“บีอาร์จี เอ็มเอ็มเอสฯ” ระเบิดศึกความเร็วสนามโคราช

14 September 2017


นายสมศักดิ์ ศรีรัตนประภาส  ประธานกรรมการบริหาร บีอาร์จี กรุ๊ป ผู้จำหน่ายรถยนต์นำเข้าระดับชั้นแนวหน้าจากประเทศต่างๆ ทั่วโลก เปิดเผยว่า ทีมแข่ง บีอาร์จี เอ็มเอ็มเอสบ็อช คาร์ เซอร์วิส บาย คาร์ซาโนวา (BRG MMS BOSCH CAR SERVICE BY CARZANOVA) ได้เตรียมความพร้อมทั้งรถแข่งและนักแข่งกับการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบรายการใหญ่ของประเทศ โตโยต้า มอเตอร์สปอร์ต2017 สนามที่ 3 ปลายสัปดาห์นี้ที่จังหวัดนครราชสีมาโดยมีการฝึกซ้อมอย่างหนัก และควบคุมน้ำหนักตัวนักแข่งอย่างจริงจังมากขึ้น มั่นใจว่า สนามนี้ น่าจะประสบความสำเร็จก้าวขึ้นโพรเดียมได้อย่างแน่นอน

ด้านนายสุดเขต จันทร์เฉลี่ย ผู้จัดการทั่วไป MMS-Bosch Car Serviceศูนย์บริการรถยนต์ครบวงจร กล่าวเสริมว่า "ล่าสุดได้ส่งทีมงานที่มีประสบการณ์สูงนำรถแข่งเข้าเซอร์วิส ตรวจเช็คเครื่องยนต์ ระบบส่งกำลัง ระบบช่วงล่าง ถ่วงล้อ และตั้งศูนย์ เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการแข่งขันที่จะมีขึ้น ซึ่งคาดว่าด้วยความพร้อมของรถที่ได้รับการตรวจเช็คแบบครบวงจรจาก MMS น่าจะทำให้รถแข่งของเรามีความพร้อม 100% และมีโอกาสก้าวขึ้นโพเดี้ยมสนามนี้ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ก็ขึ้นอยู่กับโอกาสและจังหวะในช่วงการแข่งขัน ซึ่งด้วยประสบการณ์ของนักแข่งเรา น่าจะทำให้สนามนี้ประสบความสำเร็จขึ้นรับถ้วยรางวัลบนโพรเดียม"

ขณะที่นักแข่งทีมทีมบีอาร์จี เอ็มเอ็มเอส ฯ ในรถแข่งโตโยต้าอัลติส หมายเลข 54 "แอมป์" ปรม พวงงาม บรรณาธิการบริหาร เว็บไซต์คาร์ซาโนวา ดอทคอม ยืนยันว่า "ด้วยสภาพร่างกายตอนนี้เฟิร์มขึ้นมาก น้ำหนักลดลงต่ำกว่า 100 กก. รวมถึงได้ฝึกซ้อมเพื่อให้คุ้นเคยกับรถอย่างสม่ำเสมอ มั่นใจว่าสนามเมืองย่าโมนี้ผลงงานน่าจะออกมาดีครับ ฝากติดตามและร่วมเป็นกำลังใจเชียร์ทีมแข่ง บีอาร์จี เอ็มเอ็มเอสบ็อช คาร์ เซอร์วิส บาย คาร์ซาโนวา ด้วยบริษัท บีอาร์จี กรุ๊ป จำกัด จังหวัดนครราชสีมา โตโยต้า มอเตอร์ สปอร์ต