7 มีนาคม 2021

ไอแบงก์ ออก 2 โปรดักส์ใหม่ ช่วยเสริมสภาพคล่องผ่อนบ้าน

13 Oct 2019 13:25 น.
อ่าน 375 ครั้ง

ไอแบงก์ ออก 2 โปรดักส์ใหม่ ช่วยเสริมสภาพคล่องผ่อนบ้าน

รายงานข่าวจากธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทย (ไอแบงก์) ออก 2 ผลิตภัณฑ์ใหม่ ช่วยเสริมสภาพคล่องทางการเงินผ่อนหนักให้เป็นเบา สามารถรีไฟแนนซ์บ้านพร้อมกับรีไฟแนนซ์บัตรเครดิตหรือสินเชื่อบุคคลจากสถาบันการเงินอื่นๆ ที่ให้วงเงินสูง คิดอัตรากำไรต่ำ พร้อมผ่อนเบาๆ สบายๆ ได้นานสูงสุด 35 ปี

1. สินเชื่อที่อยู่อาศัยรีไฟแนนซ์ เป็นโครงการสินเชื่อสำหรับลูกค้าที่ต้องการไถ่ถอนที่อยู่อาศัย หรือ ไถ่ถอนสินเชื่อวงเงินอเนกประสงค์แบบมีหลักประกัน และสำหรับลูกค้าที่ต้องการวงเงินอเนกประสงค์เพื่ออุปโภคบริโภค หรือเพื่อรีไฟแนนซ์หนี้บัตรเครดิต และสินเชื่อบุคคลจากสถาบันการเงินอื่น หรือเพื่อชำระเงินสมทบตะกาฟุล (MRTA) ให้วงเงินสูงสุด 20 ล้านบาท (เงื่อนไขเป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด)  ผ่อนได้นานสูงสุด 35 ปี คิดอัตรากำไรเริ่มต้นที่ 2.25% ต่อปี ใน 2 ปีแรก และ SPRL – 2.50% ต่อปี ในปีที่ 3 เป็นต้นไป (ปัจจุบัน SPRL = 7.75%) และสำหรับวงเงินอเนกประสงค์คิดอัตรากำไร SPRL – 2.50% ตลอดอายุสัญญา

2. สินเชื่อ บ้านแลกเงิน โดยผู้ขอสินเชื่อต้องมีหลักประกันประเภทที่อยู่อาศัยที่ปลอดภาระหนี้ หรือลูกค้าที่มีหลักประกันประเภทที่อยู่อาศัยกับไอแบงก์ และประสงค์ต้องการวงเงินส่วนเพิ่ม สามารถนำมาเป็นหลักประกันในการขอสินเชื่อภายในกรอบวงเงินสูงสุด 5 ล้านบาทต่อราย (เงื่อนไขเป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด) โดยธนาคารคิดอัตรากำไรเริ่มต้นที่ 5.25% ต่อปี (SPRL – 2.50%) เลือกผ่อนได้นานสูงสุด 15 ปี หรือตามอายุผู้ขอสินเชื่อรวมระยะเวลาผ่อนชำระต้องไม่เกิน 65 ปี สำหรับบุคลลทั่วไป และไม่เกิน 70 ปี สำหรับผู้ประกอบการที่เป็นเจ้าของธุรกิจ ผู้พิพากษา และอัยการ

ไอแบงก์ ออก 2 โปรดักส์ใหม่ ช่วยเสริมสภาพคล่องผ่อนบ้าน


Ads E-Book

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อน กับ LINE @thansettakij

Add Line Friend