"แอร์พอร์ต ลิงก์" มอบของขวัญ "วันเด็ก" ความสูงไม่เกิน 140 ซม. ขึ้นฟรีตลอดวัน!!

4 January 2019


รถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ มอบของขวัญแก่เด็ก ๆ เนื่องใน "วันเด็กแห่งชาติ" วันเสาร์ที่ 12 ม.ค. 2562 โดยให้เด็กความสูงไม่เกิน 140 ซม. ขึ้นรถไฟฟ้าฟรี! ตลอดวัน พร้อมจัดคาราวานมาสคอตตัวการ์ตูนแจกไอศครีมให้แก่เด็ก ๆ ทั้ง 8 สถานี

นายสุเทพ พันธุ์เพ็ง กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท รถไฟฟ้า ร.ฟ.ท. จำกัด หรือ ผู้ให้บริการรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ เปิดเผยว่า เพื่อเป็นการมอบของขวัญให้แก่เด็ก ๆ เนื่องในวันเด็กแห่งชาติ บริษัทจึงให้เด็กที่มีความสูงไม่เกิน 140 เซนติเมตร ใช้บริการฟรีในวันเสาร์ที่ 12 ม.ค. 2562 ตลอดเวลาให้บริการตั้งแต่เวลา 05.30 – 24.00 น. พร้อมทั้งจัดคาราวานมาสคอตออกแจกไอศครีมให้แก่เด็ก ๆ ที่รถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ ทุกสถานี ตั้งแต่เวลา 08.00 น. เป็นต้นไป
ด้านความคืบหน้าการซ่อมบำรุงรถไฟฟ้าขบวนที่ 9 ณ ศูนย์ควบคุมการเดินรถและโรงซ่อมบำรุง รถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ นั้น นายสุเทพ กล่าวว่า เมื่อวันที่ 28 ธ.ค. 2561 นายไพรินทร์ ชูโชติถาวร รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงคมนาคม ได้เดินทางมาตรวจติดตามความคืบหน้าการซ่อมบำรุงรถไฟฟ้าขบวนที่ 9 ณ ศูนย์ควบคุมการเดินรถและโรงซ่อมบำรุง รถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ โดยได้เยี่ยมชมและทดลองนั่งรถไฟฟ้าขบวนที่ 9 ที่ดำเนินการซ่อมบำรุงจนใกล้จะแล้วเสร็จตามแผนงานที่วางไว้ ซึ่งคาดว่า ในช่วงต้นปีหน้ารถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ จะกลับมามีความพร้อมสมบูรณ์ สามารถให้บริการแก่ผู้โดยสารได้ครบ 9 ขบวนอีกครั้ง
ฐานเศรษฐกิจ วันเด็ก บันเทิง Thansettakij ของขวัญวันเด็ก แอร์พอร์ต ลิงก์ ขึ้นแอร์พอร์ต ลิงก์ ฟรี