14 ตุลาคม 2019

"แอร์พอร์ต เรล ลิงก์" เฉลิมพระเกียรติ ตรวจเบาหวานและหัวใจให้ผู้โดยสารฟรี

11 Mar 2019

แอร์พอร์ต เรล ลิงก์ เตรียมจัดโครงการตรวจเบาหวานและหัวใจให้ชุมชนใกล้เคียงและผู้โดยสารฟรี เพื่อเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก
 นายสุเทพ พันธุ์เพ็ง กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท รถไฟฟ้า ร.ฟ.ท. จำกัด หรือ ผู้ให้บริการรถไฟฟ้า แอร์พอร์ต เรล ลิงก์ เปิดเผยว่า เพื่อเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก และตามนโยบายของบริษัทที่เน้นการดำเนินงานที่สอดคล้องกับการแสดงความรับผิดชอบต่อสังคม รวมถึงด้วยแนวโน้มสถานการณ์ของโรคเบาหวานและโรคหัวใจ ซึ่งในปัจจุบันมีอัตราผู้ป่วยเพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง
 บริษัทจึงเตรียมจัดโครงการ "รถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ ห่วงใยสุขอนามัยชุมชน ตรวจเบาหวานและหัวใจ" เพื่อให้ประชาชนในชุมชนใกล้เคียงสถานีรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล  ลิงก์ และผู้โดยสารที่ใช้บริการได้ตรวจโรคเบาหวานและโรคหัวใจ ไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ รวมถึงการตรวจวัดมวลกล้ามเนื้อและมวลไขมันในร่างกาย อีกทั้งผู้เข้ารับการตรวจยังสามารถร่วมเล่นเกมส์เพื่อรับของรางวัลได้อีกด้วย

"โดยบริษัทจะจัดโครงการดังกล่าว ในระหว่างวันที่ 25–29 มี.ค. 2562 เวลา 09.00–15.00 น. ที่แอร์พอร์ต เรล ลิงก์ สถานีมักกะสัน ทั้งนี้ จะเปิดให้ประชาชนในชุมชนใกล้เคียงสถานีรถไฟฟ้า แอร์พอร์ต เรล  ลิงก์ และผู้โดยสารที่ใช้บริการได้ตรวจโรคเบาหวานและโรคหัวใจ จำนวนวันละ 200 คน"
ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อน กับ LINE @thansettakij