‘ซัคเซสมอร์’ ต้นแบบทางความคิดสู่การยกระดับไทยก้าวสู่การเป็นฮับ (HUB) ธุรกิจเครือข่าย

บริษัท ซัคเซสมอร์ บีอิ้งค์ จำกัด เป็นหนึ่งในธุรกิจเครือข่ายที่ได้รับการยอมรับมากที่สุด เป็นที่รู้จักในฐานะผู้สร้างแรงบันดาลใจ หล่อหลอม จิตวิญญาณ พัฒนา...

เทคนิค TAVI เปลี่ยนลิ้นหัวใจไม่ต้องผ่าตัดช่องอก

หากอยู่ๆ ท่านหรือคนใกล้ชิดที่อยู่ในวัยสูงอายุของท่าน เริ่มมีอาการเหนื่อยง่าย เป็นลมหมดสติ หรือแน่นหน้าอก นี่อาจเป็นสิ่งบ่งบอกว่ากำลังมีปัญหาเกี่ยวกับล...

เรื่องหอมๆ ที่ต้องอ่าน เพราะคุณอาจใช้น้ำหอมผิดวิธีมาตลอด

โคโลญหรือน้ำหอมอาจเปนของคูกับหนุมๆ สาวๆ ที่มาช่วยเติมแต่งเสน่ห์กลิ่นกายของตนเอง แตถ้าหนุ่มคนไหนหรือแม้แต่สาวๆ ใช้มันไม่เป็น แทนที่คนจะหันมาสนใจ เพ...

รู้ยัง! ปริมาณคาเฟอีนในเครื่องดื่มยอดฮิต ดื่มได้วันละกี่แก้ว

คุณเป็นคนนึงที่ห่วงเรื่องแคลอรี่เวลาทานอาหารหรือเครื่องดื่มรึเปล่า เวลาทานอะไรส่วนใหญ่จะดูแคลอรี่ก่อน ซึ่งบางครั้งเรารู้สึกอ่อนเพลียเหลือเกินจนต้องอาศ...

ส.อ.ท. เปิดตัว ‘กลุ่มอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร’ กลุ่มอุตสาหกรรมที่ 45

สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (ส.อ.ท.) จัดพิธีสถาปนาจัดตั้งกลุ่มอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์เสริมอาหารขึ้น เมื่อวันจันทร์ที่ 29 กุมภาพันธ์ 2559 ที่ผ่านมา ณ ห้อง M...

เกเตอเรดเปิดแคมเปญใหม่ เจ้าแห่งนวัตกรรมเพิ่มพลังงาน

ถ้าเป็นรถยนต์เชื้อเพลิงหมดก็ต้องเติมน้ำมัน โทรศัพท์มือถือแบตหมดก็ต้องชาร์จไฟเข้าไป แต่ถ้าเป็นคนหมดแรงล่ะ? จะเติมอะไรดี? แล้วร่างกายก็ไม่มีเกจ์น้ำมันหร...

‘บำรุงราษฎร์’เผยเทคนิค รักษาโรคใหลตายด้วยการจี้หัวใจ

  ย้อนกลับไปช่วงปี 2535-2538 มีโรคลึกลับที่สร้างความตื่นตระหนกแก่คนในยุคนั้นอย่างมาก เนื่องจากหลายคนอยู่ๆก็เสียชีวิตโดยไม่ทราบสาเหตุ นอนหลับแล...

‘บำรุงราษฎร์’ จัดเวิร์กช็อป ‘ผ่าตัดกระดูกสันหลังผ่านกล้อง’ หนุนยกระดับเป็นเทคนิคมาตรฐานการรักษา

เป็นเวลากว่า 8 ปีมาแล้ว ที่สถาบันกระดูกสันหลังบำรุงราษฎร์ ภายใต้ความร่วมมือกับศูนย์ศัลยกรรมกระดูกสันหลังและการบำบัดความปวด โรงพยาบาลเซนต์แอนนา ประเทศเ...

เคล็ด(ไม่)ลับกับการดูแลผิวในช่วงซัมเมอร์ เพื่อพร้อมสวยสู้ “แดด”

เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมและลดปัญหาผิวเสียในช่วงซัมเมอร์นี้ นายแพทย์ วรพล สุขีวัฒนา (หมอต้อง) แห่งด๊อกเตอร์โทนี่ คลินิก จะมาแนะนำ และบอกเคล็ดลับ...

ครอบแก้วศาสตร์โบราณช่วยบำบัดโรค

การรักษาโรคในแบบแพทย์ทางเลือกแบบจีนนั้น ที่ผ่านมาเรามักจะคุ้นหูกับการฝังเข็มเพื่อรักษาโรคต่างๆได้หลายแขนง การฝังเข็ม คือ การใช้เข็มแทงลงไปในผิวหนังเพื...

‘หวัดขึ้นหู’ อาการที่ต้องระวังเพราะลูกน้อยอาจ ‘หูดับ’

นับว่าเป็นช่วงเวลายอดนิยมสำหรับการเจ็บป่วยประจำปี กับช่วงเวลาปลายฝนต้นหนาวแบบนี้ โดยเฉพาะผู้ที่ร่างกายไม่ค่อยแข็งแรงอย่างเด็กเล็ก ที่มักเป็นโรคประจำฤด...

เคล็ดลับเลือกผ้าขนหนูและเทคนิคการดูแลรักษาผ้าขนหนูให้น่าใช้งานอย่างสม่ำเสมอ

“ผ้าขนหนู” ไอเท็มชิ้นสำคัญที่ทุกคนควรให้ความใส่ใจ  เพราะเป็นสิ่งที่สัมผัสกับผิวหน้า และผิวกายของเราตลอดเวลา การเลือกใช้ผ้าขนหนูที่ไม่มีคุณภาพ หรือมีกา...

ผ่าตัดเชื่อมกระดูกสันหลังแบบใหม่ ผ่านผิวหนังด้วยเครื่องคอมฯนำวิถี

หลายปีที่ผ่านมา ความสำเร็จจากการพัฒนาเทคนิคการรักษาโรคในกลุ่มกระดูกสันหลัง ได้กลายมาเป็นทางเลือกที่เพิ่มขึ้นในการรักษาผู้ป่วยที่ต้องเผชิญกับความเจ็บปว...

‘ชีวาศรม’พับแผนลงทุนภูฏาน รุกบริหารสปาหรูอินโดฯแทน

"ชีวาศรม"ยุติโครงการร่วมทุนรีสอร์ตสุขภาพแห่งใหม่ ภูฏาน หลังรัฐบาลชุดใหม่พับแผนเปิดประเทศดึงรีสอร์ตระดับโลกเข้าไปลงทุน ชี้ไม่มีรับผลกระทบเหตุจากได้รับค...

สมิติเวช… พร้อมบริการวัคซีนไข้หวัดใหญ่ ครอบคลุม 4 สายพันธุ์ ครั้งแรกในไทย

วิวัฒนาการใหม่ของการป้องกันไข้หวัดใหญ่ด้วยวัคซีนที่ครอบคลุม 4 สายพันธุ์ เพิ่มประสิทธิภาพในการป้องกันและลดการระบาดของโรคได้ดียิ่งขึ้น เพื่อคุณภาพชีวิตท...

ซื้อเสื้อผ้าออกกำลังกาย ตอบโจทย์อารมณ์ความรู้สึก

ภาพยนตร์แอนิเมชัน Inside Out หรือ "มหัศจรรย์อารมณ์อลเวง" ที่สอนให้เราเรียนรู้และเข้าใจอารมณ์ ความรู้สึก ที่มีผลต่อพฤติกรรมและการแสดงออกของตัวเราเอง ปร...

‘CFAE Ablation’ รักษาหัวใจเต้นผิดจังหวะเทคนิคใหม่ ที่ รพ.บำรุงราษฎร์

‘หัวใจเต้นผิดจังหวะ’ เป็นกลุ่มอาการเกี่ยวกับความผิดปกติของหัวใจ ที่เกิดจากกระแสไฟฟ้าซึ่งทำหน้าที่ควบคุมกลไกการเต้นของหัวใจมีความผิดปกติ โดยความรุนแรงข...

ไขมัน แบบไหน”อันตราย”ใช้ยังไงกินแบบไหนให้เหมาะสม

"ไขมัน" เป็นหนึ่งในสารอาหารหลัก 5 หมู่ ทำหน้าที่ให้พลังงาน สร้างความอบอุ่นให้กับร่างกาย เป็นส่วนประกอบสำคัญของเซลล์ในร่างกาย ช่วยในการดูดซึมวิตามินที่...

THANN ส่งต่อผลิตภัณฑ์ฝีมือคนไทย สู่ความภาคภูมิใจในตลาดโลก

บริษัท ธัญ-ออริซ่า จำกัด ก่อตั้งเมื่อปี 2545 ในฐานะผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากธรรมชาติและผลิตภัณฑ์สปาภายใต้แบรนด์ THANN ผสานการใช้สารสกัดจาก...

RECOMMENDED

‘ลัดน้ำ’ เพื่อปวงประชาที่ ‘คลองลัดโพธิ์’

คลองลัดโพธิ์เป็นคลองขุดที่มีอายุยาวนานกว่า 300 ปี ในแผ่นดินพระเจ้าอยู่หัวท้ายสระสมัยกรุงศรีอยุธยา โดยขุดบริเวณคอคอดทั้ง 2 ของแม่น้ำเจ้าพระยา ในแนวเหนื...
Advertisement
Advertisement
Advertisement