"ธณิกานต์ พรพงษาโรจน์" ลงพื้นที่ "ดุสิต-บางซื่อ" มอบความสุขให้เด็ก ๆ

11 January 2019


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้ (11 ม.ค.) นางสาวธณิกานต์ พรพงษาโรจน์ นักการเมืองรุ่นใหม่ พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ลงพื้นที่เขตดุสิต-บางซื่อ เพื่อร่วมฉลองงานวันเด็กกับน้อง ๆ โรงเรียนวัดจันทร์สโมสร โรงเรียนวัดสวัสดิวารีสีมาราม โรงเรียนวัดธรรมาภิรตาราม และโรงเรียนวัดประชาระบือธรรม ก่อนที่จะมีงานวันเด็กแห่งชาติในวันพรุ่งนี้ (12 ม.ค.)

"ธณิกานต์" บอกว่า เธอเห็นการศึกษาที่เริ่มจากโรงเรียนและสถาบันครอบครัวเป็นพื้นฐานสำคัญในการพัฒนาเรียนรู้ เพื่อนำไปสู่การเติบโตอันมั่นคงและความปลอดภัยในระยะยาว

นอกจากนี้ "ธณิกานต์" ยังเห็นความสำคัญในการทำกิจกรรมของเด็ก ๆ ที่เสริมสร้างจินตนาการ เพิ่มทัศนคติในการริเริ่ม รวมไปถึงการสร้างสายสัมพันธ์ที่ดีกับผู้คนรอบข้างและสังคม

การมาร่วมงานวันเด็กกับโรงเรียนในพื้นที่เขตดุสิตและบางซื่อครั้งนี้ "ธณิกานต์" ไม่ได้ได้เพียงแต่มอบความสุขให้แก่เด็กเพียงอย่างเดียว

"อุ๋มได้กล่าวอวยพรวันเด็กให้แก่น้อง ๆ อีกทั้งยังได้ร่วมพูดคุยกับคุณครู ผู้ปกครอง และร่วมกิจกรรม "ร้องก็ร้อง เต้นก็เต้น" กับเด็ก ๆ ทั้ง 4 โรงเรียน เป็นอีกหนึ่งประสบการณ์ใหม่ที่อุ๋มได้สนุกสนานกับน้อง ๆ เนื่องในโอกาสวันเด็ก วันที่เป็นของเขาจริง ๆ"ฐานเศรษฐกิจ คนรุ่นใหม่ พรรคพลังประชารัฐ Thansettakij ธณิกานต์ พรพงษาโรจน์ เขตดุสิต เขตบางซื่อ ธณิกานต์มอบความสุขเด็ก ๆ