13 มิถุนายน 2021

"อุตตม"สั่งคลังจังหวัด รับร้องทุกข์ จ่อเปิดเพจสื่อตรงกับประชาชน

19 Mar 2020 08:42 น.
อ่าน 84 ครั้ง

  "อุตตม"สั่งคลังจังหวัด  รับร้องทุกข์ จ่อเปิดเพจสื่อตรงกับประชาชน

"ธนกร"เผย พปชร.กำชับส.ส.ลงพื้นที่รับฟังปัญหา "อุตตม"สั่งคลังจังหวัดรับเรื่องร้องทุกข์ เล็งเปิดเพจสื่อสารโดยตรงกับประชาชน หวังช่วยแก้ปัญหาได้ตรงเป้า


    อุตตม สาวนายน

 

นายธนกร วังบุญคงชนะ โฆษกพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) กล่าวถึงสถานการณ์การแพร่ระบาดไวรัสโควิด-19 ว่า ในส่วนของพรรคพลังประชารัฐนั้น นายอุตตม สาวนายน หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ และนายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงษ์ เลขาธิการพรรค กำชับให้ส.ส.ของพรรคลงพื้นที่รับฟังปัญหาของพี่น้องประชาชน ไม่ว่าจะเป็นปัญหาทางด้านสาธารณสุข ปัญหาทางด้านเศรษฐกิจ ปัญหาปากท้องของพี่น้องประชาชน เพื่อส่งต่อไปยังรัฐบาลให้ดำเนินการแก้ไขอย่างเร่งด่วน เพราะส.ส.อยู่ใกล้ชิดพี่น้องประชาชนมากที่สุด รวมทั้งเพื่อสร้างขวัญและกำลังใจให้กับประชาชนสู้วิกฤตไปด้วยกัน


               นายธนกร วังบุญคงชนะ

 

 นายธนกร กล่าวอีกว่า สำหรับในส่วนของกระทรวงการคลังนั้น นอกจากออกมาตรการชุดที่1 แล้ว ยังเตรียมออกมาตรการขุดที่2ไว้อีกด้วย รวมทั้งได้สั่งการให้คลังจังหวัดทั่วประเทศรับเรื่องปัญหาของพี่น้องประชาชนที่ได้รับผลกระทบทางด้านเศรษฐกิจด้วย นอกจากนี้ นายอุตตมยังสั่งการให้กระทรวงการคลังจัดทำเพจเพื่อรับปัญหาต่างๆ จากประชาชน เพื่อเป็นการสื่อสาร2ทางสำหรับแก้ปัญหาให้กับพี่น้องประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากไวรัสโควิด-19 อย่างไรก็ตาม อยากจะฝากไปยังพรรคการเมืองทุกพรรค ขอให้หยุดการเคลื่อนไหวทางการเมืองไว้ก่อน เพื่อช่วยกันแก้ปัญหาวิกฤตโควิด-19 เมื่อสถานการณ์ดีขึ้นก็ค่อยว่ากันใหม่ รัฐบาลยินดีรับฟัง
 


Ads E-Book

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อน กับ LINE @thansettakij

Add Line Friend