“ผู้กองมนัส”ลั่นคนเหนือตอบรับพปชร.ดี มั่นใจกวาดส.ส.เขต 40 ที่นั่ง

12 January 2019


“พปชร.”ยกทัพหลวงบุกหาเสียงอ้อนคนเจียงฮาย “อุตตม-สนธิรัตน์” นำทีมเปิดตัวผู้สมัคร ส.ส.เชียงราย 7 เขต พรุ่งนี้ “ผู้กองมนัส”เผยคนเหนือตอบดีมั่นใจกวาดส.ส.เขตไม่น้อยกว่า 40 ที่นั่ง

วันที่ 12 ม.ค. 62 ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า ประธานยุทธศาสตร์ภาคเหนือพรรคพลังประชารัฐ เปิดเผยว่า วันอาทิตย์ที่ 13 ม.ค.นี้ แกนนำพรรคจะลงพื้นที่หาเสียงใน จ.เชียงราย โดย ดร.อุตตม สาวนายน หัวหน้าพรรค นายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ เลขาธิการพรรค พร้อมแกนนำพรรคที่ดูแลพื้นที่จังหวัดภาคเหนือ จะเดินทางมาที่ศูนย์ประชุมนานาชาติ จ.เชียงราย เพื่อมาพบปะสมาชิกพรรค พร้อมกับชี้แจงอุดมการณ์ จุดยืน และแนวนโยบายของพรรคให้พ่อแม่พี่น้องชาวเชียงรายได้รับทราบ รวมทั้งจะได้ร่วมเปิดตัวผู้เสนอตัวเป็นผู้สมัคร ส.ส.เชียงราย ทั้ง 7 เขต ประกอบด้วย

นางรัตนา จงสุทธานามณี อดีต ส.ส. และอดีตนายก อบจ.เชียงราย , พ.ต.อ.รัฐพล น้อยช่างคิด อดีต ผกก.สืบสวน บช.ภ. 5 , นายบุญถิ่น นวลใหม่ อดีตรองนายก อบจ.เชียงราย , นายเสงี่ยม แสนพิช อดีตรองนายก อบจ.เชียงราย , นายบัวสอน ประชามอญ อดีต ส.ส. , นายศักดิ์ชัย จงสุทธานามณี น้องชายนายมงคล จงสุทธานามณี อดีต ส.ส.หลายสมัย และนายผจญ ใจกล้า อดีตสาธารณสุขอำเภอแม่จัน

ประธานยุทธศาสตร์ภาคเหนือ พปชร. กล่าวด้วยว่า จากการลงพื้นที่ 17 จังหวัดภาคเหนือ 64 เขตเลือกตั้ง กระแสของพรรคค่อนข้างดี ประชาชนล้วนตอบรับแนวทางการก้าวข้ามความขัดแย้ง เพราะเบื่อหน่ายกับการเมืองที่มีการทะเลาะเบาะแว้งแบ่งขั้วเลือกข้าง แต่พรรคพลังประชารัฐไม่มีแบ่งสี ไม่มีวาระซ่อนเร้น


“เราอาสามาเป็นตัวเลือกเพื่อให้บ้านเมืองก้าวเดินพัฒนาต่อไป ซึ่งประชาชนอยากให้เข้ามาช่วยพัฒนาเศรษฐกิจความเป็นอยู่และยกระดับคุณภาพชีวิตของคนเหนือ 17 จังหวัดให้ดีขึ้น โดยพรรคจะสร้าง-เสริม-ปรับ-เปลี่ยน เพื่อให้เกิดรัฐสวัสดิการที่ดูแลคนไทยทุกคนอย่างทั่วถึง เท่าเทียม และเป็นธรรม”

ส่วนบัตรสวัสดิการประชารัฐก็จะต้องมีการเพิ่มเติมสิทธิประโยชน์ตามความต้องการและความจำเป็นของพี่น้องประชาชน ทั้งนี้ยังยืนยันว่าพรรค พปชร. ในภาคเหนือจะได้ ส.ส.ระบบเขตไม่น้อยกว่า 40 ที่นั่ง


พปชร. ส.ส.เขต ผู้กองมนัส