19 ตุลาคม 2019

วิเคราะห์-ปอร์ทสมัธ Vs บอร์นมัธ

30 Jan 2016
อ่าน 71 ครั้ง

วิเคราะห์เอฟเอคัพ อังกฤษ รอบ 4
วันเสาร์ที่ 30 มกราคม 2559
ปอร์ทสมัธ Vs บอร์นมัธ


สนาม : แฟร็ตตัน ปาร์ค
เวลาคิกออฟ : 22.00 น.
ถ่ายทอดสด : -
ผู้ตัดสิน : ไมค์ ดีน

ผลงานที่เคยพบกัน 5 นัดล่าสุด
-30/07/2014 ปอร์ทสมัธ แพ้ บอร์นมัธ 2-3
-07/08/2013 บอร์นมัธ ชนะ ปอร์ทสมัธ 1-0
-24/07/2013 บอร์นมัธ ชนะ ปอร์ทสมัธ 2-1
-09/02/2013 บอร์นมัธ ชนะ ปอร์ทสมัธ 2-0
-05/09/2012 ปอร์ทสมัธ เสมอ บอร์นมัธ 2-2

ผลงาน 5 นัดล่าสุดของทั้งสองทีม
ปอร์ทสมัธ
-20/01/2016 ปอร์ทสมัธ 2-1 อิปสวิช ทาวน์
-09/01/2016 อิปสวิช ทาวน์ 2-2 ปอร์ทสมัธ
-05/12/2015 ปอร์ทสมัธ 1-0 แอคคริงตัน สแตนลี่ย์
-07/11/2015 ปอร์ทสมัธ 2-1 แม็คเคิ่ลส์ฟิลด์ ทาวน์
-20/11/2014 ปอร์ทสมัธ 0-1 อัลเดอร์ช็อต ทาวน์

บอร์นมัธ
-23/01/2016 ซันเดอร์แลนด์ 1-1 บอร์นมัธ
-16/01/2016 บอร์นมัธ 3-0 นอริช ซิตี้
-12/01/2016 บอร์นมัธ 1-3 เวสต์แฮมยูไนเต็ด
-09/01/2016 เบอร์มิงแฮม 1-2 บอร์นมัธ
-02/01/2016 เลสเตอร์ ซิตี้ 0-0 บอร์นมัธ

ความพร้อมของทั้งสองทีม
พอล คุก กุนซือ ปอร์ทสมัธ ทีมจากแชมป์เปี้ยนชิพ อังกฤษ ล่าสุดรั้งอันดับ 16 ของตารางคะแนนลีก หลังเกมล่าสุด เปิดบ้านพ่ายให้กับ เบนฟอร์ด 1-3 วันนี้จะเปิดบ้านรับการมาเยือนของ เดอะ เชอร์รีส์" เอเอฟซี บอร์นมัธ ในศึก เอฟเอ คัพ รอบ 4 เกมนี้ ยังหมดสิทธิ์ใช้งาน พอล โจนส์ และ แดนนี่ ฮอลแลนด์ส ที่ยังเดี้ยงยาว สวนคีแรน ฟรีแมน ติดคัพ ไท ส่วนขุมกำลังหลักน่าจะยืนชุดเดิมจากเกมล่าสุดนำทัพโดย อดัม แม็คเกิร์ค , เบ็น เดวี่ส์ และ เอ็นดา สตีเฟ่นส์

เอ็ดดี ฮาว กุนซือ " เดอะ เชอร์รีส์" เอเอฟซี บอร์นมัธ รั้งอันดับ 16 มี 245 แต้ม หลังเกมลีกล่าสุด ยกพลไปแบ่งแต้มออกมาจากรัง "แมวดำ" ซันเดอร์แลนด์ หลังเจ๊ากัน 1-1 วันนี้จะคิกออฟเกมเอฟเอ คัพ รอบ 4 โดยจะยกพลไปเยือน ปอร์ทสมัธ เกมนี้ ยังคงหมดสิทธิ์ใช้งาน จูเนียร์ สตานิสลาส, คัลลั่ม วิลสัน และ แม็กซ์ กราเดล ที่ยังเดี้ยงยาว แต่ข่าวดีได้ ทอมมี่ เอลฟิค กองหลังกัปตันทีมหายเดี้ยงกลับมาฟิตพร้อมลงประจำการแนวรับ พร้อมกับขุนพลตัวหลักรายอื่นๆ ที่ไม่มีรายงานเจ็บหรือติดโทษแบนเพิ่มเติมเข้ามา

11รายชื่อนักเตะที่คาดว่าจะลงสนาม
ปอร์ทสมัธ (4-2-3-1) : ไรอัน ฟูลตัน , เบ็น เดวี่ส์, แม็ตธิว คลาร์ค, อดัม เว็บสเตอร์, เอ็นดา สตีเฟ่นส์ , ไมเคิ่ล ดอยล์, อดัม บาร์ตัน, แกเร็ธ อีแวนส์, แกรี่ โรเบิร์ตส์, ไคล์ เบ็นเน็ตต์ , มาร์ค แม็คนัลตี้

บอร์นมัธ (4-4-1-1) : อดัม เฟเดริชี่, จอร์แดน ลี, ซิลแว็ง ดิสแต็ง , ทอมมี่ เอลฟิค , แม็ตต์ บุตเชอร์, มาร์ค พิวจ์, ฌอน แม็คโดนัลด์, ยูนาน โอเคน ,ลี ทอมลิน, แฮร์รี่ อาร์เตอร์ , บานิค อโฟเบ้

ทีเด็ด ZartanFc. : ปอร์ทสมัธ แพ้ บอร์นมัธ 1-2

หมายเหตุ : เนื้อหาวิเคราะห์ที่จัดทำขึ้นนี้เพื่อแสดงให้เห็นถึงความแตกต่าง เปรียบเทียบข้อมูลด้านการกีฬา เพื่อเพิ่มอรรถรสในการชมการแข่งขันฟุตบอลเท่านั้น มิได้มีเจตนามุ่งหวัง หรือสนับสนุนในการเล่นพนันหรือเสี่ยงโชคใดๆ ทั้งสิ้น


ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อน กับ LINE @thansettakij