ไฮเซ่นส์ ขนทัพสินค้าร่วมโปร Shopee 9.9 Super Shopping Day

01 ก.ย. 2563 เวลา 10:55 น.172

“ไฮเซ่นส์” บุกตลาดออนไลน์อีคอมเมิร์ซปลายปี ร่วมกับช้อปปี้ ในมหกรรม Shopee 9.9 Super Shopping Day

นายฉันท์ชาย พันธุฟัก ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด บริษัท ไฮเซ่นส์ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า เทรนด์การจับจ่ายใช้สอยบนช่องทางออนไลน์ มีแนวโน้มเพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญในช่วงครึ่งปีแรก ส่งผลให้ไฮเซ่นส์สามารถสร้างการเติบโตให้กับบริษัทได้อย่างก้าวกระโดด จากความสำเร็จสูงสุด ด้วยแคมเปญ Hisense x Shopee Super Brand Day ในกลางปีที่ผ่านมา

 

ซึ่งเป็นความร่วมมือกับ ช้อปปี้ ทำให้ผู้บริโภคสามารถจับจ่ายซื้อสินค้าได้อย่างปลอดภัยจากที่บ้านรับกระแสนิวนอร์มัล โดยได้รับผลตอบรับ ทุบสถิติยอดขายบนช่องทางออนไลน์ของไฮเซ่นส์ด้วยคำสั่งซื้อกว่า 6,000 รายการ ภายใน 24 ชั่วโมง และเพื่อเป็นการต่อยอดความสำเร็จจากในช่วงต้นปีแรก ไฮเซ่นส์จับมือกับ ช้อปปี้ อีกครั้งในมหกรรมการช้อปปิ้งสุดยิ่งใหญ่ “Shopee 9.9 Super Shopping Day

 

โดยแคมเปญ Shopee 9.9 Super Shopping Day นักช้อปจะได้พบกับโปรโมชันพิเศษมากมาย ไม่ว่าจะเป็น โปรส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำ และรับโค้ดส่วนลดสูงสุด 90% เมื่อชำระเงินผ่าน AirPay Wallet โดย ตั้งแต่วันนี้ ถึง 9 กันยายนนี้ นอกจากนี้ยังมีส่วนลดสูงสุด 60%  พร้อมมอบส่วนลดสูงสุด 1,000 บาท ให้แก่ลูกค้าของไฮเซ่นส์บนช้อปปี้ที่เดียว และโปรโมชันเด็ดซื้อทีวีในราคาพิเศษ 999 บาท  ลุ้นรับโค้ดส่วนลดแบบจัดหนัก จัดเต็มเอาใจนักช้อปกันทุกชั่วโมง ตั้งแต่เวลา 08.00 - 23.00 น. มูลค่ารวมกว่า 300,000 บาท

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

เครื่องใช้ไฟฟ้าชิงตลาด  ‘สมาร์ทโฮม’  หั่นราคา เจาะไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ 

จัดหนักมหกรรมช็อปออนไลน์ Shopee 9.9

พิเศษกับการร่วมกิจกรรมแคมเปญทางการตลาดกับช้อปปี้ในรูปแบบใหม่ เอาใจนักช้อปยุคนิวนอร์มัล ทั้งการขายสินค้าผ่านไลฟ์สตรีมมิ่งบน Shopee Live ในกิจกรรม Live Hisense ทุกวัน ตั้งแต่วันที่ 5 - 8 กันยายน 2563 พร้อมแจกโค้ดส่วนลดเพิ่มเติม มูลค่าสูงสุดถึง 5,000 บาท  ที่จะทำให้นักช้อปต้องรีบกดสั่งสินค้าอย่างทันที กดติดตามร้านค้า Hisense Official Store บน Shopee เพื่อไม่ให้พลาดข่าวสารและโปรโมชั่นล่าสุด ได้ที่  https://shopee.co.th/hisense_official_shop

 

“ไฮเซ่นส์จะไม่หยุดยั้งที่พัฒนาคุณภาพของสินค้า และดำเนินกลยุทธ์ทางธุรกิจให้ทันต่อสถานการณ์ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้งานในปัจจุบัน และ เชื่อมั่นว่า ไฮเซ่นส์ จะสามารถทะยานสู่การเป็นเจ้าตลาดเครื่องใช้ไฟฟ้าในประเทศด้วยส่วนแบ่งอันดับหนึ่งภายในสิ้นปีนี้อย่างแน่นอน”

แท็กที่เกี่ยวข้อง