21 มกราคม 2020
- WWW.SETTRADE.COM -  SET  1,587.69  -1.42  -0.09%         Value  14,846.95  Mil.Baht         SET50  1,069.76  -2.04  -0.19%         Value  9,695.09  Mil.Baht         SET100  2,341.05  -3.98  -0.17%         Value  10,826.57  Mil.Baht         sSET  692.87  -0.31  -0.04%         Value  384.38  Mil.Baht         SETCLMV  983.28  -0.19  -0.02%         Value  3,612.54  Mil.Baht         SETHD  1,119.90  -6.62  -0.59%         Value  3,720.66  Mil.Baht         SETTHSI  980.17  +0.26  +0.03%         Value  9,234.86  Mil.Baht         SETWB  999.30  -5.99  -0.60%         Value  3,044.01  Mil.Baht         mai  307.97  -0.85  -0.28%         Value  99.60  Mil.Baht             AGRO  444.62  -0.23  -0.05%       AGRI  152.44  +0.62  +0.41%       FOOD  12,948.61  -9.54  -0.07%           CONSUMP  92.72  +0.11  +0.12%       FASHION  597.02  +0.88  +0.15%       HOME  21.47  +0.04  +0.19%       PERSON  246.48  0.00  0.00%           FINCIAL  166.19  +1.58  +0.96%       BANK  412.31  +4.83  +1.19%       FIN  4,483.53  +20.34  +0.46%       INSUR  10,969.07  +24.30  +0.22%           INDUS  94.38  -1.79  -1.86%       AUTO  388.13  +2.02  +0.52%       IMM  47.88  0.00  0.00%       PAPER  2,770.93  +70.32  +2.60%       PETRO  880.51  -27.22  -3.00%       PKG  3,000.71  -6.03  -0.20%       STEEL  22.03  -0.04  -0.18%           PROPCON  122.36  -0.30  -0.24%       CONMAT  9,444.26  -95.30  -1.00%       PROP  253.54  -0.14  -0.06%       PF&REIT  241.25  +0.51  +0.21%       CONS  71.29  +0.43  +0.61%           RESOURC  230.98  +0.84  +0.36%       ENERG  26,347.41  +96.15  +0.37%       MINE  5.07  +0.04  +0.80%           SERVICE  503.00  -4.95  -0.97%       COMM  40,070.52  +14.76  +0.04%       HELTH  5,446.92  -49.37  -0.90%       MEDIA  53.04  -0.25  -0.47%       PROF  155.33  -0.53  -0.34%       TOURISM  437.92  -12.14  -2.70%       TRANS  400.54  -7.98  -1.95%           TECH  165.71  +0.95  +0.58%       ETRON  1,268.63  +10.01  +0.80%       ICT  161.93  +0.89  +0.55%       TFEX       SET50 Index Futures       S50F20  1,069.0  -3.9  4        S50G20  -  -  -        S50H20  1,065.6  -4.3  30,566        S50M20  1,061.2  -4.5  3,117        S50U20  1,055.1  -4.4  308        S50Z20  1,054.0  -4.4  136      Sector Index Futures       BANKH20  -  -  -        COMMH20  -  -  -        ENERGH20  -  -  -        FOODH20  -  -  -        ICTH20  -  -  -      Single Stock Futures       AAVH20  1.97  -0.08  27        ADVANCH20  214.70  +2.15  2        AEONTSH20  -  -  -        AMATAH20  18.85  -0.03  6        AOTH20  72.00  -2.50  1,232        APH20  -  -  -        BAH20  6.49  -0.11  1        BANPUH20  11.20  -0.11  155        BAYH20  -  -  -        BBLH20  151.24  +0.15  186        BCHH20  -  -  200        BCPH20  -  -  -        BCPGH20  -  -  -        BDMSH20  -  -  -        BEAUTYH20  2.79  -0.03  538        BECH20  5.55  -0.22  26        BEMH20  11.40  +0.10  5        BGRIMH20  64.75  +1.42  27        BHH20  -  -  -        BJCH20  -  -  20        BLAH20  -  -  -        BLANDH20  -  -  -        BTSH20  -  -  1,200        CBGH20  86.78  +1.23  230        CENTELH20  22.55  -1.21  315        CHGH20  -  -  500        CKH20  20.75  +0.04  102        CKPH20  4.40  -0.01  10        COM7H20  -  -  -        CPALLH20  75.15  +0.35  144        CPFH20  31.00  +0.45  205        CPNH20  63.45  +1.14  203        DELTAH20  -  -  20        DTACH20  48.02  -0.47  2        EAH20  40.44  -0.26  4        EGCOH20  -  -  -        EPGH20  -  -  -        ERWH20  4.73  -0.59  502        ESSOH20  -  -  400        GFPTH20  -  -  -        GLOBALH20  -  -  -        GPSCH20X  93.95  +0.10  236        GULFH20  197.00  -  24        GUNKULH20X  -  -  -        HANAH20  -  -  -        HMPROH20  -  -  -        ICHIH20  5.44  -0.18  50        INTUCHH20  58.65  -  41        IRPCH20  3.14  -0.11  1,127        ITDH20  -  -  -        IVLH20  29.46  -0.84  287        JASH20  -  -  2,500        KBANKH20  137.81  +2.28  206        KCEH20  21.65  -0.24  14        KKPH20  -  -  -        KTBH20  16.13  -0.07  2        KTCH20  34.90  +0.50  105        LHH20  10.25  +0.17  5        LPNH20  4.60  -0.15  2        MAJORH20  -  -  -        MEGAH20  -  -  -        MINTH20  33.50  -1.10  11        MTCH20  -  -  -        ORIH20  7.01  -0.13  11        PLANBH20  -  -  -        PRMH20  -  -  -        PSHH20  -  -  -        PSLH20  6.96  -0.01  1        PTGH20  14.40  +0.10  406        PTTH20  -  -  -        PTTEPH20  129.00  -0.95  43        PTTGCH20  51.04  -3.75  257        QHH20  -  -  -        RATCHH20  73.05  -0.18  2        ROBINSH20  -  -  -        RSH20  -  -  -        SH20  -  -  -        SAMARTH20  7.69  +0.34  502        SAWADH20X  -  -  -        SCBH20  102.80  +0.05  192        SCCH20  364.01  -5.49  125        SGPH20  -  -  -        SIRIH20  1.00  -0.03  11        SPALIH20  -  -  100        SPCGH20  -  -  -        SPRCH20  9.23  +0.03  5        STAH20  10.10  -0.20  121        STECH20  -  -  300        STPIH20  -  -  -        SUPERH20  -  -  -        TASCOH20  -  -  -        TCAPH20X  -  -  -        THAIH20  -  -  -        THANIH20  -  -  -        THCOMH20  -  -  -        TISCOH20  -  -  -        TKNH20  -  -  -        TMBH20X  1.53  +0.02  24        TOPH20  60.50  -0.50  131        TPIPLH20  -  -  -        TRUEH20  4.03  -0.01  1,010        TTAH20  4.06  -0.06  2        TTCLH20  -  -  500        TTWH20  -  -  -        TUH20  14.01  -0.29  101        TVOH20  -  -  -        UNIQH20  -  -  -        VGIH20  -  -  -        VNGH20  -  -  -        WHAH20  3.30  -0.02  9,309      GF10 Futures       GF10G20  22,650  +90  1,396        GF10J20  22,720  +90  356        GF10M20  22,780  +70  123      GF50 Futures       GFG20  22,670  +110  44        GFJ20  22,750  +110  7        GFM20  22,810  +90  1      Gold Online Futures       GOH20  1,575.80  +5.90  5,069      GOLD-D       GDH20  1,576.30  +11.30  1      USD Futures       USDF20  -  -  -        USDG20  -  -  -        USDH20  30.31  +0.01  42        USDM20  30.27  +0.01  12      BB3 Futures       BB3H20  -  -  -        BB3M20  -  -  -      TGB5 Futures       TGB5H20  -  -  -        TGB5M20  -  -  -      RSS3 Futures       RSS3F20  -  -  -        RSS3G20  -  -  -        RSS3H20  -  -  -        RSS3J20  -  -  -        RSS3K20  -  -  -        RSS3M20  -  -  -        RSS3N20  -  -  -      RSS3D Futures       RSS3DF20  -  -  -        RSS3DG20  -  -  -        RSS3DH20  -  -  -        RSS3DJ20  -  -  -        RSS3DK20  -  -  -        RSS3DM20  -  -  -        RSS3DN20  -  -  -      Index Options       Most Active Call Volume       S50H20C1075  15.3  -1.8  214        S50H20C1100  7.2  -1.1  207        S50H20C1125  3.0  -0.5  54        S50H20C1050  28.2  -2.2  20        S50H20C1150  1.2  -0.3  7      Most Active Put Volume       S50H20P1050  12.9  +1.9  310        S50H20P1025  6.0  +1.0  161        S50M20P1025  13.3  +1.1  55        S50H20P1075  24.6  +2.4  52        S50H20P1000  2.6  +0.8  50          

วิเคราะห์-คริสตัล พาเลซ V ลิเวอร์พูล

06 Mar 2016
อ่าน 106 ครั้ง

วิเคราะห์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ
วันอาทิตย์ที่ 6 มีนาคม 2559
คริสตัล พาเลซ Vs ลิเวอร์พูล


สนาม : เซลเฮิร์ทส์ ปาร์ค
เวลาคิกออฟ : 20:30 น.
ถ่ายทอดสด : CTH สเตเดียม 2
ผู้ตัดสิน : อันเดร มาร์ริเนอร์

ผลงานที่เคยพบกัน 10 นัดล่าสุด
-08/11/2015 ลิเวอร์พูล 1-2 คริสตัล พาเลซ
-17/05/2015 ลิเวอร์พูล 1-3 คริสตัล พาเลซ
-15/02/2015 คริสตัล พาเลซ 1-2 ลิเวอร์พูล
-23/11/2014 คริสตัล พาเลซ 3-1 ลิเวอร์พูล
-06/05/2014 คริสตัล พาเลซ 3-3 ลิเวอร์พูล
-05/10/2013 ลิเวอร์พูล 3-1 คริสตัล พาเลซ
-26/10/2005 คริสตัล พาเลซ 2-1 ลิเวอร์พูล
-23/04/2005 คริสตัล พาเลซ 1-0 ลิเวอร์พูล
-13/11/2004 ลิเวอร์พูล 3-2 คริสตัล พาเลซ
-06/02/2003 ลิเวอร์พูล 0-2 คริสตัล พาเลซ

ผลงาน10 นัดล่าสุดของทั้งสองทีม
คริสตัล พาเลซ
-01/03/2016 ซันเดอร์แลนด์ 2-2 คริสตัล พาเลซ
-27/02/2016 เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน 3-2 คริสตัล พาเลซ
-21/02/2016 ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ 0-1 คริสตัล พาเลซ
-13/02/2016 คริสตัล พาเลซ 1-2 วัตฟอร์ด
-06/02/2016 สวอนซี ซิตี้ 1-1 คริสตัล พาเลซ
-02/02/2016 คริสตัล พาเลซ 1-2 บอร์นมัธ
-30/01/2016 คริสตัล พาเลซ 1-0 สโต๊ค ซิตี้
-23/01/2016 คริสตัล พาเลซ 1-3 ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์
-16/01/2016 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 4-0 คริสตัล พาเลซ
-12/01/2016 แอสตัน วิลล่า 1-0 คริสตัล พาเลซ

ลิเวอร์พูล
-02/03/2016 ลิเวอร์พูล 3-0 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
-28/02/2016 ลิเวอร์พูล 1-1(1-3) แมนเชสเตอร์ ซิตี้
-25/02/2016 ลิเวอร์พูล 1-0 เอาส์บวร์ก
-18/02/2016 เอาส์บวร์ก 0-0 ลิเวอร์พูล
-14/02/2016 แอสตัน วิลล่า 0-6 ลิเวอร์พูล
-09/02/2016 เวสต์แฮม ยูไนเต็ด 1-1(2-1) ลิเวอร์พูล
-06/02/2016 ลิเวอร์พูล 2-2 ซันเดอร์แลนด์
-02/02/2016 เลสเตอร์ ซิตี้ 2-0 ลิเวอร์พูล
-30/01/2016 ลิเวอร์พูล 0-0 เวสต์แฮม ยูไนเต็ด
-26/01/2016 ลิเวอร์พูล 0-1 สโต๊ค ซิตี้

ความพร้อมของทั้งสองทีม
อลัน พาร์ดิว กุนซือ "ปราสาทเรือนแก้ว" คริสตัล พาเลซ รั้งอันดับ 15 ของลีก มี 33 แต้ม หลังเกมลีกล่าสุดยกพลไปแบ่งแต้มออกมาจากรัง"แมวดำ" ซันเดอร์แลนด์ หลังเจ๊ากัน 2-2 วันนี้จะเปิดบ้านรับการมาเยือนของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล โดยเจอกันหลังสุด เป็นเกมแรกของฤดูกาล เป็นคริสตัล พาเลซ บุกเชือด ลิเวอร์พูล ถึงรังแอนฟิลด์ 1-2 ส่วนเกมนี้ ยังต้องรอฟิต เวย์น เฮนเนสซี่ นายทวารมือ 1 ที่มีอาการเจ็บรบกวน แต่จะได้ปาเป้ ซูอาเร่ พ้นโทษแบนกลับมาประจำการ นำทัพโดย วิลฟรีด ซาฮา, จอร์ดอน มัตช์, ยานนิค โบลาซี่ และ คอนเนอร์ วิคแฮม เป็นหน้าเป้า

ตัวเจ็บ/หมดสิทธิ์ : คเวซี่ อัปเปียห์ , เจสัน พันเชี่ยน , เจมส์ แม็คอาร์เธอร์
รอเช็คความฟิต : เวย์น เฮนเนสซี่ , คอนเนอร์ วิคแฮม
ตัวแบน : -

เยอร์เก้น คล็อปป์ กุนซือของ"หงส์แดง" ลิเวอร์พูล รั้งอันดับ 9 ของพรีเมียร์ ลีกมี 41 แต้ม เกมลีกล่าสุด เปิดรังแอนฟิลด์ ถล่ม "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 3-0 ล้างตาจากที่แพ้ในรองชิงชนะเลิศ แคปิตอล วัน ได้สำเร็จ ส่วนวันนี้จะต้องยกพลไปเยือน "ปราสาทเรือนแก้ว" คริสตัล พาเลซ ลิเวอร์พูลเอง ฟอร์มไม่คงเส้นคงว่า และมักจะแพ้ทาง พาเลซ อยู่บ่อยครั้ง เปรียบเหมือน งูเหลือมกับเชือกกล้วย เลยทีเดียว เกมนี้ แดเนี่ยล สเตอร์ริดจ์ และมามาดู ซาโก้กลับมาซ้อมแล้วหลังพลาดเกมถล่ม"เรือใบสีฟ้า"เมื่อกลางสัปดาห์ วันนี้น่าจะมีส่วนร่วมในเกมนี้ทั้งคู่ ด้านฟิลิปเป้ คูตินโญ่ ที่ได้พักจากเกมล่าสุดจะคืนทัพ ขุมกำลังหลักนอกนั้นไม่มีการเปลี่ยนแปลง

ตัวเจ็บ/หมดสิทธิ์ : เควิน สจ๊วร์ต , จอร์แดน รอสซิเตอร์ , แดนนี่ อิงก์ส , โจ โกเมซ, ลูคัส เลว่า
รอเช็คความฟิต : แดเนี่ยล สเตอร์ริดจ์ , มามาดู ซาโก้
ตัวแบน : -

11รายชื่อนักเตะที่คาดว่าจะลงสนาม
คริสตัล พาเลซ (4-2-3-1) : เวย์น เฮนเนสซี่ย์ , โจเอล วอร์ด, สกอตต์ แดน , เดเมี่ยน เดอลานี่ย์, ป๊าป ซัวเร่ , โยอัน กาบาย, มิเล่ เยดินัค , วิลฟรีด ซาฮา , จอร์ดอน มัทช์,ยานนิค โบลาซี่ , คอนนอร์ วิคแฮม

ลิเวอร์พูล (4-4-1-1) : ซิมง มิโญเล่ต์ , จอน ฟลานาแกน ,โคโล ตูเร่, เดยัน ลอฟเรน , เนธาเนียล ไคลน์ , จอร์แดน เฮนเดอร์สัน , เจมส์ มิลเนอร์ , เอ็มเร่ ชาน , ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ , โรแบร์โต้ ฟีร์มีโน่, แดเนี่ยล สเตอร์ริดจ์

ทีเด็ด ZartanFc. : คริสตัล พาเลซ ชนะ ลิเวอร์พูล 2-1

หมายเหตุ : เนื้อหาวิเคราะห์ที่จัดทำขึ้นนี้เพื่อแสดงให้เห็นถึงความแตกต่าง เปรียบเทียบข้อมูลด้านการกีฬา เพื่อเพิ่มอรรถรสในการชมการแข่งขันฟุตบอลเท่านั้น มิได้มีเจตนามุ่งหวัง หรือสนับสนุนในการเล่นพนันหรือเสี่ยงโชคใดๆ ทั้งสิ้น



ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อน กับ LINE @thansettakij