21 มกราคม 2020
- WWW.SETTRADE.COM -  SET  1,584.52  -4.59  -0.29%         Value  18,281.67  Mil.Baht         SET50  1,067.31  -4.49  -0.42%         Value  12,305.97  Mil.Baht         SET100  2,336.12  -8.91  -0.38%         Value  13,605.60  Mil.Baht         sSET  692.95  -0.23  -0.03%         Value  460.57  Mil.Baht         SETCLMV  983.00  -0.47  -0.05%         Value  4,813.28  Mil.Baht         SETHD  1,119.58  -6.94  -0.62%         Value  4,582.79  Mil.Baht         SETTHSI  978.56  -1.35  -0.14%         Value  11,737.86  Mil.Baht         SETWB  994.77  -10.52  -1.05%         Value  3,391.11  Mil.Baht         mai  308.95  +0.13  +0.04%         Value  115.18  Mil.Baht             AGRO  441.69  -3.16  -0.71%       AGRI  152.14  +0.32  +0.21%       FOOD  12,860.45  -97.70  -0.75%           CONSUMP  92.69  +0.08  +0.09%       FASHION  596.96  +0.82  +0.14%       HOME  21.43  0.00  0.00%       PERSON  246.52  +0.04  +0.02%           FINCIAL  165.97  +1.36  +0.83%       BANK  411.43  +3.95  +0.97%       FIN  4,477.32  +14.13  +0.32%       INSUR  10,965.62  +20.85  +0.19%           INDUS  94.20  -1.97  -2.05%       AUTO  388.25  +2.14  +0.55%       IMM  47.55  -0.33  -0.69%       PAPER  2,756.87  +56.26  +2.08%       PETRO  880.93  -26.80  -2.95%       PKG  3,000.19  -6.55  -0.22%       STEEL  22.05  -0.02  -0.09%           PROPCON  122.21  -0.45  -0.37%       CONMAT  9,445.95  -93.61  -0.98%       PROP  253.06  -0.62  -0.24%       PF&REIT  241.13  +0.39  +0.16%       CONS  70.86  0.00  0.00%           RESOURC  230.46  +0.32  +0.14%       ENERG  26,288.09  +36.83  +0.14%       MINE  5.07  +0.04  +0.80%           SERVICE  501.63  -6.32  -1.24%       COMM  39,974.85  -80.91  -0.20%       HELTH  5,430.10  -66.19  -1.20%       MEDIA  52.97  -0.32  -0.60%       PROF  155.10  -0.76  -0.49%       TOURISM  437.47  -12.59  -2.80%       TRANS  399.27  -9.25  -2.26%           TECH  165.82  +1.06  +0.64%       ETRON  1,267.44  +8.82  +0.70%       ICT  162.07  +1.03  +0.64%       TFEX       SET50 Index Futures       S50F20  1,068.6  -4.3  6        S50G20  -  -  -        S50H20  1,065.6  -4.3  34,585        S50M20  1,061.3  -4.4  3,481        S50U20  1,055.5  -4.0  346        S50Z20  1,054.0  -4.4  149      Sector Index Futures       BANKH20  -  -  -        COMMH20  -  -  -        ENERGH20  -  -  -        FOODH20  -  -  -        ICTH20  -  -  -      Single Stock Futures       AAVH20  1.97  -0.08  27        ADVANCH20  214.70  +2.15  24        AEONTSH20  -  -  20        AMATAH20  18.85  -0.03  6        AOTH20  72.10  -2.40  1,448        APH20  -  -  -        BAH20  6.49  -0.11  1        BANPUH20  11.20  -0.11  155        BAYH20  -  -  -        BBLH20  151.00  -0.09  237        BCHH20  -  -  200        BCPH20  -  -  -        BCPGH20  -  -  -        BDMSH20  -  -  -        BEAUTYH20  2.83  +0.01  575        BECH20  5.55  -0.22  26        BEMH20  11.40  +0.10  5        BGRIMH20  65.53  +2.20  34        BHH20  -  -  -        BJCH20  -  -  20        BLAH20  -  -  -        BLANDH20  -  -  -        BTSH20  -  -  1,200        CBGH20  86.78  +1.23  230        CENTELH20  22.56  -1.20  327        CHGH20  -  -  500        CKH20  20.85  +0.14  303        CKPH20  4.44  +0.03  53        COM7H20  -  -  -        CPALLH20  75.02  +0.22  145        CPFH20  31.00  +0.45  205        CPNH20  63.45  +1.14  203        DELTAH20  -  -  20        DTACH20  48.02  -0.47  2        EAH20  40.44  -0.26  4        EGCOH20  -  -  -        EPGH20  -  -  -        ERWH20  4.87  -0.45  504        ESSOH20  7.44  +0.14  601        GFPTH20  12.78  -  1        GLOBALH20  -  -  -        GPSCH20X  95.00  +1.15  433        GULFH20  199.00  +2.00  210        GUNKULH20X  -  -  -        HANAH20  -  -  -        HMPROH20  -  -  -        ICHIH20  5.44  -0.18  50        INTUCHH20  58.65  -  61        IRPCH20  3.16  -0.09  3,170        ITDH20  1.65  -  25        IVLH20  30.00  -0.30  470        JASH20  -  -  3,000        KBANKH20  137.81  +2.28  246        KCEH20  22.00  +0.11  323        KKPH20  -  -  -        KTBH20  16.13  -0.07  2        KTCH20  34.90  +0.50  106        LHH20  10.25  +0.17  5        LPNH20  4.69  -0.06  51        MAJORH20  -  -  -        MEGAH20  -  -  -        MINTH20  33.75  -0.85  13        MTCH20  -  -  -        ORIH20  7.01  -0.13  11        PLANBH20  -  -  -        PRMH20  -  -  -        PSHH20  -  -  -        PSLH20  6.96  -0.01  1        PTGH20  14.40  +0.10  406        PTTH20  45.05  -0.25  181        PTTEPH20  129.00  -0.95  43        PTTGCH20  51.04  -3.75  611        QHH20  -  -  -        RATCHH20  73.73  +0.50  43        ROBINSH20  -  -  -        RSH20  -  -  -        SH20  -  -  -        SAMARTH20  7.64  +0.29  505        SAWADH20X  -  -  -        SCBH20  102.80  +0.05  232        SCCH20  364.89  -4.61  206        SGPH20  -  -  -        SIRIH20  1.00  -0.03  11        SPALIH20  -  -  100        SPCGH20  20.13  +0.11  1        SPRCH20  9.23  +0.03  5        STAH20  10.10  -0.20  121        STECH20  -  -  300        STPIH20  -  -  -        SUPERH20  -  -  -        TASCOH20  -  -  -        TCAPH20X  -  -  -        THAIH20  -  -  -        THANIH20  -  -  -        THCOMH20  -  -  -        TISCOH20  102.95  +0.58  8        TKNH20  -  -  -        TMBH20X  1.53  +0.02  24        TOPH20  61.00  -  134        TPIPLH20  -  -  -        TRUEH20  4.05  +0.01  1,023        TTAH20  4.06  -0.06  2        TTCLH20  -  -  500        TTWH20  -  -  -        TUH20  14.05  -0.25  202        TVOH20  -  -  -        UNIQH20  -  -  -        VGIH20  9.41  -0.08  2        VNGH20  -  -  -        WHAH20  3.41  +0.09  9,481      GF10 Futures       GF10G20  22,640  +80  1,497        GF10J20  22,710  +80  374        GF10M20  22,780  +70  129      GF50 Futures       GFG20  22,670  +110  44        GFJ20  22,750  +110  7        GFM20  22,810  +90  1      Gold Online Futures       GOH20  1,575.60  +5.70  5,371      GOLD-D       GDH20  1,576.30  +11.30  1      USD Futures       USDF20  -  -  -        USDG20  -  -  -        USDH20  30.32  +0.02  44        USDM20  30.26  -  33      BB3 Futures       BB3H20  -  -  -        BB3M20  -  -  -      TGB5 Futures       TGB5H20  -  -  -        TGB5M20  -  -  -      RSS3 Futures       RSS3F20  -  -  -        RSS3G20  -  -  -        RSS3H20  -  -  -        RSS3J20  -  -  -        RSS3K20  -  -  -        RSS3M20  -  -  -        RSS3N20  -  -  -      RSS3D Futures       RSS3DF20  -  -  -        RSS3DG20  -  -  -        RSS3DH20  -  -  -        RSS3DJ20  -  -  -        RSS3DK20  -  -  -        RSS3DM20  -  -  -        RSS3DN20  -  -  -      Index Options       Most Active Call Volume       S50H20C1100  7.3  -1.0  251        S50H20C1075  15.3  -1.8  234        S50H20C1125  3.1  -0.4  73        S50H20C1050  27.4  -3.0  27        S50M20C1125  8.2  -0.6  19      Most Active Put Volume       S50H20P1050  12.6  +1.6  336        S50H20P1025  5.7  +0.7  189        S50H20P1000  2.2  +0.4  74        S50H20P1075  23.8  +1.6  67        S50M20P1025  13.2  +1.0  62          

วิเคราะห์-เวสต์บรอมวิช V แมนฯ ยูไนเต็ด

06 Mar 2016
อ่าน 69 ครั้ง

วิเคราะห์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ
วันอาทิตย์ที่ 6 มีนาคม 2559
เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน Vs แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด


สนาม : เดอะ ฮอว์ธอร์นส์
เวลาคิกออฟ : 23:00 น.
ถ่ายทอดสด : CTH สเตเดียม 1
ผู้ตัดสิน : ไมค์ ดีน

ผลงานที่เคยพบกัน 10 นัดล่าสุด
-07/11/2015 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 2-0 เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน
-03/05/2015 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 0-1 เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน
-21/10/2014 เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน2-2 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
-08/03/2014 เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน0-3 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
-28/09/2013 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 1-2 เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน
-19/05/2013 เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน5-5 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
-29/12/2012 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 2-0 เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน
-11/03/2012 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 2-0 เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน
-14/08/2011 เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน1-2 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
-01/01/2011 เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน1-2 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ผลงาน10 นัดล่าสุดของทั้งสองทีม
เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน
-01/03/2016 เลสเตอร์ ซิตี้ 2-2 เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน
-27/02/2016 เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน 3-2 คริสตัล พาเลซ
-20/02/2016 เร้ดดิ้ง 3-1 เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน
-13/02/2016 เอฟเวอร์ตัน 0-1 เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน
-10/02/2016 ปีเตอร์โบโรห์ ยูไนเต็ด 1-1 เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน
-06/02/2016 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 1-0 เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน
-02/02/2016 เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน 1-1 สวอนซี ซิตี้
-30/01/2016 เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน 2-2 ปีเตอร์โบโรห์
-19/01/2016 บริสตอล ซิตี้ 0-1 เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน
-16/01/2016 เซาแธมป์ตัน 3-0 เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
-02/03/2016 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 1-0 วัตฟอร์ด
-28/02/2016 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 3-2 อาร์เซน่อล
-25/02/2016 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 5-1 มิดทิลแลนด์
-23/02/2016 ชรูว์สบิวรี่ 0-3 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
-18/02/2016 มิดทิลแลนด์ 2-1 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
-13/02/2016 ซันเดอร์แลนด์ 2-1 แมนฯ ยูไนเต็ด
-07/02/2016 เชลซี 1-1 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
-02/02/2016 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 3-0 สโต๊ค ซิตี้
-29/01/2016 ดาร์บี้ 1-3 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
-23/01/2016 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 0-1 เซาแธมป์ตัน

ความพร้อมของทั้งสองทีม

โทนี่ พูลิส กุนซือ "เดอะ แบ็กกี้ส์" เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน ทีมอันดับ 13 ของพรีเมียร์ลีก มี 36แต้ม หลังเกมลีกล่าสุดยกพลไปแบ่งแต้มออกมาจากบ้าน เลสเตอร์ ซิตี้ หลังเสมอกัน 2-2 วันนี้จะเปิดบ้านรับการมาเยือนของ "ปีศาจแดง"แมนฯ ยูไนเต็ด โดยเจอกันเกมแรกของซีซั่นที่ โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด เป็น แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เอาชนะไปก่อน 2-0 ส่วน เกมนี้เวสต์บรอมวิชจะยังหมดสิทธิ์ใช้งาน จอนนี่ อีแวนส์ ที่ยังเดี้ยงเช่นเดียวกับ คริส บรันท์ ,คัลลั่ม แม็คมานามานและ เจมส์ มอร์ริสัน ที่เดี้ยงอยู่ก่อนแล้ว

ตัวเจ็บ/หมดสิทธิ์ : จอนนี่ อีแวนส์ ,เจมส์ มอร์ริสัน , คริส บรันท์ , คัลลั่ม แม็คมานามาน
รอเช็คความฟิต : -
ตัวแบน : -

หลุยส์ ฟานกัล กุนซือเก้าอี้ร้อนของ "ปีศาจแดง"แมนฯ ยูไนเต็ด รั้งอันดับ 4 ร่วมกับ "เรือใบสีฟ้า"แมนฯซิตี้ คู่ปรับร่วมเมือง ซึ่ง มี 47 แต้มเท่ากันแต่เป็นรองแค่ผลต่างประตู หลงเกมลีกล่าสุด เปิดรัง เฉือนชนะ "แตนอาละวาด" วัตฟอร์ด 1-0 ทำให้ทีมชนะมา4 เกมติด วันนี้จะต้องยกพลไปเยือน เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน เกมนี้จะยังหมดสิทธิ์ใช้บริการขุมกำลังที่เดี้ยงหน้าเดิม ด้านไมเคิ่ล คาร์ริค ที่ได้พักเกมล่าสุดจะคืนทัพ โดยหน้าเป้ายังส่ง มาร์คัส แรชฟอร์ด ล่าตาข่าย

ตัวเจ็บ/หมดสิทธิ์ : วิลล์ คีน , โดนัลด์ เลิฟ , คาเมร่อน บอร์ธวิค-แจ็คสัน , เวย์น รูนี่ย์ , แอชลี่ย์ ยัง , บาสเตียน ชไวน์สไตเกอร์ และ ลุค ชอว์
รอเช็คความฟิต : คริส สมอลลิ่ง , มารูอาน เฟลไลนี่ , ฟิล โจนส์ , อันโตนิโอ วาเลนเซีย
ตัวแบน : -

11รายชื่อนักเตะที่คาดว่าจะลงสนาม
เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน (4-4-2) : เบน ฟอสเตอร์ ,เคร็ก ดอว์สัน, โยนาส โอลส์สัน ,แกเร็ธ แม็คออลี่ย์,เจมส์ เชสเตอร์, เคลาดิโอ ยาค็อบ, เคร็ก การ์ดเนอร์ , ดาร์เรน เฟล็ทเชอร์, สเตฟาน แซสเซอญง , ไซโด้ เบราฮิโน่ , ซาโลมอน รอนดอน

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด (4-2-3-1) : ดาบิด เด เกอา , กีเยร์โม่ วาเรล่า, ดาเล่ย์ บลินด์, มาร์กอส โรโฮ , ไมเคิ่ล คาร์ริค, มอร์กกาน ชไนเดอร์ลิน , องโตนี่ มาร์กซิยาล , อันเดร์ เอร์เรร่า,ฆวน มาต้า , เมมฟิส เดอปาย , มาร์คัส แรชฟอร์ด

ทีเด็ด ZartanFc. : เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน เสมอ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 1-1

หมายเหตุ : เนื้อหาวิเคราะห์ที่จัดทำขึ้นนี้เพื่อแสดงให้เห็นถึงความแตกต่าง เปรียบเทียบข้อมูลด้านการกีฬา เพื่อเพิ่มอรรถรสในการชมการแข่งขันฟุตบอลเท่านั้น มิได้มีเจตนามุ่งหวัง หรือสนับสนุนในการเล่นพนันหรือเสี่ยงโชคใดๆ ทั้งสิ้น



ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อน กับ LINE @thansettakij