2 มีนาคม 2021

บิ๊กซี จับมือ ลาซาด้า ขยายช่องทางช็อปออนไลน์

20 Jan 2020 15:01 น.
อ่าน 686 ครั้ง

บิ๊กซี จับมือ ลาซาด้า ขยายช่องทางช็อปออนไลน์

 

ดร.ปิยะวรรณ ปิยะพงษ์ รองประธานฝ่ายธุรกิจบริการและพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ บริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์  จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า เทรนด์การขยายตัวของธุรกิจขายสินค้าออนไลน์ในประเทศไทยเพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง บิ๊กซี ในฐานะผู้นำธุรกิจค้าปลีกชั้นนำของประเทศไทย จึงเร่งขยายช่องทางขายสินค้าออนไลน์ทุกที่ทุกเวลา จึงเป็นที่มาของการร่วมมือกับ Lazada ในครั้งนี้ โดยพร้อมให้บริการในวันที่ 20 มกราคม 2563 เป็นต้นไป

 

“ลูกค้าสามารถช้อปสินค้าบิ๊กซีในราคาสุดคุ้ม หลากหลายหมวดสินค้า ทั้งสินค้าในแผนกเครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์ไอที สินค้าแม่และเด็ก สินค้าความงาม และสินค้าในแผนกอุปโภคบริโภค ซึ่งในช่วงเปิดบริการ บิ๊กซีได้จัดโปรโมชั่นพิเศษต้อนรับตรุษจีน  ระหว่างวันที่ 23-27 มกราคม 2563 รับส่วนลดสูงสุด 75% นับเป็นการตอบโจทย์ลูกค้าในยุคดิจิทัล”

 บิ๊กซี จับมือ ลาซาด้า ขยายช่องทางช็อปออนไลน์

นายแจ็ค จาง รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ลาซาด้า จำกัด (ประเทศไทย) เปิดเผยว่า ลาซาด้ามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งสำหรับความร่วมมือกันในครั้งนี้ โดยบิ๊กซีถือเป็นพันธมิตรที่แข็งแกร่งในฐานะผู้นำธุรกิจค้าปลีกชั้นนำของประเทศไทย การเปิดตัวของบิ๊กซีในแพลทฟอร์มถือเป็นการขยายขอบเขตของประสบการณ์การช้อปปิ้งออนไลน์ให้กับผู้บริโภค และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าความร่วมมือครั้งนี้จะเป็นการต่อยอดสู่การร่วมมือในด้านอื่นๆ ที่ดีต่อไปอนาคต

 


Ads E-Book

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อน กับ LINE @thansettakij

Add Line Friend