26 กุมภาพันธ์ 2021

“คณะก้าวหน้า"เคาะส่งคนชิง นายกอบจ. 18 จังหวัด

04 Jul 2020 12:47 น.
อ่าน 1,417 ครั้ง

 “คณะก้าวหน้า"เคาะส่งคนชิง นายกอบจ. 18 จังหวัด

“คณะก้าวหน้า" ติวเข้มผู้สมัคร นายกอบจ.ทั่วประเทศ เตรียมส่งคนลงชิงชัย18 จังหวัด "ธนาธร" ลั่น เดินหน้าเปลี่ยนแปลงประเทศต่อเนื่อง ในท้องถิ่นทุกระดับ


          คณะก้าวหน้าจัดกิจกรรมติวเข้มผู้สมัครเลือกตั้งองค์การบริหารส่วนจังหวัด (อบจ.) ทั่วประเทศโดย นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ ประธานคณะก้าวหน้า เปิดเผยว่า คณะก้าวหน้าจัดบรรยายเพื่อซักซ้อมทำความเข้าใจให้กับผู้สมัครลงแข่งขันนายกอบจ.ทั่วประเทศ ซึ่งขณะนี้คณะก้าวหน้าเตรียมส่งผู้สมัครเลือกตั้ง นายกอบจ.จำนวน 18 จังหวัด

          "อย่างที่ทราบ เมื่อพรรคอนาคตใหม่โดนยุบ องค์กรของพรรคได้แบ่งเป็น 2 ส่วน คือพรรคก้าวไกลที่มีสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร ยึดมั่นแนวทางของพรรคอนาคตใหม่เข้าไปทำงานทางการเมืองอยู่ในสภาผู้แทนราษฎร และคณะก้าวหน้าที่ยังคงทำงานเพื่อเปลี่ยนแปลงประเทศไทยอย่างต่อเนื่องในท้องถิ่นทุกระดับ โดยคณะก้าวหน้าจะใช้แนวทางของอดีตพรรคอนาคตใหม่เดิม จะแข่งขันด้วยอุดมการณ์ ด้วยความจริงใจ ความคิดสร้างสรรค์ เอานโยบายใหม่ๆ มาพัฒนาเมือง ยืนยัน จะไม่ใช้เงินในการซื้อเสียง เพราะเป็นจุดเริ่มต้นของการทุจริตคอร์รัปชัน ทำให้ประชาธิปไตยไม่เข้มแข็ง สิ่งที่คณะก้าวหน้าต้องการคือ การทำงานทางการเมือง โดยไม่ใช้เงิน ไม่ใช่อิทธิพล ไม่ใช่เครือข่ายราชการ" 

 “คณะก้าวหน้า"เคาะส่งคนชิง นายกอบจ. 18 จังหวัด        นายธนาธร กล่าวด้วยว่า ในส่วนของคณะก้าวหน้าจะส่งผู้สมัครเลือกตั้งเป็นผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานครหรือไม่นั้น ตอนนี้ยังไม่ได้ให้ความสำคัญกับผู้ว่าฯกทม.  ขอเดินหน้าในส่วนของนายกอบจ. เทศบาลและตำบลก่อน 

        “เรายังมีการเปิดรับผู้ที่สนใจทำงานเพื่อพัฒนาท้องถิ่น จึงขอเชิญชวนคนที่รู้สึกว่าเบื่อหน่าย ทนไม่ไหว ไม่เห็นว่าบ้านเมืองตัวเองมีการพัฒนา และต้องการพัฒนาบ้านเมืองตัวเองให้มาร่วมกันกับคณะก้าวหน้า โดยไม่จำเป็นต้องเป็นคนไปชื่อเสียง เป็นแค่คนธรรมดาในท้องถิ่น ใครมีอุดมการณ์แบบเดียวกับคณะก้าวหน้าที่ต้องการจะพัฒนาบ้านเมืองของตนเองให้ติดต่อมาเพื่อร่วมกันพัฒนาการเมืองท้องถิ่นร่วมกัน” นายธนาธร กล่าวเชิญชวน


Ads E-Book

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อน กับ LINE @thansettakij

Add Line Friend