" สั่ง TOT มอบถุงยังชีพ ช่วย ‘น้ำท่วมนครศรีธรรมราช’

04 Dec 2020 17:39 น.
อ่าน 114 ครั้ง

"พุทธิพงษ์" สั่ง TOT มอบถุงยังชีพ ช่วย ‘น้ำท่วมนครศรีธรรมราช’

"พุทธิพงษ์" สั่ง TOT ลงพื้นที่มอบถุงยังชีพและน้ำดื่มสะอาดช่วย ‘น้ำท่วมนครศรีธรรมราช’


     ภายหลังเกิดน้ำท่วมในพื้นที่จังหวัดภาคใต้โดยเฉพาะที่นครศรีธรรมราช ที่มีพื้นที่ประสบภัยเป็นวงกว้าง ประชาชนได้รับผลกระทบจำนวนมาก โดยนายพุทธิพงษ์  ปุณณกันต์  รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคมได้กำชับให้หน่วยงาน ในสังกัด เร่งลงพื้นที่ให้ความช่วยเหลือประชาชนเป็นการด่วน

"พุทธิพงษ์" สั่ง TOT มอบถุงยังชีพ ช่วย ‘น้ำท่วมนครศรีธรรมราช’"พุทธิพงษ์" สั่ง TOT มอบถุงยังชีพ ช่วย ‘น้ำท่วมนครศรีธรรมราช’ กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคมพร้อมผู้บริหาร ลงพื้นที่ นครศรีธรรมราช ตรวจเยี่ยมให้กำลังใจและมอบถุงยังชีพจำนวน 500 ถุง น้ำดื่มสะอาดจำนวน 3,600 ขวด  มอบให้พนักงานลูกจ้าง ตลอดจนประชาชนผู้ประสบอุทกภัยในพื้นที่ อ.นบพิตำ จ.นครศรีธรรมราช


    ทั้งนี้ นายพุทธิพงษ์ ได้สั่งการให้ส่วนงานที่เกี่ยวข้อง เร่งพิจารณาให้ความช่วยเหลือทั้งพนักงาน/ลูกจ้างผู้ประสบภัย น้ำท่วมนครศรีธรรมราช ตามหลักเกณฑ์ของบริษัท และให้การสนับสนุนบริการโทรคมนาคมตามที่หน่วยงานภาครัฐ และศูนย์ช่วยเหลือผู้ประสบภัยร้องขออย่างเต็มที่ด้วย  พร้อมทั้งส่งกำลังใจให้พี่น้องประชาชน จ.นครศรีธรรมราชและพื้นที่ภาคใต้ที่ประสบอุทกภัย ให้ผ่านพ้นสถานการณ์ภัยทางธรรมชาติครั้งนี้ไปได้โดยเร็ว

Ads E-Book

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อน กับ LINE @thansettakij

Add Line Friend