15 ตุลาคม 2019

วิเคราะห์-แบล็คเบิร์น Vs เวสต์แฮม

21 Feb 2016
อ่าน 91 ครั้ง

วิเคราะห์เอฟเอ คัพ อังกฤษ รอบ 5
วันอาทิตย์ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2559
แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส Vs เวสต์แฮม ยูไนเต็ด


สนาม : อีวู้ด พาร์ค
เวลาคิกออฟ : 21.00 น.
ถ่ายทอดสด : bugaboo tv
ผู้ตัดสิน :

ผลงานที่เคยพบกัน10นัดล่าสุด
-07/05/2011 เวสต์แฮมยูไนเต็ด 1-1 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
-18/12/2010 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 1-1 เวสต์แฮมยูไนเต็ด
-30/01/2010 เวสต์แฮมยูไนเต็ด 0-0 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
-29/08/2009 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 0-0 เวสต์แฮมยูไนเต็ด
-21/03/2009 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 1-1 เวสต์แฮมยูไนเต็ด
-30/08/2008 เวสต์แฮมยูไนเต็ด 4-1 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
-15/03/2008 เวสต์แฮมยูไนเต็ด 2-1 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
-09/12/2007 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 0-1 เวสต์แฮมยูไนเต็ด
-18/03/2007 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 1-2 เวสต์แฮมยูไนเต็ด
-29/10/2006 เวสต์แฮมยูไนเต็ด 2-1 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส

ผลงาน10 นัดล่าสุดของทั้งสองทีม
แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
-17/02/2016 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 3-0 ฟูแล่ม
-13/02/2016 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 0-2 ฮัลล์ ซิตี้
-06/02/2016 มิดเดิลสโบรห์ 1-1 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
-23/01/2016 ชาร์ลตัน แอธเลติก 1-1 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
-19/01/2016 1นิวพอร์ต เคาน์ตี้ 1-2 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
-16/01/2016 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 0-1 ไบรท์ตัน
-13/01/2016 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 1-1 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
-02/01/2016 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 1-0 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
-28/12/2015 โบลตัน 1-0 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส

เวสต์แฮม ยูไนเต็ด
-13/02/2016 นอริช ซิตี้ 2-2 เวสต์แฮม ยูไนเต็ด
-09/02/2016 เวสต์แฮม ยูไนเต็ด 1-1(2-1) ลิเวอร์พูล
-06/02/2016 เซาแธมป์ตัน 1-0 เวสต์แฮม ยูไนเต็ด
-02/02/2016 เวสต์แฮม ยูไนเต็ด 2-0 แอสตัน วิลล่า
-30/01/2016 ลิเวอร์พูล 0-0 เวสต์แฮม ยูไนเต็ด
-23/01/2016 เวสต์แฮม ยูไนเต็ด 2-2 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
-16/01/2016 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 2-1 เวสต์แฮม ยูไนเต็ด
-12/01/2016 บอร์นมัธ 1-3 เวสต์แฮมยูไนเต็ด
-09/01/2016 เวสต์แฮม ยูไนเต็ด 1-0 วูล์ฟแฮมป์ตัน
-02/01/2016 เวสต์แฮม ยูไนเต็ด 2-0 ลิเวอร์พูล

ความพร้อมของทั้งสองทีม

พอล แลมเบิร์ต กุนซือ "กุหลาบไฟ" แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส ทีมอันดับ 18 จากแชมเปี้ยนส์ชิพ หลังเกมล่าสุด เปิดรังถล่ม "เจ้าส่วนน้อย" ฟูแล่ม 3-0 วันนี้จะเปิดบ้านรับการมาเยือนของ"ขุนค้อน"เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ยอดทีมจากพรีเมียร์ลีก ในศึกเอฟ เอ คัพ รอบ 5 เกมนี้ ยังหมดสิทธิ์ใช้งาน นาธาน เดลฟฟุเนซู และ แดนนี่ กัธเรีย ที่ยังเดี้ยง ขณะที่ แดนนี่ แกรห์ม และแม็ตต์ ไกรมส์ ติดคัพ-ไท ส่วน โฮ้ป อัคปาน ยังมีอารการป่วยรบกวนต้องเช็คฟิตอีกรอบ ขุนพลตัวหลักนอกนั้นไม่มีการเปลี่ยนแปลง

สลาเวน บิลิช กุนซือทีม"ขุนค้อน"เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ทีมอันดับ 7 ของลีก มี 40 แต้ม หลังเกมลีกล่าสุดยกพลไปแบ่งแต้มออกมาจากรัง "นกขมิ้นเหลืองอ่อน" นอริช ซิตี้ หลังเจ้ากัน 2-2 วันนี้จะยกพลไปเยือน "กุหลาบไฟ"แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส ในศึกเอฟเอ คัพ อังกฤษ รอบ 5 เกมนี้ ยังหมดสิทธิ์ใช้งาน เจมส์ ทอมกิ้นส์, วินสตัน รีด, โจอี้ ไบรอัน และ ดิอาฟร่า ซาโก้ ที่ยังเดี้ยง มานูเอล ลันซินี่,แอนดี้ แคร์โรลล์ และ เอ็นเนร์ วาเลนเซีย ยังมีอาการบาดเจ็บรบกวนต้องเช็คฟิตอีกรอบ ส่วน แซม ไปรอัน ติดคัพ ไท ด้านมานูเอล ลานซินี่ หายเจ็บกลับมาเป็นตัวเลือกได้

11รายชื่อนักเตะที่คาดว่าจะลงสนาม
แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส (4-4-2) : เจสัน สตีล , เบ็น มาร์แชลล์, เชน ดัฟฟี่, แกรนท์ แฮนลี่ย์, ทอมมี่ สเปอร์ , เอลเลียต เบ็นเน็ตต์, ดาร์ร๊ากห์ เลนิแฮน, คอร์รี่ อีแวนส์, ฆอร์ดี้ โกเมซ , คริส บราวน์, ซิเมออน แจ็คสัน

เวสต์แฮม ยูไนเต็ด (4-3-3) : ดาร์เรน แรนดอล์ฟ , อันเจโล่ อ็อกบอนน่า, เจมส์ คอลลินส์, ชีกู กูยาเต้, อารอน เครสส์เวลล์ , เปโดร โอเบียง, อเล็กซ์ ซง, มาร์ค โนเบิล , วิคเตอร์ โมเสส, เอมานูเอล เอเมนิเก้, ดิมิทรี ปาเยต

ทีเด็ด ZartanFc. : แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส แพ้ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด 1-2

หมายเหตุ : เนื้อหาวิเคราะห์ที่จัดทำขึ้นนี้เพื่อแสดงให้เห็นถึงความแตกต่าง เปรียบเทียบข้อมูลด้านการกีฬา เพื่อเพิ่มอรรถรสในการชมการแข่งขันฟุตบอลเท่านั้น มิได้มีเจตนามุ่งหวัง หรือสนับสนุนในการเล่นพนันหรือเสี่ยงโชคใดๆ ทั้งสิ้น


ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อน กับ LINE @thansettakij