หลากรส หลายสไตล์ ที่'ควอเทียร์ มูนเค้ก เฟสติวัล 2016'

4 September 2016


เทศกาลวันไหว้พระจันทร์กำลังจะวนเวียนมาบรรจบอีกครั้งในช่วงเดือนกันยายนและตุลาคมที่จะถึงนี้ซึ่งสำหรับในปีนี้วันไหว้พระจันทร์ จะตรงกับวันขึ้น 15 ค่ำ เดือน 10 หรือก็คือวันที่ 16 กันยายน 2559และสิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้สำหรับเทศกาลนี้ก็ คือ “ขนมไหว้พระจันทร์” นั่นเอง

ดิ เอ็มควอเทียร์ ร่วมฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์ จัดงาน “ควอเทียร์ มูนเค้ก เฟสติวัล 2016” (Quartier Mooncake Festival 2016) ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Hidden Treasure” ที่จะทำให้ได้พบกับประสบการณ์แปลกใหม่ของไส้ขนมไหว้พระจันทร์ ที่มีความหลากหลายทั้งในเรื่องของวัตถุดิบชั้นเลิศ

ลักขณา นะวิโรจน์ รองประธานกรรมการบริหารอาวุโส บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัดนางลักขณา นะวิโรจน์ รองประธานกรรมการบริหารอาวุโส บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า “ในปีนี้การจัดงานเทศกาลไหว้พระจันทร์ “ควอเทียร์ มูนเค้ก เฟสติวัล 2016” (Quartier Mooncake Festival 2016) เพื่อเป็นการร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์ ซึ่งเป็นเทศกาลที่สำคัญของชาวจีน และเป็นการนำเสนอขนมไหว้พระจันทร์รูปแบบใหม่ๆ โดยมีไส้พิเศษที่จัดทำขึ้นเพื่องานนี้โดยเฉพาะ ภายใต้คอนเซ็ปต์ Hidden Treasure Creation ค้นหามนต์เสน่ห์ที่ซ่อนอยู่ในขนมไหว้พระจันทร์ ที่ทำจากวัตถุดิบชั้นเลิศซึ่งจะทำให้ทุกคนต้องแปลกใจในความหลากหลายของไส้แบบที่ไม่เคยสัมผัสที่ไหนมาก่อน”

ขนมไหว้พระจันทร์ไส้เห็ดทรัฟเฟิลขาว และเกาลัดขนมไหว้พระจันทร์แบ่งออกเป็น 3 หมวด ได้แก่ 1.Luxury Selection เป็นขนมไหว้พระจันทร์ที่มีส่วนผสมจากวัตถุดิบชั้นเลิศ อาทิ ขนมไหว้พระจันทร์ไส้เห็ดทรัฟเฟิลขาวและเกาลัด ขนมไหว้พระจันทร์ไส้รังนก 2.Fruit Selection เป็นขนมไหว้พระจันทร์ที่มีส่วนผสมจากผลไม้นานาชนิด อาทิ ขนมไหว้พระจันทร์ไส้ทุเรียนสด ขนมไหว้พระจันทร์ไส้ส้ม ขนมไหว้พระจันทร์ไส้ถั่วแดงงาดำคัสตาร์ดมะพร้าวน้ำหอม ขนมไหว้พระจันทร์ไส้มังคุด ขนมไหว้พระจันทร์ไส้ชาเขียวและแอพริคอตและ 3.Exotic Selectionsขนมไหว้พระจันทร์สไตล์ฟิวชัน แปลกใหม่ หลากหลายรสชาติ อาทิ ขนมไหว้พระจันทร์ไส้ช็อกโกแลตลาวาขนมไหว้พระจันทร์ไส้ทับทิม และกุหลาบขนมไหว้พระจันทร์ไส้น้ำผึ้ง และดอกมะลิขนมไหว้พระจันทร์ไส้ฟิซซี่ไส้ราสพ์เบอร์รี่ แอนด์ แกรนด์ มาร์เนียร์ขนมไหว้พระจันทร์ไส้ชาอู่หลงขนมไหว้พระจันทร์ไส้เผือกและมันม่วงขนมไหว้พระจันทร์ไส้คาราเมล และคัสตาร์ดไข่เค็ม

ลูกค้าสามารถร่วมค้นหาความอร่อยชั้นเลิศและลิ้มลองความอร่อย แปลกใหม่ได้ตั้งแต่วันที่ 29 สิงหาคม-15 กันยายน2559 ที่ Market Hall ชั้น G พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์, วันที่ 1 -15 กันยายน2559 ที่ เดอะมอลล์ ทุกสาขา และวันที่ 2 -15 กันยายน2559 ที่ ควอเทียร์แกลอรี่ ชั้น M ดิเอ็มควอเทียร์

จากหนังสือพิมพ์ฐานเศรษฐกิจ ปีที่ 36 ฉบับที่ 3,189 วันที่ 4 - 7 กันยายน พ.ศ. 2559


ลักขณา นะวิโรจน์ ขนมไหว้พระจันทร์ เดอะมอลล์ ศูนย์การค้าดิเอ็มควอเทียร์ ควอเทียร์ มูนเค้ก เฟสติวัล 2016