18 ตุลาคม 2019

FITFLOPเปิดตัวแบรนด์ภายใต้ CMG ชวนช้อปของขวัญเทศกาลวันแม่

08 Aug 2019
อ่าน 1451 ครั้ง

บริษัท เซ็นทรัลมาร์เก็ตติ้ง กรุ๊ป จำกัด (CMG) จัดงานFITFLOP GO THE EXTRA MILE เปิดตัวแบรนด์ FITFLOP รองเท้าเพื่อสุขภาพจากประเทศอังกฤษ  ภายใต้การบริหารอย่างเป็นทางการของ CMG ปีนี้มาพร้อมนวัตกรรมและเทคโนโลยีใหม่จาก FITFLOP ที่มีมากถึง 8 เทคโนโลยี  พร้อมขยายกลุ่มลูกค้าเติบโตอย่างต่อเนื่อง  กับการเปิดตัวคอลเลคชั่นรองเท้าที่หลากหลาย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ทุกความต้องการของทุกคน  ทั้งปล่อยแคมเปญ GO THE EXTRA MILE เดินได้ไกล ไปได้สบาย กับโปรโมชั่นสุดพิเศษต้อนรับช่วงเทศกาลวันแม่ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ 

ปีนี้ FITFLOP เดินหน้าทำกิจกรรมภายใต้แคมเปญ GO THE EXTRA MILE สนับสนุนให้ทุกคนมีสุขภาพที่ดี อยากให้ทุกคนเดินได้สบายมากยิ่งขึ้นไปกับรองเท้า FITFLOP ที่ออกแบบมาให้เหมาะกับการเดินตามธรรมชาติอย่างสบาย รวมถึงการเคลื่อนไหวของร่างกาย และการลงน้ำหนักของเท้า ในทุกย่างก้าวเพื่อให้ทุกคนเดินได้ไกลขึ้น  และทำให้ง่ายต่อการที่คนจะสามารถเดินได้ 1 ไมล์ โดยใช้เวลา เพียง 20นาที หรือ 2,000 ก้าว นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมต่างๆที่จะเกิดขึ้นในปีนี้ ที่รอให้คุณได้ลอง ได้รู้จัก ได้สัมผัส ได้เดินไปพร้อม กับ FITFLOP 

นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นสุดพิเศษ  สำหรับใครที่กำลังมองหาของขวัญให้กับคุณแม่ในเทศกาลวันแม่ปีนี้ FITFLOP จัดหนัก จัดเต็มกว่าทุกปีกับแคมเปญ “GO THE EXTRA MILE พบกับส่วนลดสูงสุดถึง70%” และลุ้นรับรางวัลสุดพิเศษรวมมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท เมื่อซื้อสินค้า FITFLOP โดยนำใบเสร็จมาร่วมชิงโชค ได้ตั้งแต่วันนี้-14สิงหาคม2562ณ ช็อป FITFLOP 10 สาขา , โซนดีพาร์ทเมนต์สโตร์ ของห้างสรรพสินค้าชั้นนำในเครือ ทั่วประเทศ และแพลตฟอร์มสั่งสินค้าออนไลน์เจดีเซ็นทรัล (www.jd.co.th)

      
      
      
      
      
      
 


 
ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อน กับ LINE @thansettakij