26 กุมภาพันธ์ 2020
- WWW.SETTRADE.COM -  SET  1,371.25  -67.85  -4.71%         Value  82,293.19  Mil.Baht         SET50  920.99  -46.93  -4.85%         Value  55,674.96  Mil.Baht         SET100  2,016.73  -104.14  -4.91%         Value  63,458.73  Mil.Baht         sSET  576.10  -35.57  -5.82%         Value  1,688.02  Mil.Baht         SETCLMV  802.74  -43.82  -5.18%         Value  18,962.36  Mil.Baht         SETHD  978.19  -52.49  -5.09%         Value  25,603.53  Mil.Baht         SETTHSI  843.02  -44.79  -5.04%         Value  47,162.45  Mil.Baht         SETWB  847.34  -43.21  -4.85%         Value  16,343.33  Mil.Baht         mai  265.80  -16.24  -5.76%         Value  797.42  Mil.Baht             AGRO  392.00  -19.69  -4.78%       AGRI  141.23  -8.23  -5.51%       FOOD  11,361.37  -594.47  -4.97%           CONSUMP  84.22  -2.77  -3.18%       FASHION  550.88  -17.65  -3.10%       HOME  21.03  -0.78  -3.58%       PERSON  203.05  -6.62  -3.16%           FINCIAL  146.81  -10.13  -6.45%       BANK  352.21  -27.01  -7.12%       FIN  4,369.67  -239.49  -5.20%       INSUR  9,683.44  -415.93  -4.12%           INDUS  83.33  -4.07  -4.66%       AUTO  349.90  -10.74  -2.98%       IMM  43.53  -1.83  -4.03%       PAPER  2,672.47  -28.14  -1.04%       PETRO  771.99  -41.40  -5.09%       PKG  2,722.90  -85.40  -3.04%       STEEL  19.02  -1.22  -6.03%           PROPCON  105.62  -5.38  -4.85%       CONMAT  8,181.60  -418.23  -4.86%       PROP  211.78  -12.33  -5.50%       PF&REIT  223.14  -6.39  -2.78%       CONS  61.74  -4.68  -7.05%           RESOURC  197.93  -7.44  -3.62%       ENERG  22,577.71  -848.44  -3.62%       MINE  3.97  -0.27  -6.37%           SERVICE  421.29  -20.54  -4.65%       COMM  32,400.65  -1,618.62  -4.76%       HELTH  4,745.71  -249.30  -4.99%       MEDIA  39.76  -2.82  -6.62%       PROF  138.23  -5.75  -3.99%       TOURISM  364.36  -15.50  -4.08%       TRANS  345.89  -14.68  -4.07%           TECH  148.52  -6.87  -4.42%       ETRON  1,227.32  -70.81  -5.45%       ICT  144.02  -6.45  -4.29%       TFEX       SET50 Index Futures       S50G20  928.4  -36.9  72        S50H20  921.2  -40.9  323,921        S50J20  916.4  -41.9  70        S50M20  915.0  -41.7  31,601        S50U20  911.0  -41.1  7,716        S50Z20  909.7  -41.3  4,216      Sector Index Futures       BANKH20  -  -  -        COMMH20  -  -  -        ENERGH20  -  -  -        FOODH20  -  -  -        ICTH20  -  -  -      Single Stock Futures       AAVH20  1.28  -0.17  5,779        ADVANCH20  199.92  -6.78  571        AEONTSH20  -  -  -        AMATAH20  14.60  -0.98  521        AOTH20  63.00  -1.50  2,333        APH20  6.32  -0.51  2,010        BAH20  4.53  -0.60  22        BANPUH20  7.51  -0.66  4,728        BAYH20  25.50  -1.32  13        BBLH20  129.10  -9.61  955        BCHH20  13.53  -0.87  1,131        BCPH20  24.41  -0.54  1        BCPGH20  -  -  1,120        BDMSH20  21.99  -1.30  1,208        BEAUTYH20  2.04  -0.18  5,062        BECH20  3.90  -0.30  529        BEMH20  10.02  -0.41  2,761        BGRIMH20  47.79  -1.95  687        BHH20  112.00  -4.17  149        BJCH20  36.42  -0.83  101        BLAH20  16.41  -0.44  2        BLANDH20  1.06  -0.09  5,284        BTSH20  11.64  -0.26  1,257        CBGH20  71.56  -2.95  5,924        CENTELH20  18.25  -1.25  211        CHGH20  -  -  1,000        CKH20  19.00  -1.61  3,021        CKPH20  3.96  -0.23  1,285        COM7H20  22.20  -1.30  230        CPALLH20  66.52  -2.68  960        CPFH20  27.00  -2.01  1,335        CPNH20  54.40  -1.93  394        DELTAH20  53.51  -1.62  1        DTACH20  35.80  -1.53  115        EAH20  45.43  -1.07  1,724        EGCOH20  280.82  -8.19  23        EPGH20  4.18  -0.36  532        ERWH20  3.72  -0.15  12        ESSOH20  6.28  -0.22  715        GFPTH20  10.30  -0.60  283        GLOBALH20  -  -  505        GPSCH20X  68.50  -3.50  298        GULFH20  177.00  -6.50  516        GUNKULH20X  2.45  +0.03  2,131        HANAH20  -  -  200        HMPROH20  12.52  -0.34  1,317        ICHIH20  4.94  +0.03  24        INTUCHH20  54.51  -1.82  164        IRPCH20  2.31  -0.15  2,195        ITDH20  1.28  -0.08  151        IVLH20  27.00  -1.00  1,063        JASH20  5.03  -0.17  12,033        KBANKH20  116.00  -12.00  1,004        KCEH20  21.95  -2.79  2,424        KKPH20  63.87  -3.13  75        KTBH20  14.29  -1.13  5,168        KTCH20  39.20  -0.50  219        LHH20  8.26  -0.44  1,089        LPNH20  4.33  -0.51  36        MAJORH20  18.00  -2.50  2        MEGAH20  24.32  -0.89  25        MINTH20  27.25  -2.38  2,215        MTCH20  59.30  -1.70  109        ORIH20  5.58  -0.12  19        PLANBH20  5.13  -0.42  2,002        PRMH20  4.86  -0.28  33        PSHH20  13.50  -0.60  37        PSLH20  4.55  -0.48  26        PTGH20  13.82  -0.38  283        PTTH20  40.42  -1.18  423        PTTEPH20  114.36  -5.14  1,187        PTTGCH20  44.49  -2.78  436        QHH20  2.28  -0.15  561        RATCHH20  -  -  20        ROBINSH20X  30.00  -7.25  79        RSH20  -  -  628        SH20  -  -  500        SAMARTH20  -  -  -        SAWADH20X  69.25  -2.77  548        SCBH20X  87.35  -5.83  905        SCCH20  319.60  -18.20  306        SGPH20  -  -  -        SIRIH20  0.77  -0.14  11,536        SPALIH20  16.21  -0.11  510        SPCGH20  -  -  -        SPRCH20  7.95  -0.25  3        STAH20  11.64  -0.82  299        STECH20  15.09  -0.41  1,545        STPIH20  5.26  +0.15  4        SUPERH20  0.41  -0.05  5,060        TASCOH20  19.56  -0.80  630        TCAPH20X  54.64  -0.66  62        THAIH20  4.06  -0.42  278        THANIH20  5.12  -0.31  5        THCOMH20  3.18  -0.25  5        TISCOH20  99.51  -0.51  376        TKNH20  8.19  -  53        TMBH20X  1.10  -0.13  8,321        TOPH20  45.35  -2.05  438        TPIPLH20  1.22  -0.10  21        TRUEH20  3.23  -0.20  2,160        TTAH20  2.94  -0.21  12        TTCLH20  3.07  -0.36  4        TTWH20  13.25  -0.30  10        TUH20  14.96  -0.53  1,497        TVOH20  26.62  -0.98  1        UNIQH20  6.05  -0.18  6        VGIH20  7.07  -0.20  1,012        VNGH20  -  -  -        WHAH20  2.91  -0.23  5,137      GF10 Futures       GF10G20  25,110  +240  3,587        GF10J20  25,250  +250  9,640        GF10M20  25,330  +260  4,623      GF50 Futures       GFG20  25,100  +150  119        GFJ20  25,240  +220  262        GFM20  25,300  +200  111      Gold Online Futures       GOH20  1,659.40  +4.80  52,395      GOLD-D       GDH20  1,649.40  -31.93  5      USD Futures       USDG20  31.90  +0.20  2,172        USDH20  31.89  +0.23  8,996        USDJ20  -  -  -        USDM20  31.84  +0.24  5,131      BB3 Futures       BB3H20  -  -  -        BB3M20  -  -  -      TGB5 Futures       TGB5H20  -  -  -        TGB5M20  -  -  -      RSS3 Futures       RSS3G20  -  -  -        RSS3H20  -  -  -        RSS3J20  -  -  -        RSS3K20  -  -  -        RSS3M20  -  -  -        RSS3N20  -  -  -        RSS3Q20  -  -  -      RSS3D Futures       RSS3DG20  50.80  +0.10  68        RSS3DH20  50.70  -0.05  72        RSS3DJ20  51.30  -0.55  80        RSS3DK20  52.00  +0.10  80        RSS3DM20  52.00  +0.10  92        RSS3DN20  51.90  -  92        RSS3DQ20  -  -  -      Index Options       Most Active Call Volume       S50H20C975  6.6  -6.1  1,852        S50H20C1000  2.7  -3.4  1,659        S50H20C950  11.5  -13.5  1,269        S50H20C1025  1.3  -1.8  1,008        S50H20C1050  0.6  -0.8  602      Most Active Put Volume       S50H20P950  39.8  +26.4  1,589        S50H20P900  16.3  +12.6  1,110        S50H20P925  24.8  +17.3  1,031        S50H20P1000  82.8  +38.1  968        S50H20P975  62.0  +36.3  725          

วิเคราะห์-เชลซี Vs แมนฯ ยูไนเต็ด

07 Feb 2016
อ่าน 77 ครั้ง

วิเคราะห์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ
วันอาทิตย์ที่ 7 กุมภาพันธ์ 2559
เชลซี Vs แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด


สนาม : สแตมฟอร์ดบริจด์
เวลาคิกออฟ : 23:00 น.
ถ่ายทอดสด : CTH สเตเดียม 4
ผู้ตัดสิน : ไมเคิ่ล โอลิเวอร์

ผลงานที่เคยพบกัน10นัดล่าสุด
-29/12/2015 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เสมอ เชลซี 0-0
-19/04/2015 เชลซี ชนะ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 1-0
-26/10/2014 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เสมอ เชลซี 1-1
-19/01/2014 เชลซี ชนะ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 3-1
-27/08/2013 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เสมอ เชลซี 0-0
-05/05/2013 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เสมอ เชลซี 0-1
-01/04/2013 เชลซี ชนะ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 1-0
-11/03/2013 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เสมอ เชลซี 2-2
-01/11/2012 เชลซี เสมอ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 3-3
-28/10/2012 เชลซี เสมอ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 2-3

ผลงาน10 นัดล่าสุดของทั้งสองทีม
เชลซี
-03/02/2016 วัตฟอร์ด 0-0 เชลซี
-31/01/2016 เอ็มเค ดอนส์ 1-5 เชลซี
-24/01/2016 อาร์เซน่อล 0-1 เชลซี
-16/01/2016 เชลซี 3-3 เอฟเวอร์ตัน
-13/01/2016 เชลซี 2-2 เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน
-10/01/2016 เชลซี 2-0 สคันธอร์ป ยูไนเต็ด
-03/01/2016 คริสตัล พาเลซ 0-3 เชลซี
-28/12/2015 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 0-0 เชลซี
-26/12/2015 เชลซี 2-2 วัตฟอร์ด
-19/12/2015 เชลซี 3-1 ซันเดอร์แลนด์

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
-02/02/2016 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 3-0 สโต๊ค ซิตี้
-29/01/2016 ดาร์บี้ 1-3 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
-23/01/2016 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 0-1 เซาแธมป์ตัน
-17/01/2016 ลิเวอร์พูล 0-1 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
-12/01/2016 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 3-3 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
-09/01/2016 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 1-0 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
-02/01/2016 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 2-1 สวอนซี ซิตี้
-28/12/2015 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 0-0 เชลซี
-26/12/2015 สโต๊ค ซิตี้ 2-0 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
-19/12/2015 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 1-2 นอริช ซิตี้

ความพร้อมของทั้งสองทีม

กุส ฮิดดิงค์ กุนซือ "สิงห์โตน้ำเงินคราม "เชลซี แทนที่ โจเซ่ มูรินโญ่ อดีตกุนซือ ซึ่งโดนเด้งพ้นถ้ำสิงห์ไฮโซ "เชลซี"อดีตแชมป์เก่าพรีเมียร์ลีก ล่าสุดรั้งอันดับ 13 ของลีกมี 29 แต้ม เกมล่าสุด ยกพลไปแบ่งแต้มจาก "แตนอาละวาด" วัตฟอร์ด หลังเจ๊ากัน 0-0 วันนี้จะเปิดบ้านรับการมาเยือนของ "ปีศาจแดง"แมนฯ ยูไนเต็ด โดยคู่นี้เจอกันเกมแรกของฤดูกาลที่โอลด์ แทรฟฟอร์ด เสมอกันไป 0-0 เกมนี้ ยังหมดสิทธิ์ใช้งาน โลอิก เรมี่ และ ราดาเมล ฟัลเกา ที่ยังมีอาการบาดเจ็บรบกวน ด้านแข้งใหม่ทั้ง อเล็กซานเดร ปาโต้ กับแม็ตต์ มิเอียซก้า 2 แข้งใหม่ ต้องรอเช็กความฟิตอีกรอบเช่นเดียวกับ เปโดร โรดริเกซ ที่มีอาการบาดเจ็บรบกวน ด้าน เอแด็น อาซาร์ จะคืนทัพตัวจริงหลังเกมก่อนหน้าเป็นแค่ตัวสำรอง ส่วนขุมกำลังหลักนอกนั้นไม่มีการเปลี่ยนแปลง

หลุยส์ ฟานกัล กุนซือเก้าอี้ร้อนของ "ปีศาจแดง"แมนฯ ยูไนเต็ด รั้งอันดับ 5 ของลีกร่วม มี 40 แต้ม เกมล่าสุดเปิดรังถล่ม "ช่างปั่นหม้อ"สโต๊ค ซิตี้ 3-0 วันนี้จะยกพลไปเยือน "สิงห์โตน้ำเงินคราม "เชลซี เกมนี้ ยังจะไม่มีลุค ชอว์, อันโตนิโอ วาเลนเซีย , แอชลี่ย์ ยัง และ มาร์กอส โรโฮ ที่ยังเดี้ยง ส่วน มารูยาน เฟลไลนี่ , บาสเตียน ชไวน์สไตเกอร์ และ ฟิล โจนส์ มีอาการเจ็บรบกวนต้องเช็คฟิตกันอีกรอบ ส่วนขุนพลตัวหลักนอกนั้นไม่มีการเปลี่ยนแปลงจะนำทัพโดย เวย์น รูนี่ย์ ที่ซัลโวได้อย่างต่อเนื่อง

11รายชื่อนักเตะที่คาดว่าจะลงสนาม
เชลซี (4-2-3-1) : ติโบต์ กูร์กตัวส์ ,จอห์น เทอร์รี่ , คูร์ท ซูม่า ,บรานิสลาฟ อิวาโนวิช, เซซ่าร์ อัซปิลิกูเอต้า , เนมานย่า มาติช , ออสการ์,จอห์น โอบี มิเกล, เอแด็น อาซาร์ ,วิลเลี่ยน , ดีเอโก้ คอสต้า

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด (4-2-3-1) : ดาบิด เด เกอา , มัตเตโอ ดาร์เมียน, ดาเล่ย์ บลินด์, คาเมรอน บอร์ธวิค-แจ็คสัน , คริส สมอลลิ่ง, ไมเคิ่ล คาร์ริค , เจสซี่ ลินการ์ด , มอร์กกาน ชไนเดอร์ลิน,ฆวน มาต้า , เวย์น รูนี่ย์ , อ็องโตนี่ มาร์กซิยาล

ทีเด็ด ZartanFc. : เชลซี แพ้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 1-2

หมายเหตุ : เนื้อหาวิเคราะห์ที่จัดทำขึ้นนี้เพื่อแสดงให้เห็นถึงความแตกต่าง เปรียบเทียบข้อมูลด้านการกีฬา เพื่อเพิ่มอรรถรสในการชมการแข่งขันฟุตบอลเท่านั้น มิได้มีเจตนามุ่งหวัง หรือสนับสนุนในการเล่นพนันหรือเสี่ยงโชคใดๆ ทั้งสิ้น




ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อน กับ LINE @thansettakij