NOSTRA MAP ชวน ‘ไหว้พระ 9 วัด’ เสริมสิริมงคลรับปีระกา 2560

นอสตร้า แมพ ไทยแลนด์แอพพลิเคชันแผนที่นำทางบนสมาร์ทโฟนและแท็บเลตยอดฮิต โดย บริษัท โกลบเทค จำกัดจัดทำ“แผนที่พิกัดตำแหน่ง 9 พระอารามหลวงคู่กรุงรัตนโกสินท...

เบิร์นไขมันลดอ้วนด้วยสารสกัดจากชาเขียวที่มีเทคโนโลยีไฟโตโซม

ความอ้วนไม่ใช่เรื่องเลวร้าย หากคนอ้วนทุกคนมั่นใจและมีความสุขในตัวเองแต่สิ่งที่เราเป็นกังวลคือความอ้วนเป็นต้นตอของปัญหาสุขภาพมากมาย ไล่เรียงตั้งแต่โรคข...

จากมุมกล้องสู่หมึกปากกาแห่งความจำ

การเดินทางสำคัญกว่าจุดหมาย เพราะระหว่างการเดินทางคุณจะรู้จักตัวตนของคุณมากยิ่งขึ้นทีมงาน The Journey ได้รวบรวมภาพและเรื่องราวแห่งความประทับใจในสถานที่...

จากเลนส์กล้อง สู่เรื่องราว ประวัติศาสตร์ความทรงจำยุคกลางรัตนโกสินทร์

เรื่องราวความเป็นมาในอดีตได้บันทึกเป็นลายลักษณ์ผ่านหลักศิลาจารึก จดหมายเหตุ ตำนาน พงศาวดาร ภาพวาดทางศิลปะ จิตรกรรมฝาผนัง หรือแม้กระทั่งใบลานและเมื่อโล...

นิทรรศการภาพวาด 9 นักออกแบบ 70 ภาพความทรงจำ

ด้วยพระอัจฉริยภาพและพระปรีชาสามารถหลากหลายด้านทั้งศาสตร์และศิลป์ของ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ฯ ทั้งด้านดนตรีและงานศิลปะ ถือเป็นที่ประจั...

3 ทศวรรษ “ภูเก็ตคิงส์คัพรีกัลต้า” สืบสานกีฬาเรือใบ มรดกอันภาคภูมิ แห่งความงดงามในน่านน้ำไทย

ถ้วยพระราชทานอันทรงเกียรติยศของภูเก็ตรีกัลต้า ผลงานการออกแบบจาก ม.ล.ตรีทศยุทธ เทวกุล ประกอบขึ้นอย่างงามสง่าบนแท่นไม้มะค่าอันแข็งแรง โดยฐานส่วนล่างใช้ค...

เปิดมุมมอง 3 บิ๊กเชนรร.ต่างชาติ สื่อสารทัวริสต์ร่วมถวายอาลัย

ท่ามกลางความโศกเศร้าเสียใจของคนไทยทั้งประเทศ แต่การขับเคลื่อนเศรษฐกิจยังต้องเดินหน้าต่อไป ในแง่ของการท่องเที่ยว ซึ่งเป็นกลไกหลักในการขับเคลื่อนเศรษฐกิ...

70 เส้นทางตามรอยพระบาท (ตอน 2) เกษตรชุมชนเชียงราย-น่าน

70 เส้นทางตามรอยพระบาท ฉบับนี้ ยังอยู่ในพื้นที่ภาคเหนือ กับ 5 เส้นทาง ที่การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย(ททท.) แนะนำให้คุณได้ร่วมชื่นชมพระอัจฉริยภาพของพระบ...

70 เส้นทางตามรอยพระบาท เกษตรหลวงบนดอย ‘เชียงใหม่’

ไม่มีที่ใดบนผืนแผ่นดินไทย ที่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ที่พระองค์เสด็จไปไม่ถึง นี่เองจึงทำให้ตลอด 70 ปีที่ผ่านมา จึงเกิดโครงการอันเนื่อง...

ยูโนะโมริ ออนเซ็น แอนด์ สปา มหัศจรรย์แห่งการพักผ่อนของชีวิต

เมื่อนึกถึง “ออนเซน”ภาพการจินตนาการของทุกคนคงนึกถึงประเทศญี่ปุ่น ซึ่งในวันนี้ภาพเดิมๆจะถูกปรับเปลี่ยนด้วยการเปิดประสบการณ์ครั้งใหม่กับสปาชั้นนำของประเ...

บิ๊กฟิช&บาร์ แหล่งไดนิ่งสุดเก๋ริมหาดหัวหิน

ถ้าคุณกำลังมองหาแหล่งดินเนอร์เก๋ๆกับเมนูซีฟู้ดและสเต็ก ท่ามกลางบรรยากาศซีวิว ริมชายหาดอันเงียบสงบของเมืองหัวหิน แนะนำว่าคุณไม่ควรพลาดที่จะมาลองเปิดประ...

Happy Healthy with S&P อิ่มบุญ อิ่มอร่อยทั้งครอบครัว

เทศกาลกินเจซึ่งเริ่มต้นในวันที่ 1 - 9 ตุลาคมนี้ ดำเนินตามประเพณีกินเจของชาวจีนที่มีตำนานสืบต่อกันมานับร้อยนับพันปี ในภาษาจีนเรียกกันว่า “เก้าอ๊วงเจ” ห...

4 แอร์ไลน์ไทยสยายปีกเปิดจุดบินใหม่รับไฮซีซัน

4 แอร์ไลน์ไทย สยายปีกรับไฮซีซัน ไทยสมายล์ เปิดบินตรงสู่ 4 จุดบินในอินเดีย ด้านไทยแอร์เอเชีย ปักธงภูเก็ต-เสียมราฐ ตามแผนขยายเครือข่ายครอบคลุมอาเซียน ส่...

กินแบบไม่อั้น! กับบุฟเฟ่ต์อาหารทะเล Crush on Seafood คนรักซีฟู้ดต้องรักเลย

บางทีการไปกินอาหารบุฟเฟ่ต์ตามโรงแรมดีๆ ก็ถือเป็นความตื่นตาตื่นใจอย่างหนึ่งของชีวิต เพราะเป็นมื้อที่มีอาหารให้เลือกแบบละลานตาไปหมด แต่ถ้านึกไม่ออกว่าที...

คุ้มกะตังค์ คุ้มกะเรา

“คุ้มกะตังค์” โดย อ.มัลลิการ์ แค่ฟังชื่อก็รู้สึกเป็นมิตรกับกระเป๋าเสียเหลือเกิน นี่คือร้านอาหารแบรนด์ที่ 6 ในเครือ บริษัท มัลลิการ์ อินเตอร์ฟู๊ด จำกัด...

หลากรส หลายสไตล์ ที่’ควอเทียร์ มูนเค้ก เฟสติวัล 2016′

เทศกาลวันไหว้พระจันทร์กำลังจะวนเวียนมาบรรจบอีกครั้งในช่วงเดือนกันยายนและตุลาคมที่จะถึงนี้ซึ่งสำหรับในปีนี้วันไหว้พระจันทร์ จะตรงกับวันขึ้น 15 ค่ำ เดือ...

สุขเต็มคำที่ Sushi MASA the king of sushi

บนถนนย่านทองหล่อที่เต็มไปด้วยอาหารอร่อย หลากหลายสัญชาติจนเรียกได้ว่าขับรถวนไปมาก็สามารถเลือกประสบการณ์สัมผัสอาหารได้จากทั่วทุกมุมโลก ด้วยความตั...

ลิ้มรส Golden Eel ในตำนานที่ร้าน TSUSHIMA

ต้องยอมรับว่ากระแสความคลั่งไคล้ความเป็นญี่ปุ่นของคนไทยยังคงมีอยู่ต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเดินทางไปท่องเที่ยวหรือการตามหาอาหารญี่ปุ่นรสเลิศก็ตาม และเนื่องในโ...

Caprice การร่ายรำของรสชาติ สีสันแห่งท้องทะเลตะวันออก

การอ่านหนังสือสักเล่มหรือการชมภาพยนตร์สักเรื่องความสมบูรณ์แบบของตัวเอกคงไร้สันหากขาดซึ่งองค์ประกอบที่งดงาม สอดคล้อง พร้อมรับและส่งให้ตัวแสดงเอกสามารถแ...

ตามหาหัวใจ…ในถ้วยไอติม

ฮาเกน ดาส ไอศกรีมพรีเมียมสูตรเด็ดจากสหรัฐอเมริกา กำลังจัดแคมเปญน่ารักๆ ภายใต้ชื่อ ตามล่าหาหัวใจ หรือ Heart Hunting Campaign ที่ประเทศญี่ปุ่น โดยเป็นกา...

RECOMMENDED

‘ลัดน้ำ’ เพื่อปวงประชาที่ ‘คลองลัดโพธิ์’

คลองลัดโพธิ์เป็นคลองขุดที่มีอายุยาวนานกว่า 300 ปี ในแผ่นดินพระเจ้าอยู่หัวท้ายสระสมัยกรุงศรีอยุธยา โดยขุดบริเวณคอคอดทั้ง 2 ของแม่น้ำเจ้าพระยา ในแนวเหนื...
Advertisement
Advertisement
Advertisement