8 พฤษภาคม 2021

ซูซูกิ จับ “แคร์รี่” ทำรถยนต์ปันสุข

15 May 2020 07:35 น.
อ่าน 1,350 ครั้ง

ซูซูกิ จับ “แคร์รี่” ทำรถยนต์ปันสุข

ซูซูกิ มอเตอร์ จับมือดีลเลอร์และพรีเซนเตอร์ “บังฮาซัน” ช่วยเหลือคนไทยช่วงโควิด-19 นำปิกอัพ แคร์รี่ มาทำรถปันสุข แจกจ่ายข้าวสาน อาหารแห้ง น้ำดื่ม


ซูซูกิ มอเตอร์ ประเทศไทย เริ่มทำโครงการ “รถยนต์ซูซูกิปันสุข” โดยนำรถปิกอัพอเนกประสงค์ขนาดย่อม “แครี่”  มาดัดแปลงเป็นรถยนต์ปันสุขเคลื่อนที่ โดยจะมีการบรรทุกอาหารแห้ง น้ำดื่ม รวมถึงเครื่องอุปโภคบริโภคอื่นๆ ให้ประชาชนผู้ที่กำลังประสบปัญหาในการดำเนินชีวิตสามารถมาหยิบไปใช้ในการอุปโภคและบริโภคได้ หรือ ผู้ที่ต้องการนำสิ่งของมาร่วมปันสุข แจกจ่ายไปให้ผู้เดือดร้อนได้ที่รถยนต์ปันสุขคันนี้ได้เช่นกัน

ซูซูกิ จับ “แคร์รี่” ทำรถยนต์ปันสุข

โครงการนี้ เริ่มนำร่องโดย บริษัท คลังออโตโมบิลส์ จำกัด (จังหวัดนครราชสีมา) และบริษัท เอส.ยู.ซูซูกิ ภูเก็ต จำกัด (จังหวัดภูเก็ต)  ซึ่งเบื้องต้นรถยนต์ปันสุขดังกล่าวเริ่มให้บริการไปยังพื้นที่ต่างๆ ของจังหวัดนครราชสีมาและจังหวัดภูเก็ต และสำหรับผู้จำหน่ายในพื้นที่อื่นๆ จะมีบริการ”ซูซูกิ ปันสุข” โดยจัดทำเป็นตู้อาหารกระจายไปยังพื้นที่ต่างๆ โดยตั้งอยู่บริเวณด้านหน้าโชว์รูมของผู้จำหน่ายที่ร่วมโครงการฯ ต่อไป

นอกจากนี้  “บังฮาซัน” หรือ นายอนุรักษ์ สรรฤทัย เจ้าของธุรกิจอาหารทะเลแห้งออนไลน์ชื่อดังที่เปลี่ยนโลกของการขายแบบใหม่ และในฐานะพรีเซนเตอร์ “ซูซูกิ แครี่ ใหม่” ได้นำรถ ซูซูกิ แครี่ บรรทุก อาหารแห้ง ของกินของใช้ ส่งความช่วยเหลือร่วมปันสุขไปยังไปยังพี่น้องชาวชุมชนปากบารา และชุมชนใกล้เคียงในจังหวัดสตูล โดยส่งผ่านตัวแทนชุมชนคือ กำนัน และผู้ใหญ่บ้านเพื่อร่วมกันปันสุข และบรรเทาความเดือดร้อนครั้งนี้

ติดตามรายชื่อร้านผู้จำหน่ายฯ ที่เข้าร่วมโครงการ “ซูซูกิรถยนต์ปันสุข”  Carry Your Dream เคียงข้างทุกเส้นทางฝัน ด้วยการนำรถกระบะบรรทุกอเนกประสงค์ขนาดย่อม ซูซูกิ แครี่  มาดัดแปลงเป็นรถยนต์ปันสุขเคลื่อนที่ ได้ที่  www.suzuki.co.th

ซูซูกิ จับ “แคร์รี่” ทำรถยนต์ปันสุข

 


Ads E-Book

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อน กับ LINE @thansettakij

Add Line Friend