19 ตุลาคม 2019

บอกต่อครีมรักษาฝ้า กระ และ จุดด่างดำยี่ห้อไหนดีที่ราคาไม่แพง

05 Oct 2019
อ่าน 140 ครั้ง

เชื่อว่าสาวๆ หลายคนที่กำลังกังวลใจเกี่ยวกับปัญหาหน้าเป็นฝ้าหรือมีจุดหมองคล้ำดำเสียบนใบหน้าก็คงมองหาซื้อและอ่านรายละเอียดคุณสมบัติของแต่ละครีมรักษาฝ้า กระ และจุดด่างดำว่ามียี่ห้อไหนดีที่ราคาไม่แพง แต่สามารถรักษาฝ้าได้อย่างเต็มประสิทธิภาพบ้าง เพราะการมีหน้าอันสวยใสนับเป็นหนึ่งในความปรารถนาของใครหลายๆ คน เพราะนอกจากจะช่วยเพิ่มความมั่นใจในการเข้าสังคมกับผู้อื่นได้มากขึ้นแล้ว ยังทำให้บุคลิกภาพและสุขภาพของผิวหน้าดูสดใสมากยิ่งขึ้นอีกเช่นกัน วันนี้เราเลยอยากมาบอกต่อ 3 ครีมรักษาฝ้า กระ และ จุดด่างดำยี่ห้อไหนดีที่ราคาไม่แพง แต่คุณภาพในการรักษาฝ้าให้จางลงดีมากเว่อร์ จะมีครีมตัวไหนบ้าง ตามไปดูกันเลย 

Amela-Ex Anti-Melasma Cream

ขอบคุณรูปภาพจาก facebook/amela.ex.ohi

ครีมรักษาฝ้า Amela-Ex Anti-Melasma Cream ถูกพัฒนามาจากนวัตกรรม Pazana Effective Melanin Control (PEM-C) ที่มีคุณสมบัติพิเศษในการรักษาฝ้าให้ฝ้าจางลงอย่างเป็นธรรมชาติ ซึ่งครีมตัวนี้ได้รับการรับรองความปลอดภัยระดับมาตรฐานสากลโดยแพทย์นานาชาติจากประเทศสหรัฐอเมริกาว่าเป็นครีมรักษาฝ้า กระ และจุดด่างดำที่เต็มไปด้วยประสิทธิภาพในการลบเลือนริ้วรอยให้ใบหน้ากลับมาเรียบเนียนอย่างสม่ำเสมอ อีกทั้งยังมีส่วนผสมของโวเดียมไฮยาลูโรเนท (Sodium Hyaluronate) ที่ช่วยเติมเต็มให้หน้าดูชุ่มชื้นและอิ่มน้ำมากยิ่งขึ้น ซึ่งหากใครยังมีคำถามว่าจะซื้อครีมรักษาฝ้า กระ และจุดด่างดำยี่ห้อไหนดี ก็ต้อง Amela-Ex Anti-Melasma Cream ตัวนี้เลย 

 


Nivea Extra White Day Cream

ขอบคุณรูปภาพจาก nivea.co.th

หากใครที่มีคำถามว่าครีมรักษาฝ้า กระ และจุดด่างดำยี่ห้อไหนดีที่สามารถรักษาฝ้าได้อย่างล้ำลึก เราก็ขอตอบเลยว่า Nivea Extra White Day Cream ตัวนี้ที่เป็นสูตรพิเศษจากผลิตภัณฑ์ของนิเวีย ซึ่งมีความสามารถช่วยลดฝ้าให้จางลงได้ถึง 10 เท่า เนื่องจากส่วนผสมสำคัญของ Pearly White และ Whitening ที่ทำให้หน้ากลับมาขาวกระจ่างใส ริ้วรอยและจุดหมองคล้ำจางลงได้ภายใน 7 วัน หลังการใช้อย่างต่อเนื่องเป็นประจำ อีกทั้งยังช่วยในการบำรุงและดูแลผิวหน้าให้กลับมามีสุขภาพที่ดีมากยิ่งขึ้น และที่สำคัญยังช่วยยึดเมคอัพให้ติดทนนานตลอดทั้งวันได้อีกเช่นกัน 

 


Garnier Light Complete Super Essence

ขอบคุณรูปภาพจาก garnier.co.th

เผยผิวอันเรียบเนียนด้วย Garnier Light Complete Super Essence ซึ่งเป็นครีมรักษาฝ้า กระ และจุดด่างดำที่อุดมไปด้วยวิตามิน C สูตรเข้มข้นและไวท์สปีดเอสเซนส์ โดยเป็นสารสกัดจากธรรมชาติที่ปราศจากสารเคมีอันเป็นสาเหตุที่ทำให้หน้าบางและไวต่อแสงได้เป็นอย่างดี โดยเนื้อครีมตัวนี้ค่อนข้างมีความเหลว สามารถเกลี่ยได้ง่าย และซึมซับสู่ชั้นผิวบนใบหน้าได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ทำให้ผู้ใช้ไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะระหว่างวัน เรียกได้ว่าหากใครที่ยังไม่รู้ว่าควรซื้อครีมรักษาฝ้า กระ และจุดด่างดำยี่ห้อไหนดี ก็สามารถไปลองซื้อครีมตัวนี้จากการ์นิเย่มาใช้ได้เลย

หากใครกำลังมองหาครีมรักษาฝ้า กระ และจุดด่างดำยี่ห้อไหนดีที่ราคาไม่แพง แต่สามารถรักษาฝ้าให้จางลงได้อย่างล้ำลึกอยู่ละก็ ตามเราไปซื้อ 3 ครีมรักษาฝ้าที่เราได้ลิสต์ไว้ตามด้านบนนี้ได้เลย รับรองว่าตอบโจทย์ทุกความต้องการของการบำรุงหน้าได้อย่างแน่นอน 


ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อน กับ LINE @thansettakij