19 ตุลาคม 2019

เพราะไม่ยอมหยุดพัฒนา จึงเกิดนวัตกรรมที่เหนือกว่า AGC กับหนังโฆษณาใหม่ที่เข้าใจง่าย

17 Sep 2019
อ่าน 1881 ครั้ง

AGC ส่งไวรัลวิดีโอตัวใหม่ เพื่อสะท้อนภาพสังคมและแนวคิดของคนที่มีความเข้าใจในบางเรื่องที่ไม่ถูกต้อง แต่กลับมั่นใจเสียเหลือเกิน ซึ่งคนแบบนี้มีมาทุกยุคทุกสมัย และสิ่งที่เกิดขึ้นจากความมั่นใจมากเกินไปนี้มักส่งผลลัพท์ที่ไม่ค่อยสวยนัก


หนังโฆษณาใหม่ของ AGC ที่เข้าใจง่าย พร้อมสะท้อนแนวคิดว่า เพราะไม่หยุดพัฒนา จึงทำให้เกิดนวัตกรรมที่เหนือกว่า AGC ตอกย้ำถึงความเป็นผู้นำในด้านนวัตกรรมและมีความเข้าใจถึงไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ไม่ว่าจะเป็นนักธุรกิจและนักศึกษา ด้วยการประกาศว่า สำหรับ AGC  “ไม่มีคำว่าดีที่สุด” เพื่อทุกฝันที่เป็นไปได้

เพราะ AGC เชื่อว่าการที่เป็นผู้นำนวัตกรรมได้นั้น ต้องมาพร้อมกับการพัฒนาให้ดีขึ้นอยู่เสมอและไม่หยุดคิดค้นนวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อตอบโจทย์ลูกค้า และที่สำคัญ AGC มั่นใจว่าสิ่งที่ดีที่สุดต้องเกิดจากความรู้ ความเชี่ยวชาญ และการพัฒนาผนวกกับเทคโนโลยีสมัยใหม่ ที่จะมาต่อยอดสิ่งที่มีอยู่ให้ดีขึ้นไปอีกอย่างต่อเนื่อง

รู้หรือไม่ว่า AGC คือบริษัทที่มีผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมอย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นกระจกทั่วไป กระจกสำหรับอุตสาหกรรมยานยนต์ จอแสดงผล เคมีภัณฑ์ เซรามิกส์ วัสดุส่วนประกอบที่มีเทคโนโลยีขั้นสูง และงานโซลูชั่นส์ด้านวิศวกรรม ซึ่งดำเนินกิจการอย่างประสบความสำเร็จมายาวนานถึง 100 ปี และมากกว่านั้นในปัจจุบันยังขยายธุรกิจไปในกว่า 30 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลกโดยหนึ่งในปัจจัยสำคัญของ AGC ที่ทำให้ประสบความสำเร็จ คือแนวคิดที่ไม่เคยหยุดนิ่งในเรื่องของการพัฒนานวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อตอบโจทย์ของกลุ่มผู้บริโภคอยู่เสมอ แม้ว่าการไม่หยุดพัฒนาจะทำให้ AGC มีนวัตกรรมที่เหนือกว่าใครๆ ในตลาด อีกสิ่งหนึ่งที่เป็นจุดแข็งของ AGC คือ การสร้างความน่าเชื่อถือผ่านนวัตกรรมต่างๆ พร้อมที่จะช่วยส่งเสริมให้คุณภาพชีวิตของทุกคนดีขึ้นได้ ไม่ว่าคุณจะทำธุรกิจหรือเป็นผู้ประกอบการที่อยู่ในอุตสาหกรรมใด ก็สามารถเป็นส่วนหนึ่งของ AGC  ในการร่วมข้ามผ่านความท้าทายบนเส้ทางธุรกิจไปด้วยกัน  เพราะปัจจุบัน AGC มีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายพร้อมตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ทั้งนักศึกษา นักธุรกิจ และผู้ประกอบการ และพร้อมที่จะเคียงข้างเป็นพาร์ทเนอร์ให้กับธุรกิจต่างๆ ที่นำเอาความแข็งแกร่งด้านเทคโนโลยี ผสมผสานกับองค์ความรู้มาปรับใช้ทั้งในและนอกองค์กรในการพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการให้เกิดประโยชน์สูงสุด เพื่อพาธุรกิจของคุณไปให้ถึงฝัน

เห็นได้จากการเป็นผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของผู้ประกอบการรายใหญ่ๆ มาตลอดนับตั้งแต่ AGC เริ่มต้นธุรกิจมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1907 ที่ประเทศญี่ปุ่น สั่งสมทักษะความชำนาญผ่านกาลเวลาภายใต้ปรัญชาของผู้ก่อตั้งอย่าง Mr. Toshiya Iwasaki สู่ธุรกิจที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคู่ค้าทุกกลุ่ม ทั้งระดับอุตสาหกรรม ผู้ผลิต และผู้บริโภคทั่วไป ทั้งในไทย และต่างประเทศ

ด้วยความชำนาญในด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมในทุกแขนงของผลิตภัณฑ์ที่สำคัญของประเทศ ทำให้ AGC พร้อมที่จะอยู่เคียงข้างและสนับสนุนคู่ค้าให้ข้ามผ่านความท้าทายบนเส้นทางธุรกิจ โดยเฉพาะความแข็งแกร่งด้านเทคโนโลยีที่ผสมผสานกับองค์ความรู้เพื่อมาปรับใช้ทั้งในและนอกองค์กรในการพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการให้เกิดประโยชน์สูงสุด เพื่อพาธุรกิจของคุณไปให้ถึงฝันได้ราวกับ Magic เพราะเราไม่เคยหยุดนิ่งในเรื่องการพัฒนานวัตกรรมใหม่ๆ

อย่างไรก็ตาม สิ่งที่ขับเคลื่อนธุรกิจของ AGC ให้ก้าวมาถึงวันนี้และจะก้าวต่อไปในอนาคต นั่นคือ ความมุ่งมั่นที่จะทำให้ทุกความฝันและทุกไลฟ์สไตล์ของคู่ค้าและลูกค้าเป็นจริง ภายใต้ Brand Statement ‘Your Dreams, Our Challenge’ ที่สื่อสารผ่านแนวคิด “MAGIC FOR LIFE ทุกนวัตกรรม เพื่อทุกฝันที่เป็นไปได้” นั่นเอง

เกี่ยวกับ AGC

บริษัท AGC Inc. ( สำนักงานใหญ่ โตเกียว, Mr. Takuya Shimamura กรรมการผู้จัดการใหญ่ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร) คือบริษัทแม่ของกลุ่มบริษัท AGC ผู้ให้บริการโซลูชั่นด้านกระจกชั้นนำระดับโลก รวมถึงผลิตและจัดจำหน่ายกระจกทั่วไป กระจกสำหรับอุตสาหกรรมยานยนต์ จอแสดงผล เคมีภัณฑ์ เซรามิกส์ วัสดุส่วนประกอบที่มีเทคโนโลยีชั้นสูง และงานโซลูชั่นส์ด้านวิศวกรรม ด้วยประสบการณ์ด้านนวัตกรรมอันยาวนานกว่าศตวรรษกลุ่มบริษัท AGC ได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ทันสมัย โดยมีพนักงานกว่า 50,000 คนทั่วโลก สร้างยอดขายต่อปีประมาณ 1.5 ล้านล้านเยน จากการดำเนินธุรกิจใน 30 ประเทศในหลากหลายภูมิภาคทั่วโลก สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถดูได้ที่ www.agc.com/en

 

 

#AGCMagicForLife #AGCGroupThailand


ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อน กับ LINE @thansettakij