กรอบเท่าไร เกรียมแค่ไหน สั่งได้ด้วย Toasteroid เครื่องปิ้งขนมปังสุดไฮเทค

19 August 2016


https://www.youtube.com/watch?v=cxFnf-LR-Ps

Toasteroid เป็นเครื่องปิ้งขนมปังสุดไฮเทค ที่สั่งการโดยแอพพลิเคชั่นในสมาร์ทโฟน โดยคุณสามารถออกแบบลวดลายบนขนมปังที่ปิ้งออกมาได้เอง ไม่ว่าจะเป็นรูปภาพหรือตัวหนังสือได้อย่างสนุกสนาน

9


8


ซึ่งหลังจากที่เราเลือกรูปภาพหรือออกแบบลวดลายเสร็จเรียบร้อยแล้ว ก็ใช้คำสั่งจากแอพลิเคชั่นในสมาร์ทโฟนไปยังเครื่องปิ้งขนมปังผ่านบลูทูธ จากนั้นเครื่องปิ้งก็จะปิ้งขนมปังออกมาเป็นลวดลายตามที่เราออกแบบ ซึ่งเราอาจใช้รูปภาพเป็นสื่อนำเพื่อแจ้งเตือนกิจกรรม ที่ต้องทำในอนาคตอันใกล้ได้ด้วย หรือหากไม่ต้องการทำลวดลายบนขนมปัง ก็สามารถปิ้งแบบปกติได้เช่นกันเพียงแค่กดปุ่มเริ่มทำงานที่อยู่ด้านข้างตัวเครื่อง

11


7


แม้เครื่องปิ้งขนมปังที่สามารถปิ้งออกมาเป็นตัวการ์ตูนหรือลวดลายต่างๆ ได้นั้นจะไม่ใช่ของใหม่ แต่ขอบอกเลยว่า เจ้าเครื่อง Toasteroid นี้ ดูจะครบเครื่องกว่าเครื่องปิ้งขนมปังแบบที่เราเคยเห็นผ่านตามาแน่นอน โดยมีแอพลิเคชั่นที่สามารถปรับแต่งและจำลองตัวแอพเป็นมื้ออาหารได้ นอกจากนั้นยังสามารถเลือกรูปที่มีอยู่ในตัวแอพ เพื่อความสะดวกรวดเร็วในกรณีรีบร้อนได้เช่นกัน

66


อย่างไรก็ตาม สำหรับใครที่อยากได้เจ้าเครื่อง Toasteroid นี้ มาไว้ในครอบครองแล้วล่ะก็ ตอนนี้ยังอยู่ในช่วงพัฒนาและระดมทุนอยู่ ซึ่งหากเป็นไปได้สวยก็จะเปิดตัวออกมาในเดือนกรกฎาคม ปีหน้า

ที่มา mashablekickstarter


กรอบเท่าไร เกรียมแค่ไหน สั่งได้ด้วย Toasteroid เครื่องปิ้งขนมปังสุดไฮเทค Toasteroid