19 ตุลาคม 2019

BLUPORT The First Ever Resort Mall in Thailand

14 Oct 2016
อ่าน 320 ครั้ง
งบลงทุนมากกว่า 5,000 ล้านบาท บนพื้นที่รวม 60 ไร่ กว่า 2 แสนตร.ม. บนทำเลที่ดีที่สุดใจกลางเมืองหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ กับแลนด์มาร์กที่ดึงดูดทุกสายตา สะกดทุกความรู้สึก “ศูนย์การค้าบลูพอร์ต หัวหิน” ที่สุดแห่งปรากฏการณ์สุนทรียภาพครั้งยิ่งใหญ่ ที่ไม่เพียงเพิ่มศักยภาพการเป็นเมืองพักผ่อนยอดนิยมของชาวไทยและชาวต่างประเทศแต่ยังยกระดับหัวหินสู่การเป็นศูนย์การท่องเที่ยวระดับเอเชีย เมืองตากอากาศชั้นนำระดับโลก ผลงานของ บริษัท หัวหิน แอสเสท จำกัด ซึ่งเกิดขึ้นโดยความร่วมมือระหว่าง บริษัท เดอมอลล์ กรุ๊ป จำกัด และ บริษัท พราว เรียล เอสเตท จำกัด

เปิดศูนย์การค้าในตอนเช้า เปิดศูนย์การค้าในตอนเช้า

ภายใต้คอนเซ็ปต์ “The Enchanted Journey to The Port of Pleasure” มนต์เสน่ห์แห่งการเดินทางสู่ความหฤหรรษ์รื่นรมย์ BLUPORT สร้างความโดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมที่ผ่านการผสมผสานแรงบันดาลใจจากเมืองรีสอร์ตชายทะเลระดับโลก อย่าง แซงต์โทรเปซ , ริเวียร่า ,หมู่เกาะทะเลแคริบเบียน , ทะเลเมดิเตอร์เรเนียนและเคปทาวน์ โดยนำมารังสรรค์การออกแบบทั้งภายในและภายนอกอาคารในสไตล์รีสอร์ตมอลล์ ทั้งยังเป็นจุดศูนย์รวมสุดยอดประสบการณ์การช็อปปิ้งและการบริการระดับพรีเมียมเพื่อเติมเต็มทุกสุนทรีในช่วงเวลาของการพักผ่อนได้อย่างสมบูรณ์แบบ

beach story 1 beach story 1

บนพื้นที่โครงการรวม 2 แสน ตร.ม. BLUPORT ได้จัดสรรสัดส่วนความสุขอย่างลงตัว โดยแบ่งเป็นพื้นที่ช็อปปิ้งคอมเพล็กซ์ 50,000 ตร.ม. แบ่งออกเป็น Fashion & Lifestyle Port กับสุดยอดแบรนด์แฟชั่นไทยและแบรนด์ระดับโลกที่ได้รับความนิยมอีกมากมาย อาทิ H&M , UNIQLO, JASPAL, CPS CHAPS, CC:OO, LYN AROUND, VIERA, AIIZ, KIPLING, NARAYA และ SHOE BAR ฯลฯ ส่วนของ BEAUTY & WELLNESS PORT เติมเต็มความงามและเสน่ห์ของคุณผู้หญิง พร้อมบริการที่ปรึกษาด้านความงาม, สปาพรีเมียม บิวตี้ คาเฟ่และศูนย์ดูแลสุขภาพชื่อดัง LIVING & TECHNOLOGY PORT ศูนย์รวมเครื่องประดับตกแต่งบ้าน ศูนย์รวมไอทีครบวงจร อาทิ I STUDIO, BANANA IT, JAYMART , IT CITY, BIG CAMERA ศูนย์บริการเครือข่ายโทรศัพท์เคลื่อนที่ TRUE, AIS, DTAC นอกจากนี้ ยังมีร้านหนังสือชื่อดัง ASIA BOOKS และ SE-ED BOOK CENTER อีกด้วย ต่อมาคือ BEACH STORY เอาใจบีชเลิฟเว่อร์ คัดสรรสินค้าบีชแอกเซสซอรีไว้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้ารีสอร์ตแวร์ ชุดว่ายน้ำบิกินี่สีสันสดใส และของเล่นชายหาดสำหรับเด็กอีกมากมาย DINING PORT รวบรวมสุดยอดร้านอาหาร คาเฟ่ เลิศรสระดับนานาชาติและร้านดังทั่วไทยกว่า 50 ร้าน ให้คุณได้ลิ้มลองรสชาติ พร้อมตกแต่งในบรรยากาศท่าเรือสุดหรู เพิ่มอรรถรสในการรับประทานอาหารไม่ซ้ำแบบใคร นอกจากนั้นยังมี GOLD & JEWELRY PORT แหล่งรวมร้านเพชรและเครื่องประดับชั้นนำที่ได้รับมาตรฐานระดับโลก และ FINANCIAL PORT ศูนย์รวมสถาบันการเงินชั้นแนวหน้า เพื่ออำนวยความสะดวกการทำธุรกรรมการเงิน อีกด้วย

ในส่วนของดีพาร์ทเม้น สโตร์ บนพื้นที่ 2.5 หมื่นตร.ม. ของ BLUPORT โดดเด่นด้วยสินค้าซึ่งจัดแบ่งเป็นแผนกต่างๆ มากมาย ตอบโจทย์ความต้องการของทุกการพักผ่อนและการเดินทาง ทั้ง BEAUTY HALL ศูนย์รวมอาณาจักรความงามสุดเอ็กซ์คลูซีฟแห่งแรกในหัวหิน พรั่งพร้อมด้วยเคาน์เตอร์แบรนด์ดังระดับโลกกว่า 70 แบรนด์ เต็มอิ่มกับการช็อปปิ้งในแผนกต่างๆ อย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น LADIES’ BOUTIQUE, SHOES & BAGS SALON, ACCESSORIES BAZAAR, LINGERIE SALON, MEN INTREND , MEN’S SHOES & BAGS และ DENIM, WATCH GALLERIA ศูนย์รวมนาฬิกาที่ใหญ่และครบครันที่สุดในภาคใต้

FASHION LIFESTYLE CONCEPT SHOP: ONITSUKA TIGER ซึ่งนำมาจำหน่ายเป็นครั้งแรกในหัวหิน และแบรนด์ชั้นนำ ADIDAS NEO, NIKE NSW, CONVERSE, LACOSTE ,VANS ,SUPERGA ฯลฯ พิเศษสุดๆ กับ SPORTS MALL GOLF ศูนย์รวมสินค้าอุปกรณ์กีฬากอล์ฟที่ใหญ่และดีที่สุดในเขตภาคใต้ตอนบน บนพื้นที่กว่า 400 ตร.ม. ครบครันทั้งสินค้ากอล์ฟแฟชั่น ไลฟ์สไตล์ และนวัตกรรมกอล์ฟจาก แบรนด์กอล์ฟชั้นนำระดับโลก และสำหรับผู้ชอบการค้นหาแรงบันดาลใจใหม่ๆ จาก BE TREND ที่นี่จะได้พบ ครั้งแรกกับการรวบรวมสินค้า POKEMON ที่มากที่สุดในหัวหิน ครั้งแรกกับการรวบรวมเครื่องเขียน สี และอุปกรณ์สีระดับมืออาชีพ และครั้งแรกกับการรวบรวมหูฟังแบรนด์ดังระดับโลกที่มากที่สุดในหัวหิน พลาดไม่ได้กับ GOURMET MARKET ที่สุดของซูเปอร์มาร์เก็ตมาตรฐานระดับโลก บนพื้นที่ 3,000 ตร.ม. รวบรวมสุดยอดวัตถุดิบและอาหารชั้นเลิศที่คัดสรรส่งตรงจากแหล่งผลิตที่ดีที่สุดจากทั่วทุกมุมโลก กับการรับประทานอาหารในรูปแบบใหม่ที่เรียกว่า DINE-IN EXPERIENCE เปิดโอกาสให้ลูกค้าได้ลิ้มรสชาติความอร่อยสดใหม่จากวัตถุดิบและอาหารชั้นเลิศที่กูร์เมต์ มาร์เก็ต โดยไม่ต้องซื้อกลับไปปรุงเองที่บ้าน และ BLUPORT FOOD HALL อาณาจักรที่รวบรวมร้านอาหารนานาชาติไว้อย่างครบครัน

นอกจากนั้น BLUPORT ยังแบ่งสัดส่วนเป็นพื้นที่ให้บริการความสุขที่น่าสนใจอีกมากมาย ทั้ง PORTWALK อาณาจักรศูนย์รวมแฟชั่นไลฟ์สไตล์สุดชิกกว่า 200 ร้านค้า บนพื้นที่ 1 หมื่นตร.ม. WHALEY PORT สุนทรียภาพแห่งความสุขในดินแดนมหัศจรรย์ใต้ท้องทะเล ครั้งแรกกับสวนสนุกในรูปแบบอินเตอร์แอคทีฟในธีมโลกใต้ทะเลแห่งแรกในเมืองไทย บนพื้นที่รวม 2,000 ตร.ม. ด้วยงบลงทุนกว่า 200 ล้านบาท BLUPORT CINEPLEX BY MAJOR GROUP สวยงาม ทันสมัยในบรรยากาศรีสอร์ต พร้อมมอบประสบการณ์การชมภาพยนตร์เหนือระดับด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุดกับ 6 โรงภาพยนตร์ รวมกว่า 1,200 ที่นั่งพร้อมที่นั่ง VIP สุดพิเศษ BLUPORT EVENT SPACE พื้นที่สำหรับการจัดงานหลากหลายรูปแบบทั้งงานระดับเวิลด์คลาส นิทรรศการศิลปะ คอนเสิร์ตระดับโลก งานเปิดตัวสินค้าชั้นนำ งานเฉลิมฉลองในเทศกาลพิเศษต่างๆ และกิจกรรมเพื่อความบันเทิงมากมาย ที่สำคัญคือที่นี่ยังจัดสรรที่จอดรถซึ่งรองรับได้มากกว่า 3,500 คัน

ฯพณฯสุวัจน์ คุณศุภลักษณ์และณเดชน์ ญาญ่า ฯพณฯสุวัจน์ คุณศุภลักษณ์และณเดชน์ ญาญ่า

การเปิด “ศูนย์การค้าบลูพอร์ต หัวหิน” อย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 1 ตุลาคมที่ผ่านมา บริษัท หัวหิน เอสเตสต์ จำกัด ทุ่มงบกว่า 200 ล้าน จัดงานเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ คับคั่งไปด้วยเหล่าเซเลบริตีและซูเปอร์สตาร์ชั้นนำ สะกดทุกสายตาด้วยซูเปอร์สตาร์เพชรยอดมงกุฎของเมืองไทย “ณเดชน์ คูกิมิยะ” ในชุดเจ้าชายสีบลูโอเชียนและเจ้าหญิงในเทพนิยายกรีก “ญาญ่า – อุรัสยา เสปอร์บันด์” กับเซตอัญมณีสุดพิเศษจาก GEMS PAVILION “The Iconic Blue” สร้อยคอ สร้อยข้อมือ และต่างหูทองคำขาวซึ่งประดับด้วย BLUE SAPPHIRE และเพชรรวม 370 กะรัต มูลค่ากว่า 250 ล้านบาท ชิ้นเดียวในโลกที่รังสรรค์มาเพื่อเฉลิมฉลองการเปิดตัวของ “ศูนย์การค้าบลูพอร์ต หัวหิน” โดยเฉพาะ

สัมผัสปรากฏการณ์การพักผ่อนสุดพิเศษอย่างเหนือระดับที่ “ศูนย์การค้าบลูพอร์ต หัวหิน” ได้แล้ววันนี้ เปิดบริการตั้งแต่ 10.00 – 22.00 น. ทุกวัน ติดตามความเคลื่อนไหวและโปรโมชันสุดพิเศษได้ที่ www.blueporthuahin.com และช่องทางโซเชียลมีเดียอื่นๆ อาทิ Facebook, Instagram และ Twitter: BLUEPORT HUAHIN

จากหนังสือพิมพ์ฐานเศรษฐกิจ ปีที่ 36 ฉบับที่ 3,199 วันที่ 9 - 12 ตุลาคม พ.ศ. 2559


ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อน กับ LINE @thansettakij