20 ตุลาคม 2019

ส.ส.กทม.พลังประชารัฐบุกช่วยน้ำท่วมอุบล

21 Sep 2019
อ่าน 534 ครั้ง

         ผนึกกำลัง ส.ส.กทม.พลังประชารัฐ ทั้ง 12 เขต ร่วมใจกัน ช่วยผู้ประสบอุทกภัย วารินชำราบ อุบลราชธานี พร้อมมอบ เครื่องอุปโภคบริโภค ที่เปิดรับบริจาค จากหน่วยรถเคลื่อนที่ทั่ว กทม. พร้อมรับฟังปัญหา เพื่อศึกษาแนวทางในการฟื้นฟูร่วมกับส่วนราชการหลังน้ำลด 

         นายชาญวิทย์ วิภูศิริ ส.ส.เขตมีนบุรี ได้นำทีมส.ส.กทม.พรรคพลังประชารัฐ 8 คนได้แก่  น.ส.กานต์กนิษฐ์ แห้วสันตติ น.ส.พัชรินทร์ ซำศิริพงษ์ น.ส.ภาดาท์ วรกานนท์ น.ส.ฐิติภัสร์ โชติเดชาชัยนันต์ นายประสิทธิ์ มะหะหมัด และนายศิริพงษ์ รัสมี ลงเรือมอบเครื่องใช้อุปโภค บริโภคและอำหารสด มอบให้กับพี่น้องประชาชนตามบ้านเรือน ศูนย์อพยพ ที่อ.วาชินชำราบ จ.อุบลราชธานี ได้แก่ หาดคูเดื่อ บ้านหนองกินเพล ศูนย์ช่วยเหลือประชาชนเทศบาลตำบลคำน้ำแซบ เทศบาลวาชินชำราบ และ ศูนย์อพยพทุ่งศรีเมือง ท่ามกลางสายฝนที่ตกลงมาอย่างหนัก 


         นายชาญวิทย์ กล่าวว่า ก่อนที่จะมาในวันนี้ ได้นำโรงครัวมาลงในพื้นที่เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย และทางกลุ่มส.ส.กทม.พรรคพลังประชารัฐ ทั้ง12 เขต ช่วยกันไม่ว่าจะเป็นตั้งเต๊นหรือรถเคลื่อนที่เพื่อรับบริจาคสิ่งของจากประชาชนในพื้นที่กรุงเทพมหานคร รวมไปถึงการขนย้ายและการดำเนินการต่างๆ เพื่อให้ของบริจาคนั้นถึงมือผู้ประสบอุทกภัย ทั้งนี้ยังได้มีการหารือกันถึงแนวทางการเยียวยาทั้งทั้งด้านจิตใจและการฟื้นฟูบ้านเรือนและสิ่งปลูกสร้างหลังน้ำลด” ถือเป็นตัวแทนจากชาวกทม.ที่ร่วมกันแบ่งปันน้ำใจ และกำลังใจให้กับพี่น้องผู้ประสบภัยได้ฝ่าฟันอุปสรรคนี้ไปได้

 

 

 

 

 


 


ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อน กับ LINE @thansettakij