10 เมษายน 2021

ฮอนด้าชวนลูกค้าเข้าร่วมโครงการ "ช้อปดีมีคืน"

05 Nov 2020 15:40 น.
อ่าน 826 ครั้ง

 ฮอนด้าชวนลูกค้าเข้าร่วมโครงการ "ช้อปดีมีคืน"

ฮอนด้า หวังช่วยรัฐกระตุ้นศก.โค้งท้ายปี ด้วยการเข้าร่วมโครงการ “ช้อปดีมีคืน ”เพื่อใช้สิทธิ์ลดหย่อนภาษี ณ โชว์รูมและศูนย์บริการทั่วประเทศ ตั้งแต่ 23 ต.ค. – 31 ธ.ค. 2563


จากมาตรการช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจของประเทศไทยในช่วงปลายปีโดยกระทรวงการคลัง บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จึงได้เข้าร่วมโครงการ “ช้อปดีมีคืน” โดยลูกค้าสามารถซื้อสินค้าและเข้ารับการบริการ ณ โชว์รูมและศูนย์บริการฮอนด้าทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 23 ตุลาคม – 31 ธันวาคม 2563  


สำหรับรายละเอียดค่าใช้จ่ายที่เข้าร่วมเงื่อนไขในโครงการ “ช้อปดีมีคืน”ประกอบไปด้วย


รายการที่ 1      งานตรวจเช็กตามระยะทาง (PM) และงานซ่อมทั่วไป (GR)


รายการที่ 2      งานซ่อมตัวถังและสี (BP) ประเภทลูกค้าเป็นผู้ชำระเงิน

 
รายการที่ 3      ค่าใช้จ่ายยางรถยนต์ เช่น การเปลี่ยนยางรถยนต์ การซื้อยางรถยนต์ เป็นต้น


รายการที่ 4      งานบริการใดๆ รวมถึงอุปกรณ์เคมีภัณฑ์ ที่ชำระในช่วงระยะเวลาของโครงการฯ


รายการที่ 5      งานติดตั้งอุปกรณ์ตกแต่งของฮอนด้า (ACC) และ ฮอนด้า คอนเนค (Honda CONNECT)  ทั้งนี้ ลูกค้าฮอนด้าที่ต้องการใช้สิทธิ์ในโครงการ “ช้อปดีมีคืน 2563” สามารถซื้อสินค้าหรือนำรถยนต์เข้ารับบริการได้ที่โชว์รูมและศูนย์บริการฮอนด้าทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 23 ตุลาคม – 31 ธันวาคม 2563 เท่านั้น โดยจะต้องนำใบเสร็จรับเงินหรือใบกำกับภาษีแบบเต็มรูปแบบ ยื่นแบบภาษีประจำปี 2563 กับกรมสรรพากรในช่วงเดือนมีนาคม 2564 โดยจะต้องไม่เป็นผู้ที่ได้รับสิทธิ์และใช้สิทธิ์ในโครงการ "คนละครึ่ง" รวมถึงไม่เป็นผู้ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ


 
หากลูกค้ามีข้อสงสัยสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์บริการข้อมูลฮอนด้า 24 ชั่วโมง (Honda Call Center) โทร. 0 2341 7777 หรือเว็บไซต์  www.honda.co.th

 

บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) เข้าร่วมโครงการ “ช้อปดีมีคืน ”
 


Ads E-Book

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อน กับ LINE @thansettakij

Add Line Friend