15 ตุลาคม 2019

เวียตเจ็ทอัดโปรฯตั๋ว0บาทล้านใบ ทุกรู้ทบินในเวียดนาม

18 Sep 2019

           สายการบินเวียตเจ็ท ร่วมส่งเสริมแคมเปญการท่องเที่ยว Vietnam – Timeless Charm” เพื่อเริ่มต้นการท่องเที่ยวฤดูใบไม้ร่วงอันแสนโรแมนติกอย่างเป็นทางการ จัดโปรโมชั่นจองบัตรโดยสารราคาเริ่มต้น 0 บาท (ไม่รวมภาษีและค่าบริการ) จำนวนนับล้านใบ สำหรับใช้เดินทางท่องเที่ยวทุกเส้นทางบินภายในประเทศเวียดนาม ให้นักท่องเที่ยวได้เดินทางในราคาที่คุ้มค่าสูงสุด ผ่านทางเว็บไซต์ www.vietjetair.com และแอพพลิเคชั่น Vietjet Air บนสมาร์ทโฟน ในช่วงเวลา 12:00 – 14:00 น. ของวันที่ 17-19 กันยายน 2562 นี้ โดยสามารถใช้กับบริการเที่ยวบินได้ระหว่างวันที่ 10 ตุลาคม 2562 28 มีนาคม 2563 (ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์)

                ด้วยเครือข่ายการบินที่ครอบคลุม 129 เส้นทาง และบริการ 400 เที่ยวบินต่อวัน ทำให้เวียตเจ็ทคือผู้บุกเบิกเส้นทางเชื่อมเวียดนามสู่จุดหมายสำคัญต่าง ๆ ทั่วภูมิภาค ทำให้นักเดินทางในเอเชียสามารถบินเชื่อมต่อไปยังจุดหมายหลายแห่งในเวียดนาม ทั้งฮานอย โฮจิมินห์ ดานัง ญาจาง ฟู้โกว๊ก ดาลัด และอื่น ๆ ได้อย่างสะดวกสบาย

         ผู้สนใจสามารถจองบัตรโดยสารผ่านเว็บไซต์ www.vietjetair.com (เว็บไซต์สมาร์ทโฟน https://m.vietjetair.com และแอปพลิเคชั่นสำหรับสมาร์ทโฟน Vietjet Air) หรือจองผ่านทางเพจเฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/vietjetthailand (คลิกที่แถบ จองเลย”) สามารถชำระเงินด้วยบัตรเครดิตและเดบิตวีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี, เคซีพี, ยูเนี่ยนเพย์ และ อเมริกันเอ็กซ์เพรส หรือบัตรเอทีเอ็มซึ่งออกโดยธนาคารในประเทศไทยซึ่งสามารถทำธุรกรรมทางการเงินผ่านอินเตอร์เน็ตได้

       นายเหวียน เติญ เซิน รองประธานบริษัทเวียตเจ็ท กล่าวว่า “เวียตเจ็ทคือสายการบินของประชาชน เมื่อประชาชนต้องการเดินทางไปที่ใด เวียตเจ็ทจะเปิดเส้นทางใหม่สู่ที่นั่น และไม่ว่าจะอยู่ที่ใด ก็สามารถบินท่องเที่ยวได้ทั่วเวียดนามกับเวียตเจ็ท วันนี้ ผู้คนทั้งในเมืองวิญ ธานห์โฮ ไฮฟอง และที่อื่น ๆ สามารถบินมายังเมืองบวนมาถ็วต เปล็ยกู ญาจาง ดานัง และเมืองอื่น ๆ ได้อย่างคุ้มค่า นอกจากนี้ เรายังจัดโปรโมชั่นตลอดปีเพื่อส่งเสริมการเดินทางในช่วงโลว์ซีซั่น ช่วยให้ลูกค้าประหยัดค่าเดินทางได้อย่างมาก ซึ่งเราหวังว่าจะสามารถนำเสนอภาพลักษณ์เวียดนามสู่สายตาชาวโลก และเชื่อมโยงกับกลุ่มนักเดินทางทั่วโลกเพื่อร่วมส่งเสริมการท่องเที่ยวภายในประเทศของเราต่อไป”

 

           ในฐานะสายการบินเพื่อประชาชน เวียตเจ็ทเกาะติดเทรนด์การเดินทางอยู่ตลอดเวลาเพื่อมอบโอกาสการบินที่ดีกว่าในราคาที่ประหยัดแก่ผู้บริโภคทุกคน ด้วยการนำเสนอบริการที่เปี่ยมด้วย “ความปลอดภัย ความสุข ราคาที่ทุกคนเข้าถึง และความตรงต่อเวลา” ทำให้เวียตเจ็ทมุ่งมั่นสร้างสรรค์ประสบการณ์การเดินทางอันน่าประทับใจแก่ผู้โดยสารด้วยเครื่องบินลำใหม่ เบาะนั่งนุ่มสบาย บริการอาหารรสเยี่ยมด้วยลูกเรือที่เปี่ยมด้วยอัธยาศัยไมตรี พร้อมนำเสนอกิจกรรมเซอร์ไพรส์อีกมากมายบนเที่ยวบิน ตลอดจนบริการเสริมพิเศษทั้งก่อนการเดินทาง บนเที่ยวบิน และหลังการเดินทาง

             ปัจจุบัน เวียตเจ็ทดำเนินการบิน 400 เที่ยวบินต่อวัน ซึ่งให้บริการแก่นักเดินทางมาแล้วกว่า 80 ล้านคน เปิดให้บริการ 129 เส้นทางในเวียดนามและทั่วภูมิภาค รวมถึงเส้นทางสู่จุดหมายปลายทางในประเทศต่างๆ ได้แก่ ญี่ปุ่น ฮ่องกง สิงคโปร์ เกาหลีใต้ ไต้หวัน จีน ไทย เมียนมาร์ มาเลเซีย อินโดนีเซีย อินเดีย และกัมพูชา ฯลฯ

 

 

 
ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อน กับ LINE @thansettakij