1 มีนาคม 2021

พปชร.จี้มธ.รับผิดชอบ ปล่อยชุมนุมก้าวล่วงสถาบัน

11 Aug 2020 17:22 น.
อ่าน 250 ครั้ง

พปชร.จี้มธ.รับผิดชอบ ปล่อยชุมนุมก้าวล่วงสถาบัน

“พปชร.”จี้มธ. แสดงความรับผิดชอบ ปล่อยชุมนุมเกินขอบเขต ขอผู้ชุมนุม ยึดกฎหมาย อย่าก้าวล่วงเรื่องอ่อนไหว กระทบความรู้สึกคนไทยทั้งชาติ


น.ส.พัชรินทร์ ซำศิริพงษ์

 

วันที่ 11 ส.ค. 2563น.ส.พัชรินทร์ ซำศิริพงษ์ ส.ส.กทม.โฆษกพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) กล่าวถึงการชุมนุม "ธรรมศาสตร์จะไม่ทน" ที่มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต เมื่อวันที่ 10 ส.ค.ที่ผ่านมา ในนามในนามพรรคพลังประชารัฐ ขอเรียกร้องให้กลุ่มบุคคลดังกล่าว ดำเนินการภายใต้กรอบของกฎหมายและยึดมั่นในระบอบประชาธิปไตยอันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข เพราะการเรียกร้องเหล่านั้น เป็นการสร้างความแตกแยกภายในชาติ และอาจทำให้เกิดความรุนแรงขึ้นได้ จะทำให้ประเทศชาติขาดความสงบสุข และขาดความเชื่อมั่นจากนานาประเทศ และยังเป็นการเรียกร้องจากบุคคลเพียงกลุ่มเดียว ซึ่งผู้ที่ไปร่วมชุมนุมส่วนใหญ่ไม่มีส่วนรู้เห็นในข้อเรียกร้องนั้น
  

“ขอให้ผู้รับผิดชอบของมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ที่ปล่อยให้เกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้น ออกมารับผิดชอบ และชี้แจงให้ประชาชนทราบชัดเจนว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เป็นเพียงกลุ่มบุคคลที่มาขอใช้สถานที่ของมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ไม่ใช่ในนามของมหาวิทยาลัย เพราะหากเข้าใจผิด อาจทำให้มีผลกระทบต่อนักศึกษา คณาจารย์ ตลอดจนบุคลากรของสถาบันที่ไม่เกี่ยวข้องได้”โฆษกพรรคพปชร. กล่าว 
    

 


Ads E-Book

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อน กับ LINE @thansettakij

Add Line Friend