15 ตุลาคม 2019

วิเคราะห์-สเปอร์ส Vs คริสตัล พาเลซ

21 Feb 2016
อ่าน 93 ครั้ง

วิเคราะห์เอฟเอ คัพ อังกฤษ รอบ 5
วันอาทิตย์ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2559
ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ Vs คริสตัล พาเลซ


สนาม : ไวท์ ฮาร์ท เลน
เวลาคิกออฟ : 22.00 น.
ถ่ายทอดสด : bugaboo tv
ผู้ตัดสิน :

ผลงานที่เคยพบกัน10นัดล่าสุด
-23/01/2016 คริสตัล พาเลซ 1-3 ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์
-20/09/2015 ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ 1-0 คริสตัล พาเลซ
-11/01/2015 คริสตัล พาเลซ 2-1 ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์
-06/12/2014 ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ 0-0 คริสตัล พาเลซ
-11/01/2014 ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ 2-0 คริสตัล พาเลซ
-18/08/2013 คริสตัล พาเลซ 0-1 ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์
-22/01/2005 คริสตัล พาเลซ 3-0 ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์
-28/12/2004 ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ 1-1 คริสตัล พาเลซ
-03/01/2004 ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ 3-0 คริสตัล พาเลซ
-26/03/1998 คริสตัล พาเลซ 1-3 ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์

ผลงาน10 นัดล่าสุดของทั้งสองทีม
ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์
-18/02/2016 ฟิออเรนติน่า 1-1 ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์
-14/02/2016 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 1-2 ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์
-06/02/2016 ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ 1-0 วัตฟอร์ด
-02/02/2016 นอริช ซิตี้ 0-3 ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์
-30/01/2016 โคลเชสเตอร์ 1-4 ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์
-23/01/2016 คริสตัล พาเลซ 1-3 ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์
-20/01/2016 เลสเตอร์ ซิตี้ 0-2 ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์
-16/01/2016 ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ 4-1 ซันเดอร์แลนด์
-13/01/2016 ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ 0-1 เลสเตอร์ ซิตี้
-10/01/2016 ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ 2-2 เลสเตอร์ ซิตี้

คริสตัล พาเลซ
-13/02/2016 คริสตัล พาเลซ 1-2 วัตฟอร์ด
-06/02/2016 สวอนซี ซิตี้ 1-1 คริสตัล พาเลซ
-02/02/2016 คริสตัล พาเลซ 1-2 บอร์นมัธ
-30/01/2016 คริสตัล พาเลซ 1-0 สโต๊ค ซิตี้
-23/01/2016 คริสตัล พาเลซ 1-3 ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์
-16/01/2016 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 4-0 คริสตัล พาเลซ
-12/01/2016 แอสตัน วิลล่า 1-0 คริสตัล พาเลซ
-09/01/2016 เซาแธมป์ตัน 1-2 คริสตัล พาเลซ
-03/01/2016 คริสตัล พาเลซ 0-3 เชลซี
-28/12/2015 คริสตัล พาเลซ 0-0 สวอนซี ซิตี้

ความพร้อมของทั้งสองทีม

เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ กุนซือ"ไก่เดือยทอง" ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ ทีมอันดับ 2 ของพรีเมียร์ ลีก มี 51 แต้ม หลังเกมลีกล่าสุด ยกพลไปเฉือนชนะ "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 1-2 ขณะที่เกมกลางสัปดาห์ในศึกยูโรป้าลีก ยกพลไปยันเสมอ "ม่วงมหากาฬ" ฟิออเรนติน่า หลังเจ๊ากัน 1-1 วันนี้กลับมาเปิดบ้านรับการมาเยือน "ปราสาทเรือนแก้ว" คริสตัล พาเลซ ในศึก เอฟเอ คัพ รอบ 5 โดยฤดูกาลนี้เจอกันในพรีเมียร์ลีกครบ 2 นัดสเปอร์สชนะทั้งเหย้าและเยือน ส่วนเกมนี้ ยังหมดสิทธิ์ใช้งาน อูโก้ ญอริส ,ทอม แคร์โรลล์ , เอ็นชีเย่ และ แยน แฟร์ต็องเก้น ที่ยังเดี้ยง ส่วน เอริค ลาเมล่า ยังมีอาการบาดเจ็บรบกวนต้องรอเช็คฟิตอีกรอบ

อลัน พาร์ดิว กุนซือ "ปราสาทเรือนแก้ว" คริสตัล พาเลซ รั้งอันดับ 13 ของลีก มี 32 แต้ม หลังเกมลีกล่าสุดเปิดบ้านพ่ายให้กับ "แตนอาละวาด" วัตฟอร์ด 1-2 วันนี้จะยกพลไปเยือน "ไก่เดือยทอง" ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ ในศึกเอฟ เอ คัพ รอบ 5 เกมนี้ ขุนพลได้สดกว่า แต่ยังหมดสิทธิ์ใช้งาน เจมส์ แม็คอาร์เธอร์, ควาซี่ อัปเปียห์ และ เจสัน พันเชียน ที่ยังเดี้ยง ด้าน ย็องนิค โบลาซี่ ,บาการี่ ซาโก้ , ดไวท์ เกย์ล และ โจ เล็ดลี่ย์ ยังต้องเช็คฟิตอีกรอบหลังยังมีอาการบาดเจ็บ ส่วน ป๊าป ซูอาเร่ ติดโทษแบน หลังที่โดนใบแดงในนัดก่อน

11รายชื่อนักเตะที่คาดว่าจะลงสนาม
ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ (4-2-3-1) : มิเชล ฟอร์ม , ไคล์ วอล์คเกอร์, โทบี้ อัลเดอร์ไวเรลด์, เอริก ดายเออร์, เควิน วิมเมอร์ ,แดนนี่ โรส ,นาเซอร์ ชาดลี่ , มูสซ่า เดมเบเล่ ,คริสเตียน เอริคเซ่น ,เอริค ลาเมล่า , แฮร์รี่ เคน

คริสตัล พาเลซ (4-4-2) : เวย์น เฮนเนสซี่ย์ , โจเอล วอร์ด, เดเมี่ยน เดอลานี่ย์, มาร์ติน เคลลี่ , สกอตต์ แดนน์,จอร์ดอน มัทช์ , โยอัน กาบาย, ไมล์ เยดินัค , วิลฟรีด ซาฮา , คอนนอร์ วิคแฮม, เอ็มมานูเอล อเดบายอร์

ทีเด็ด ZartanFc. : ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ ชนะ คริสตัล พาเลซ 2-0

หมายเหตุ : เนื้อหาวิเคราะห์ที่จัดทำขึ้นนี้เพื่อแสดงให้เห็นถึงความแตกต่าง เปรียบเทียบข้อมูลด้านการกีฬา เพื่อเพิ่มอรรถรสในการชมการแข่งขันฟุตบอลเท่านั้น มิได้มีเจตนามุ่งหวัง หรือสนับสนุนในการเล่นพนันหรือเสี่ยงโชคใดๆ ทั้งสิ้น


ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อน กับ LINE @thansettakij