Music Lovers ‘บาบา บีช คลับ หัวหิน’

21 January 2018


ถ้าคุณเป็นคนที่มีจังหวะดนตรีอยู่ในหัวใจ พิสมัย ซี แซนด์ ซัน และมีไลฟ์สไตล์การพักผ่อนสุดเอ็กซ์คลูซีฟ กิ๊บเก๋ไม่เหมือนใคร จุดเช็กอินใหม่ต้องนี่เลย “บาบา บีช คลับ หัวหิน” รีสอร์ตสไตล์บีชคลับสุดหรู ณ อาณาจักร “ทิวทะเลเอสเตท” รังสรรค์ไอเดีย โดย ปลาวาฬ-วรสิทธิ์ อิสสระ แห่ง “ศรีพันวา ภูเก็ต” กับแรงบันดาลใจในคอนเซ็ปต์ “Music Lovers Hotel”

รีสอร์ตแห่งนี้เพิ่งจะเปิดให้บริการ “บีชฟรอนต์ พูล วิลล่า” เพียง 11 วิลล่า ติดหน้าหาดทอดยาวกว่า 180 เมตร ลุค “นีโอ โคโลเนียล” โดดเด่นด้วยดีไซน์เอกลักษณ์โคโลเนียล ผสมผสานความเป็นโมเดิร์น เน้นตกแต่งโทนสีขาว-ทอง ให้ความรู้สึก Luxury & Classy ตอบโจทย์ลูกค้ากลุ่มไฮเอนด์ ทั้งยังมีคาแรกเตอร์และเซอร์วิสเก๋ๆ ในแบบศรีพันวา อยู่ในทุกอิลิเมนต์ แต่จะเป็นโมเมนต์แบบซุกซน สนุกสนาน สมคำว่า “บาบา” ภาษามลายู สื่อถึงเด็กผู้ชายซนๆ และยังเป็นชื่อของห้องอาหารที่ ศรีพันวา ภูเก็ต อีกด้วย

รูมไทร์ของที่นี่ มี 3 แบบ หากคุณชอบมองทะเลมุมสูงแบบพาโนรามา ระหว่างเอนจอยอยู่ในสระว่ายนํ้าส่วนตัวที่ทอดยาว ต้องรีเควสต์วิลล่าแบบ “เพนต์เฮาส์” ซึ่งมี1 ห้องนอนและห้องลิฟวิ่ง รูม ในตัวที่มีอยู่เพียง 2 ห้องเท่านั้นในรีสอร์ต ขณะที่วิลล่าแบบ “บีชฟร้อนท์ พูล สวีต” บนชั้น 2 ก็ดื่มดํ่ากับซีวิวมุมสูงได้เช่นกัน เพียงวิลล่ารูมไทร์นี้จะมี 1 ห้องนอน และสระว่ายนํ้าส่วนตัวจะมีขนาดเล็กกว่าห้องเพนต์เฮาส์เกือบครึ่ง แต่ถ้าใครนำเจ้าตัวเล็กมาพักผ่อนด้วยห้อง “บีช ฟรอนต์ พูล สวีต กราวด์ฟลอร์” เหมาะสุด เพราะตรงระเบียงส่วนตัวของคุณ จะมีสวนเล็กๆ ให้วิ่งเล่นระหว่างเล่นสนุกอยู่ในสระว่ายนํ้าส่วนตัวที่มาพร้อมจากุชชี่

ไม่เพียงรูปลักษณ์ของรีสอร์ตที่น่าทึ่ง บรรยากาศที่นี่ยังสะท้อนถึงความเป็น มิวสิกเลิฟเวอร์ โฮเต็ล ได้อย่างแท้จริง คุณจะเพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงได้ในทุกที่ภายในรีสอร์ต แม้กำลังผ่อนคลายอยู่ในพูลวิลล่าของคุณเอง หรือระหว่างทำสปา ในทุกจุดที่คุณรีเควสต์ รวมไปถึงการออกนอกวิลล่า เล่นนํ้าอาบแดด อยู่บริเวณเอนเตอร์เทนเมนต์พูล ซึ่งดูสะดุดตาไปกับรูปทรง Deco style หรือลวดลายเรขาคณิต แม้แต่ระหว่างเล่นฟิตเนส ทุกที่เต็มไปด้วยจังหวะแห่งดนตรี ที่ลงตัวกับวันพักผ่อนสุดชิลล์

ปักหมุดไดนิ่งกันที่ “บาบา บีช บาร์แอนด์ บาบา บีช เรสเตอรองต์” ออลเดย์ ไดนิ่ง ทั้งอินดอร์ และเอาต์ดอร์ริมทะเล เน้นอาหารสไตล์อิตาเลียน และอาหารไทย เมนูต่างๆ หยิบไดนิ่งอันเลื่องชื่อของศรีพันวาภูเก็ต ยกมาไว้เป็นซิกเนเจอร์เมนู อาทิ “เส้นหมี่แกงปู” รสเข้มข้น ไปจนถึง “พิซซ่า” และ “พาสต้า” รสกลมกล่อม ทานไปรับลมทะเลไปด้วยก็ฟิน และในทุกวีกเอนด์ยังมีไลฟ์แบนด์ หรือใน 1 ครั้งของทุกเดือน ก็จะมีดีเจ มาเอนเตอร์เทนคุณด้วย ทำเอาเราทานอาหารกันในแบบได้อารมณ์เพลินๆ ไปอีกแบบ

อีกจุดเด่นคือ “บ้านโชค” บ้านเก่าของ “โชค วัฒนา” ที่ถูกเนรมิตเป็นห้องอาหาร แกลเลอรี และสถานที่ สำหรับอีเวนต์ริมหาดท่ามกลางสนามหญ้าสีเขียว พร้อมเสิร์ฟเมนูขนมหวานชื่อก้องของหัวหิน ข้าวเหนียวมะม่วงป้าเจือ ลอดช่องลุงดำ เบเกอรี่- เครื่องดื่ม สไตล์ของรีสอร์ต

ใส่ใจในรายละเอียดขนาดนี้ แถมยังมีมาตรฐานศรีพันวาการันตี ทำเรามาเยือนที่นี่แล้วไม่ผิดหวังจริงๆ และขอกระซิบว่าที่นี่กลางวันว่าดูสวยแล้ว แต่ยามกลางคืน สีสันของรีสอร์ตเป็นเหมือนอีกโลกหนึ่งที่เต็มไปด้วยเสน่ห์อันงดงามจริงๆ

จากหนังสือพิมพ์ฐานเศรษฐกิจ ปีที่ 38 ฉบับที่ 3,331 วันที่ 14 - 17 มกราคม พ.ศ. 2561


ซี แซนด์ ซัน บาบา บีช คลับ หัวหิน ศรีพันวา ภูเก็ต