9 มีนาคม 2021

“แรมโบ้”เชื่อนายกฯไม่ลาออกสนองความต้องการคนเห็นแก่ตัว

30 Nov 2020 11:08 น.
อ่าน 160 ครั้ง

“แรมโบ้”เชื่อนายกฯไม่ลาออกสนองความต้องการคนเห็นแก่ตัว

“แรมโบ้”เชื่อนายกฯไม่ลาออกเพื่อสนองความต้องการของคนเห็นแก่ตัว ทำลายชาติ บ้านเมือง เปรียบ “ธนาธร” เหมือนเด็กเอาแต่ใจตัวเอง อยากได้อะไรต้องได้ 


วันนี้(30 พ.ย.63) นายสุภรณ์ อัตถาวงศ์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงกรณีที่ นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ ประธานคณะก้าวหน้าให้สัมภาษณ์หากนายกฯ ลาออกสถานการณ์จะคลี่คลาย แต่ยังไม่จบจนกว่าจะครบ 3 ข้อเรียกร้อง ว่า การที่นายธนาธร ออกมาพูดเช่นนี้ ทำให้ประชาชนเห็นแล้วว่า จุดหมายที่แท้จริงของ นายธนาธร ไม่เพียงแต่อยากให้นายกฯ ลาออก เพื่อหวังผลประโยชน์ให้ตนเองและพวกพ้อง จะได้มีโอกาสเข้ามาเป็นรัฐบาล ยังอยากที่จะล้มล้างสถาบันให้ได้ โดยที่ไม่สนใจว่าบ้านเมืองจะเป็นอย่างไร หรือความรู้สึกของคนส่วนใหญ่ว่ารู้สึกอย่างไร

 

และการที่ นายธนาธร ออกมาพูดเช่นนี้ ตนเองมองว่าเป็นการพูดที่เปรียบเหมือนเด็กที่เอาแต่ใจตัวเอง อยากได้อะไรต้องได้  ได้คืบจะเอาศอก ได้ศอกจะเอาวา เป็นคนเห็นแก่ตัว กิเลสตัณหาบ้าอำนาจบาตรใหญ่ โดยไม่สนใจความวุ่นวายของบ้านเมือง อยากตั้งตนเป็นประธานาธิบดี อยากล้มล้างสถาบัน ก็ใช้นิสิต นักศึกษาเด็กปั้นของตัวเองออกมาชุมนุม แอบอยู่เบื้องหลังไม่ต้องออกหน้า

 

ยิ่ง นายธนาธร ออกมาพูดเช่นนี้ ตนก็เชื่อว่านายกฯ จะยิ่งไม่ถอย ไม่ลาออกแน่นอน เพื่อสนองความต้องการของคนประเภทนี้ ขณะเดียวกันนายกฯ มาอย่างถูกต้องจากการเลือกตั้งตามกลไกลรัฐธรรมนูญ มีความชอบธรรมที่จะเป็นนายกฯ ต่อไปจนกว่าจะครบเทอม อีกทั้งยังเป็นนายกฯ ที่ทำประโยชน์ให้กับบ้านเมืองอีกมากมาย นายธนาธร เคยทำความดีอะไรให้กับคนไทยบ้าง มีแต่ทำธุรกิจแสวงหาเงินทองบนผืนแผ่นไทยจนครอบครัวร่ำรวยมหาศาล เคยเอาเงินส่วนตัวที่มีมากมายที่ได้มาจากผืนแผ่นดินไทยและได้จากคนไทย มาบริจาคช่วยเหลือคนยากคนจนบ้างหรือไม่

 

 “นายกฯ เสียสละตั้งใจทุ่มเททำงานเพื่อบ้านเมือง ไม่เหมือน นายธนาธร แม้ตอนเป็น ส.ส.ถามว่าได้ทำประโยชน์อะไรให้กับบ้านเมืองบ้าง พอหลุดจากการเป็น ส.ส.เพราะทำผิดกฎหมายเสียเอง ก็มาอาฆาตแค้นหาว่าถูกกลั่นแกล้ง และยังทำพฤติกรรมต่ำช้าให้กับประเทศเกิดความเสียหายอย่างมาก ซึ่งคนประเภทนี้ หนักแผ่นดินจริงๆ ไม่ควรอยู่ในประเทศนี้อีกต่อไป”

 

 นายสุภรณ์ กล่าวด้วยว่า คนไทยที่รักสถาบันรู้ดีว่า นายธนาธร นายปิยบุตร และพวกกลุ่มก้าวหน้า เป็นผู้สนับสนุนและเป็นอีแอบสนับสนุนให้แกนนำคณะราษฎร กลุ่มนายอานนท์ และคณะราษฎร เป็นแถวหน้าในการออกมาเพื่อล้มล้างการปกครองให้เป็นระบบประธานาธิบดี เพื่อปิดช่องไม่ให้มีสถาบันพระมหากษัตริย์ นายธนาธรพูดอะไรออกมาอย่าคิดว่าคนไทยโง่ อ้าปากก็เห็นลิ้นไก่แล้วครับ


Ads E-Book

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อน กับ LINE @thansettakij

Add Line Friend